Gợi ý 20+ bữa sáng healthy được chị đảm Hà Nội dốc lòng thiết kế để hội chị em có vóc dáng như mong đợi

Dưới đây là một số món ăn bữa sáng, thực đơn bữa sáng healthy do chị Quỳnh Hương (26 tuổi, Hà Nội) chia sẻ. Hy vọng với những gợi ý dưới đây, chị em sẽ không mất nhiều công suy nghĩ về bữa sáng cho người ăn healthy mà vẫn có bữa ăn ngon, lành mạnh.

Sáng nay ăn gì? Đây là câu hỏi khiến nhiều chị em đau đầu vì không biết nấu món ăn gì cho gia đình vào buổi sáng, bữa ăn quan trọng cung cấp năng lượng cần thiết cho mọi hoạt động trong cả ngày. Dưới đây là một số món ăn bữa sáng, thực đơn bữa sáng healthy do chị Quỳnh Hương (26 tuổi, Hà Nội) chia sẻ. Hy vọng với những gợi ý dưới đây, chị em sẽ không mất nhiều công suy nghĩ về bữa sáng cho người ăn healthy mà vẫn có bữa ăn ngon, lành mạnh.

Gợi ý 20+ bữa sáng healthy được chị đảm Hà Nội dốc lòng thiết kế để hội chị em có vóc dáng như mong đợi - 1

Smoothie hoa quả là những món ăn hàng đầu được các chị em ưu tiên trong quá trình lấy lại vóc dáng thon gọn.

Bữa sáng healthy

Trao đổi với PV Gia đình & Xã hội, chị Quỳnh Hương (đến từ Hà Nội) chía sẻ: "Việc bổ sung năng lượng cho bữa sáng là điều quan trọng bởi sẽ cung cấp dinh dưỡng cho cả ngày làm việc. Tuy nhiên, tôi cũng khá kĩ tính trong việc kết hợp các thực phẩm với nhau để tạo nên một món ăn vừa ngon vừa đủ dinh dưỡng lại không bị tăng cân. Đây là điều tôi nghĩ là nhiều chị em phải đau não nhất. Chính vì thế, tôi dành nhiều thời gian cho việc sắp xếp các món ăn ngon để không bị trùng món lại tiết kiệm thời gian hàng ngày."

Chị Hương cho biết thêm, những món ăn trong thực đơn bữa sáng của chị chủ yếu ưu tiên những thực phẩm chứa nhiều chất xơ và chất béo lành mạnh. Dưới đây là thực đơn bữa sáng "Eat clean" được chị Quỳnh Hương chia sẻ, các chị em muốn giữ dáng, đẹp da và tăng sức đề kháng thì có thể tham khảo ngay thực đơn này.

Gợi ý 20+ bữa sáng healthy được chị đảm Hà Nội dốc lòng thiết kế để hội chị em có vóc dáng như mong đợi - 2

TTCN

Tin liên quan

Tin mới nhất

Xây dựng cơ quan báo chí văn hoá và văn hoá của người làm báo

Xây dựng cơ quan báo chí văn hoá và văn hoá của người làm báo

Báo chí là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng, văn hoá. Toàn bộ hoạt động của báo chí, truyền thông tác động trực tiếp đến sự nghiệp cách mạng trên các lĩnh vực của đất nước, là chủ thể phản ánh đời sống xã hội; khơi nguồn, phổ cập những điều tốt đẹp, đồng thời đấu tranh chống cái xấu. Trong hoạt động báo chí, yếu tố nhân văn là tiêu