3 chòm sao hay ghen tị nhất

Những người thuộc 3 chòm sao này thuộc tuýp người rất ghen tị. Họ không thể chịu được việc bị ai đó cướp đi sự rực rỡ của mình.

Nhân Mã

3 chòm sao hay ghen tị nhất - 1

Nhân Mã được coi là người hiểu biết trong mắt người khác và thường là tâm điểm của sự chú ý. Lòng ghen tị của Nhân Mã rất mạnh, bạn có thể giỏi hơn họ nhưng nếu sự chú ý hoàn toàn dồn về phía bạn thì họ sẽ dùng những thủ đoạn nhất định để đối phó. Nhân Mã dù dịu dàng nhưng cảm giác cần xác thực rất nhạy cảm, không muốn bị bỏ rơi, bất kể là với người yêu hay bạn bè, chỉ cần thấy bị bỏ qua, họ sẽ nổi cơn ghen.

Nhân Mã là chòm sao hay ghen tị nhất và luôn cảm thấy rằng người khác tốt hơn mình. Người thuộc chòm sao này có tính cách kỳ lạ, lúc dịu dàng hào phóng, lúc lại đặc biệt nhớ lâu thù dai. Đối với những người đã nhiều lần thách thức điểm mấu chốt của họ, họ sẽ không tha thứ, không nói chuyện cũng không cho bạn bất kỳ cơ hội nào để làm tổn thương họ một lần nữa.

Nhân Mã thường tỏ ra điềm tĩnh trong mọi việc, sẵn sàng nhượng bộ trong nhiều việc và không hiếu thắng. Họ chỉ là đang hoạch định tương lai cho bản thân, không muốn dễ dàng xảy ra xung đột với người khác. Nếu ai đó thực sự nghĩ rằng Nhân Mã dễ bắt nạt, họ sẽ nhận ra rằng Nhân Mã ở một số khía cạnh rất mạnh mẽ, sẽ lặng lẽ đánh trả, khiến đối phương phải chịu thiệt thòi.

Sư Tử

3 chòm sao hay ghen tị nhất - 2

Người thuộc chòm sao Sư Tử cực kỳ ghen tuông nhưng có phần trưởng thành hơn. Họ kiêu hãnh và có lòng tự trọng cao. Khi thấy mình thua kém người khác, họ sẽ cảm thấy bản thân bị tước đi ánh sáng nên sẽ cố gắng hết sức để lấy lại. Điều làm nên sự khác biệt là chòm sao này không thích bất kỳ chiêu trò nào mà chọn cách âm thầm làm việc chăm chỉ để hoàn thiện bản thân, vượt qua đối thủ. 

Sư Tử rất nhạy cảm. Bình thường họ trông rất ngoan ngoãn nhưng nếu ai đó khiêu khích họ, lấn vào phạm vi của họ thì nhất định Sư Tử sẽ dạy cho người này một bài học.

Những người thuộc chòm sao Sư Tử bẩm sinh đã có tính cách điềm tĩnh, thích làm mọi việc một cách lặng lẽ và hành động sau lưng. Họ biết rất rõ chân lý làm người, có thể nói là khá láu cá. Bất cứ ai dù có quan hệ thân thiết cũng biết rằng thật khó để hiểu Sư Tử. 

Ma Kết

3 chòm sao hay ghen tị nhất - 3

Ma Kết rất giỏi che giấu bản thân. Đối với họ mà nói, mặc dù bề ngoài có vẻ không khác gì những người khác, nhưng thực ra, Ma kết rất có mục đích, đặc biệt ghen tị. Nếu ai đó mang suy nghĩ sai lầm và bắt nạt một Ma Kết, họ chắc chắn sẽ đáp trả lại. 

Ma Kết hơi non nớt, thích quan tâm nhiều thứ dù có thể không thực sự quan tâm, chỉ là không muốn người khác hơn mình. Ma Kết khét tiếng là người mưu mô. Họ quá thông minh và rõ ràng, cho dù họ có chuyện gì xảy ra, họ cũng có thể giấu mình, rất bình tĩnh. Ngày thường họ luôn tỏ ra mình không rõ là ai nhưng vào những thời khắc quan trọng, họ lại có thể mang đến cho người ta bất ngờ cực lớn. Ma Kết giữ mối hận thù nhưng cũng đủ biết ơn để đền đáp lòng tốt của người khác. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Giao lưu, tiếp biến lý luận phê bình văn nghệ nước ngoài

Giao lưu, tiếp biến lý luận phê bình văn nghệ nước ngoài

Với quyền năng và thiên chức đặc biệt, lý luận phê bình văn học nghệ thuật có thể thoát ra mọi giới hạn gò bó, tham gia giao lưu, tiếp biến vào đời sống văn nghệ các nước một cách tích cực và chủ động. Giới hạn của lý luận phê bình văn học, nghệ thuật đều do con người mà ra. Giao lưu, tiếp nhận văn học, nghệ thuật nói chung, lý luận phê bình nói riêng như thế nào là phù hợp v