Chồng U50 lần đầu biết yêu, vợ chủ động hôn, "chuyện ấy" cũng bẽn lẽn: Em chỉ anh đi!

Anh Tám là người khiếm thị, lại chưa từng có "mảnh tình vắt vai" nên chị Khanh thường là người chủ động trong chuyện yêu đương.

Tham gia chương trình Vợ chồng son tập 467, cặp vợ chồng U50 anh Nguyễn Văn Tám (50 tuổi, TP. HCM) và chị Nguyễn Thị Vân Khanh (48 tuổi, TP. HCM) đã khiến 2 MC cũng như khán giả truyền hình đi qua hết những cung bậc cảm xúc, khi thì phá ra cười lúc lại rưng rưng xúc động. Cặp đôi tuy duyên muộn, nhưng hiện giờ họ đang dành cho nhau tình cảm chân thành, yêu thương khiến ai ai cũng ngưỡng mộ.

Chồng U50 lần đầu biết yêu, vợ chủ động hôn, "chuyện ấy" cũng bẽn lẽn: Em chỉ anh đi! - 1

Câu chuyện của anh Tám - chị Khanh quá đáng yêu và ngọt ngào khiến nhiều khán giả thích thú. 

Anh Tám – chị Khanh, cả hai đều bị đánh giá ở cái tuổi "quá lứa lỡ thì", rồi họ đã tìm nhau khi tham gia hoạt động từ thiện. Song, giữa họ chẳng phải tình yêu sét đánh, thậm chí chị Khanh khiến MC Hồng Vân bất ngờ khi tiết lộ ấn tượng của lần chạm trán đầu tiên là: Ghét lắm!

Chị Khanh kể: “Lần đầu bọn em gặp trong một chương trình từ thiện. Vô tình gặp anh trong chùa, anh hỗ trợ cho những trẻ em bị bại não. Em thì phụ trách đăng bài cho 1 trang fanpage từ thiện. Nhưng mà lần đầu tiên gặp thì thôi, bởi em ghét anh Tám lắm. Gương mặt lúc nào cũng đăm chiêu, hơi khó. Anh ấy làm cái gì cũng rất chăm chú, từng cái từng cái một. Em nghĩ ‘Sao ông này ổng khó quá’, nên em chỉ nhìn phớt qua thôi”.

Nhưng trái ngược lại với chị Khanh, anh Tám lại có ấn tượng rất tốt về bà xã tương lai ngay từ những lần đầu gặp gỡ vì sự nhiệt tình, tận tâm trong mỗi công việc chị làm.

Rồi cũng nhờ những công việc từ thiện, anh Tám – chị Khanh có thêm cơ hội gặp gỡ. Song, phải tới 1 lần anh chủ tiệm massage cần nhờ chị Tám làm nhân vật luôn để chụp hình đăng bài fanpage, mối quan hệ giữa 2 người mới có những bước tiến triển.

Chồng U50 lần đầu biết yêu, vợ chủ động hôn, "chuyện ấy" cũng bẽn lẽn: Em chỉ anh đi! - 2

Nhờ lọ mù u xức chân mà anh Tám và chị Khanh có cớ để trò chuyện với nhau nhiều hơn. 

“Trong lúc bấm huyệt bàn chân cho vợ thì em phát hiện gót bàn chân của vợ bị tét. Em có nói cô ấy phải xức dầu mù u thì nó mới lành được. Tối về, em có gọi điện thoại nhắc. Và từ cái dầu mù u đó, em có cơ hội gọi điện, làm quen” – Anh Tám chia sẻ.

Và tình cảm giữa họ cứ thể nảy nở 1 cách tự nhiên qua mỗi lần anh quan tâm chị thoa dầu gót chân. Mấy tháng sau, cũng trong một chuyến đi từ thiện, anh Tám mạnh dạn tỏ tình, chẳng lời hoa mỹ, chẳng văn vẻ gì, anh rất chân thành thuyết phục chị: “Mình cũng lớn tuổi rồi, mình biết nhau, mình hiểu nhau thôi mình thương yêu nhau đi”.

Nhưng quá trình yêu nhau của cả hai lại đầy bi hài. Vì anh Tám khiếm thị từ năm lớp 7, lại chưa từng trải qua mối tình nào, thế nên anh hoàn toàn không có kinh nghiệm và rất nhiều chuyện đều do chị Khanh chủ động. Ngay cả nụ hôn đầu tiên, cũng xảy đến do chị đề nghị khi 1 lần qua tiệm giúp đỡ anh: “Anh, em hôn anh có được không?”.

Chồng U50 lần đầu biết yêu, vợ chủ động hôn, "chuyện ấy" cũng bẽn lẽn: Em chỉ anh đi! - 3

Chị Khanh chủ động "xin phép" được hôn nhưng sau đó dở khóc dở cười vì anh Tám chẳng có chút kinh nghiệm nào. 

Dở khóc dở cười hơn nữa đó là trong khi chị Khanh cố gắng thì anh Tám lại mím chặt môi dù anh vừa gật đầu đồng ý. “Đó giờ anh chưa biết hôn. Anh không có định hình hôn là như thế nào. Em là người chủ động không à”, “Em cố gắng đưa môi mà anh không chịu hé môi, anh cứ mím chặt lại. Sau 1 hồi là em không có cố được nữa. Thôi rồi, em sẽ huấn luyện sau” – Chị Khanh bật cười nhớ lại kỷ niệm về nụ hôn đầu. Đáng trân trọng hơn, người phụ nữ U50 này cũng hiểu được những khiếm khuyết của đối phương, chị thông cảm, kiên nhẫn và sẵn sàng chỉ cho anh những điều anh chưa rõ.

Dù không khiến đối phương thỏa mãn với nụ hôn mím chặt môi, nhưng trải nghiệm ấy khiến anh Tám đêm về thao thức, mất ngủ vì hạnh phúc. “Tim đập mạnh lắm. Tối về không có ngủ được, em chỉ muốn cưới liền” – người đàn ông U50 bộc bạch.

Chồng U50 lần đầu biết yêu, vợ chủ động hôn, "chuyện ấy" cũng bẽn lẽn: Em chỉ anh đi! - 4

Nụ hôn đầu không mấy thành công nhưng cũng khiến anh Tám thao thức mất ngủ, chỉ muốn ngay lập tức "rước nàng về dinh".

Không chỉ có nụ hôn, ngay cả “lần đầu tiên”, chị Khanh cũng là người đưa ra đề nghị. Khi được MC hỏi về “chuyện ấy”, anh Tám và chị Khanh cười bẽn lẽn, ngại ngùng kể lại: “Có 1 lần tụi em đi từ thiện ở Đà Lạt, chị trưởng đoàn có sắp xếp cho 1 phòng riêng. Chị nói để vợ em tiện chăm sóc em. Đêm ấy giống như đêm tân hôn của tụi em luôn vậy”.

“Lúc đó chưa có cưới. Em mới đề nghị: Anh, vậy không? Rồi anh cũng gật đầu: Ừ, em chỉ anh đi”.

Chồng U50 lần đầu biết yêu, vợ chủ động hôn, "chuyện ấy" cũng bẽn lẽn: Em chỉ anh đi! - 5

Hai vợ chồng anh chị Tám - Khanh bật cười kể về lần "ăn cơm trước kẻng".

Chia sẻ về trải nghiệm “ăn cơm trước kẻng” vô cùng đáng yêu từ cặp đôi U50 khiến 2 M.C lẫn khán giả trong trường quay cười bò.

Theo 2 nhân vật chính, anh Tám khi đang học lớp 7 thì bị sốt ban, lên hột cườm chân mắt, mổ hai lần nhưng không hết. Bác sĩ chẩn đoán bị liệt thần kinh mắt và không phục hồi được. Từ đó, anh Tám xa rời cuộc sống quen thuộc và sống trong bóng tối.

Tuy khiếm thị nhưng anh Tám rất tự lập, một mình bươn chải. Anh không chỉ tự gây dựng lên tiệm massage đủ nuôi sống bản thân, mà còn đi làm từ thiện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn khác nữa.

Chồng U50 lần đầu biết yêu, vợ chủ động hôn, "chuyện ấy" cũng bẽn lẽn: Em chỉ anh đi! - 6

Anh Tám là người đàn ông tự lập, chủ động, có ý chí và nhân hậu. 

Cũng chính vì tấm lòng nhân ái, sự tự lập, ý chí vươn lên mạnh mẽ mà chị Khanh đã quyết định giã từ cuộc sống độc thân để kết hôn ở cái tuổi ngoài 40.

Tới cuối chương trình, anh Tám đã bày tỏ tình cảm với vợ sau nhiều năm để chị phải là người chủ động: “Vợ là người đầu tiên là động lực tinh thần cho chồng đi suốt con đường tương lai. Chồng rất cảm ơn vợ vì có một tình yêu chân thật và chân thành đối với chồng”.

Chồng U50 lần đầu biết yêu, vợ chủ động hôn, "chuyện ấy" cũng bẽn lẽn: Em chỉ anh đi! - 7

Cặp đôi duyên muộn đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. 

Chị Khanh cũng xúc động cầm tay người bạn đời, khẳng định lại sự lựa chọn đúng đắn của mình – chính là yêu và kết hôn với người đàn ông bản lĩnh, trách nhiệm này: “Đây là người chồng, sự lựa chọn, quyết định chính xác rõ ràng của em”.

Phương Huệ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Những hạt giống tâm hồn của trẻ nhỏ khi được nuôi dưỡng trên mảnh đất lịch sử phong phú sẽ giúp các em có hiểu biết rõ hơn về cội nguồn của mình, từ đó có nền tảng văn hoá vững chắc và cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có một nền tảng tốt như thế.