2 “thứ kín” vợ nên cho chồng đều đều, vì nếu thiếu đàn ông sớm muộn gì cũng ngoại tình

Nhiều người thường thắc mắc tại sao có vợ đẹp, con khôn, gia đình êm ấm mà chồng vẫn đi ngoại tình?

Có rất nhiều lý do trong cuộc sống hôn nhân khiến đàn ông dù còn nặng tình với vợ nhưng vẫn ra ngoài cặp bồ, ngoại tình với người thứ 3. Chẳng hạn như vì họ muốn thử cảm giác mới mẻ, muốn khỏa lấp những thiếu sót của vợ hay vì nhu cầu sinh lý,...Tuy nhiên, nếu người vợ biết cách cho chồng đều đều 2 “thứ kín” này, khả năng cao các anh chồng sẽ chẳng bao giờ “chán cơm thèm phở” đâu.

1. Nhu cầu tình dục

Tình dục là một trong những yếu tố rất quan trọng để duy trì một cuộc hôn nhân bền vững, hạnh phúc. Bởi nếu không có tình dục, mối quan hệ giữa vợ và chồng sẽ ngày càng xa cách, dần dần cả hai sống với nhau chỉ vì trách nhiệm con cái, sợ điều tiếng xã hội hoặc có thể sẽ đường ai nấy đi.

Có lẽ, bất cứ người vợ nào cũng hiểu được tầm quan trọng của tình dục trong hôn nhân, nhưng nhiều người lại cho rằng chỉ cần chồng muốn là “cho”, vậy là đủ. Thế nhưng, không một người đàn ông nào thích vợ mình xem việc quan hệ tình dục là trách nhiệm cần phải làm cả.

2 “thứ kín” vợ nên cho chồng đều đều, vì nếu thiếu đàn ông sớm muộn gì cũng ngoại tình - 1

Tình dục là một trong những yếu tố rất quan trọng để duy trì một cuộc hôn nhân bền vững, hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Cái họ muốn không chỉ là tiếp xúc thân mật về thể xác mà còn là sự hòa hợp về tâm hồn khi “ân ái”. Cho nên, nếu vợ chỉ cho chồng cảm giác tình dục máy móc thì họ sẽ thấy “thiếu”,  khiến họ khao khát được nhiều hơn thế nữa và dễ ra ngoài tìm “của lạ”, thậm chí quên luôn lối về.

Bên cạnh đó, thỉnh thoảng vợ cũng nên chủ động khi trên giường. Điều này sẽ thổi làn gió mới vào “cuộc yêu” giữa hai người, khiến cả hai sẽ dễ dàng đạt được khoái cảm, nhờ đó mà tình cảm vợ chồng sẽ gắn kết hơn.

2. Nhu cầu “nam tính”

Nghe có vẻ lạ nhưng đây lại là nhu cầu đàn ông thường tìm kiếm ở nhân tình khi vợ không đáp ứng đủ. Sau khi kết hôn, phần lớn phụ nữ đều trở nên lắm lời và hay than phiền. Họ trách chồng không còn ngọt ngào lãng mạn, chẳng còn nồng nàn cuồng nhiệt như hồi mới yêu, nhưng họ không nhận ra rằng chính mình cũng đang đối xử với đối phương như vậy.

Thực ra, đàn ông cũng vậy, họ cũng muốn được người bạn đời của mình khen ngợi, công nhận, muốn được tặng quà, được nửa kia ghi nhận giá trị của bản thân. Đó chính là nhu cầu “nam tính”.

2 “thứ kín” vợ nên cho chồng đều đều, vì nếu thiếu đàn ông sớm muộn gì cũng ngoại tình - 2

Bất cứ người chồng nào cũng muốn được vợ khen, ghi nhận giá trị của bản thân. (Ảnh minh họa)

Nếu vợ không đáp ứng được nhu cầu này, chồng dễ cảm thấy bị tự ti và tổn thương, sớm muộn gì cũng ra ngoài “vụng trộm” để khỏa lấp sự thiếu sót của vợ. Bởi lẽ ở bên nhân tình, họ thường được nghe những lời ngon tiếng ngọt, được cung phụng yêu thương, được vuốt ve cái tôi của họ và hơn cả là được giải thoát khỏi những bức bối trong cuộc sống hôn nhân.

Có thể phần lớn đàn ông ngoại tình là do sự cám dỗ quá lớn, khiến họ không kiểm soát được cảm xúc của bản thân, nhưng phần còn lại là do cuộc sống hôn nhân thiếu điều mà họ cần. Một cuộc hôn nhân muốn bền vững, hạnh phúc, ngoài việc tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau thì hai vợ chồng cũng cần thỏa mãn những gì nửa kia muốn. Nếu làm được như vậy, chắc chắn người thứ 3 sẽ không có chỗ chen vào đâu.

Cẩm Tú

Tin liên quan

Tin mới nhất

COCOLUX - Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là chìa khóa quyết định cho sự thành công

COCOLUX - Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là chìa khóa quyết định cho sự thành công

Anh Phạm Đạt - Founder & CEO của Cocolux là người đặt nền móng đầu tiên cho sự thành công và phát triển của hệ thống mỹ phẩm Cocolux. Với mong muốn đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn của mỗi phụ nữ, giúp họ luôn tự tin và đẹp trong mọi khoảnh khắc, anh Đạt đã không ngừng mở rộng quy mô, tìm kiếm các nhà cung cấp mỹ phẩm uy tín trên toàn thế giới.

Doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Hữu Đường: Gây khó dễ làm nhà ở xã hội là có tội với dân, với nước

Doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Hữu Đường: Gây khó dễ làm nhà ở xã hội là có tội với dân, với nước

Từ năm 2015, nhận thức rõ sự lép vế, thua cuộc ngay trên sân nhà của hệ thống trung tâm thương mại Việt Nam trong bối cảnh các ông chủ lớn nước ngooài đã lấn sân và nắm giữ vai trò chi phối, đưa hàng nước ngoài chiếm lĩnh thị trường khiến cho hàng hóa Việt Nam, nhất là hàng hóa nông sản, thực phẩm sản xuất khó tiêu thụ, tác động đến cuộc sống bấp bênh của hàng triệu hộ nông d