Mỹ nhân "siêu vòng 1" lộ ảnh mặt sưng, thân hình phát tướng, dân tình nghi mang bầu lần 3

Những dấu hiệu thay đổi của Elly Trần khiến nhiều người nghi ngờ cô đang mang thai.

Trong thời gian mang thai, cơ thể người phụ nữ sẽ có nhiều thay đổi. Những đặc điểm bên ngoài dễ thấy nhất là bụng to, tăng cân, mặt mũi nở. Mới đây, mỹ nhân showbiz nổi tiếng Elly Trần đã dính nghi vấn mang bầu lần 3 vì trên cơ thể có đủ các dấu hiệu trên. 

Elly Trần (sinh năm 1987) là người mẫu, diễn viên nổi tiếng với phong cách gợi cảm, rất chịu khó khoe trọn những đường cong hoàn mĩ trên cơ thể. Về cuộc sống riêng, Elly Trần sinh hai con lai Tây nhưng mãi đến năm 2019 mới công khai chồng Tây. Đáng tiếc không lâu sau, cô nhanh chóng tuyên bố ly hôn. 

Mỹ nhân "siêu vòng 1" lộ ảnh mặt sưng, thân hình phát tướng, dân tình nghi mang bầu lần 3 - 1

Elly Trần đã sinh 2 con.

Mỹ nhân "siêu vòng 1" lộ ảnh mặt sưng, thân hình phát tướng, dân tình nghi mang bầu lần 3 - 2

Cô vẫn luôn nổi tiếng với thân hình nuột nà, 3 vòng hoàn hảo.

Đến nay, Elly Trần chưa công khai mối quan hệ mới nào nhưng mới đây, cô lại dính nghi vấn mang bầu. Cụ thể, hôm qua (ngày 2/7), một e-kip make-up đã đăng tải đoạn video "biến hình" cho Elly Trần và nhìn cô có nhiều điểm "lạ lạ". Khuôn mặt Elly Trần sưng phù, tròn trịa hơn hẳn so với hình ảnh cằm nhọn, mặt V-line mà khán giả quen thuộc. Không chỉ vậy, cô còn có dấu hiệu tăng cân thấy rõ khi vùng vai, bắp tay đều tròn lẳn chứ không mảnh mai như bình thường.

Mỹ nhân "siêu vòng 1" lộ ảnh mặt sưng, thân hình phát tướng, dân tình nghi mang bầu lần 3 - 3

Mỹ nhân "siêu vòng 1" lộ ảnh mặt sưng, thân hình phát tướng, dân tình nghi mang bầu lần 3 - 4

Trong một đoạn video mới được chia sẻ, Elly Trần khác lạ với gương mặt tròn trịa cùng dấu hiệu tăng cân thấy rõ.

Ngay lập tức trong phần bình luận, nhiều người đặt ra nghi vấn mỹ nhân sinh năm 1987 đang mang bầu lần 3: "Ôi nhìn chị này như bầu ấy nhỉ, bình thường thon gọn lắm mà", "Mặt sưng xong nhìn bụng cũng lùm xùm nữa, Elly Trần có em bé à?", "Trông mặt với môi đều sưng sưng thế nào ấy nhỉ, giống có bầu",... 

Mỹ nhân "siêu vòng 1" lộ ảnh mặt sưng, thân hình phát tướng, dân tình nghi mang bầu lần 3 - 5

Mỹ nhân "siêu vòng 1" lộ ảnh mặt sưng, thân hình phát tướng, dân tình nghi mang bầu lần 3 - 6

Khán giả ngạc nhiên trước sự thay đổi của Elly Trần và nghi cô đang mang thai.

Cách đây không lâu, tin đồn Elly Trần mang bầu đã dấy lên khi cô để lộ vòng 2 to bất thường trong một lần đi sự kiện. Cụ thể khi diện một chiếc váy lưới sexy với phần eo ôm sát, phần bụng dưới của người đẹp nhô lên khá rõ. Tuy rằng ngay sau đó, "siêu vòng 1" đã đăng ảnh tải những hình ảnh với phần bụng đã được bóp vào phẳng lì nhưng vẫn gây hoang mang vì không biết đâu là thật, đâu là giả. 

Những bộ phận dễ bị sưng khi mang thai 

Khi nhìn khuôn mặt và đôi môi sưng phù của Elly Trần, nhiều được lập tức liên tưởng đến việc cô đang mang thai bởi trong thời gian bầu bí, nhiều bộ phận trên cơ thể người mẹ dễ bị sưng phù, bao gồm: 

- Bàn chân: 90% phụ nữ mang thai bị sưng bàn chân trong thời kỳ mang thai và người xưa thường gọi là xuống máu.

- Môi: Bên cạnh đó, sắc tố môi của mẹ cũng sẫm màu hơn.

- Ngực: Các chuyên gia cho biết sưng là do tuyến sữa đang chuẩn bị sẵn sàng cho em bé sắp chào đời. 

- Mũi: Hiện tượng mũi sưng phồng khi mang thai là do các mạch máu mũi gây ra. Mang thai khiến các mạch phình ra, làm tăng áp lực, nguyên nhân khiến chúng dễ bị vỡ.

- Mắt cá chân và cẳng chân: Khi bàn chân sưng lên do phải chịu nhiều áp lực từ vùng bụng, mắt cá chân và cẳng chân cũng có thể bị sưng lên.

- Mặt: Sưng ở mặt cũng do thay đổi hormone.

- Lợi: Rất nhiều phụ nữ mang thai phải đối mặt với tình trạng sưng, viêm lợi.

- Tĩnh mạch: Những phụ nữ bị giãn tĩnh mạch nhẹ trên cơ thể có xu hướng bị sưng tĩnh mạch trong thai kỳ khi những tĩnh mạch này chứa đầy dịch.

- Âm đạo: Khi thai nhi phát triển lớn hơn, một số phụ nữ bị sưng nhẹ ở khu vực âm đạo.

Ngọc An

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Có thể nói hơn ba thập niên gần đây một trong những thể loại văn học vốn được ưa thích ở nước ta là thơ ngày càng thất sủng đối với độc giả. Nhất là từ khi thơ tự in được phép ra đời. Số lượng các tập thơ in ra ngày càng nhiều thì thêm một lần thơ nước ta bị phổ thông và nghiệp dư hóa. Gần hết các tập thơ in ra kể cả thơ tự in và thơ là ấn phẩm được nhà nước đặt

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Bán hàng online lại nở rộ, không chỉ tiểu thương mà các công ty lớn cũng tham gia và gần như mặt hàng nào cũng có thể đưa lên mạng bán được. Và từ đó, nghề shipper công nghệ ra đời, với sự tham gia của từ lao động phổ thông, sinh viên, cho tới cử nhân, thạc sỹ hay công chức.

Đảm bảo công tác xét tặng

Đảm bảo công tác xét tặng "Giải thưởng Hồ Chí Minh", "Giải thưởng Nhà nước" về Văn học, nghệ thuật sát yêu cầu thực tiễn

Bộ VHTTDL vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Nghị định số 90/2014/NĐ-CP của Chính phủ về “Giải thưởng Hồ Chí Minh”, “Giải thưởng Nhà nước” về Văn học, nghệ thuật (Nghị định 90); Nghị định số 133/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 90/2014/NĐ-CP (Nghị định 133) khu vực phía Bắc.