Mỹ Tâm ra tay vào bếp làm bánh siêu đáng yêu, fan hỏi nấu bằng dầu gì cô trả lời cực chất
Những tưởng thành phẩm sẽ rất tuyệt vời nhưng một người em của Mỹ Tâm bất ngờ tung cái kết làm người hâm mộ được dịp cười lăn.
Nữ ca sĩ Mỹ Tâm vừa làm fan bất ngờ khi khoe tài nghệ làm bánh trên trang cá nhân. Đúng dịp đầu tháng 12, “Họa mi tóc nâu” đã đăng tải clip làm chiếc bánh nhỏ nhắn, đáng yêu, kèm dòng trạng thái dí dỏm: “Cô gái thư giãn cùng tạo hình bạn Kute Devil chào đón tháng Noel”. Dòng trạng thái ngắn gọn nhưng tràn đầy năng lượng tích cực, khiến nhiều người hâm mộ háo hức cho mùa lễ hội sắp tới.
Đáng chú ý, một fan đã thắc mắc về loại dầu Mỹ Tâm sử dụng để nấu nướng và đoán đó có thể là dầu dừa hoặc dầu ô liu. Nữ ca sĩ đã có màn đáp trả hài hước khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả: “Dầu sôi lửa bỏng em nha… hmm”. Câu trả lời “cộp mác Mỹ Tâm” - dí dỏm, chân thật và đầy duyên dáng làm fan thêm khoái chí.
Xem clip Mỹ Tâm làm bánh đáng yêu.
Chiếc bánh được tạo hình siêu dễ thương. Nhân vật được nặn tỉ mỉ, các chi tiết như tai, tay, chân và khuôn mặt đều rõ ràng, sinh động. Sau đó, nữ ca sĩ đem chiên trong chảo dầu sôi. Những tưởng thành phẩm sẽ rất tuyệt vời nhưng một người em của Mỹ Tâm bất ngờ tung cái kết làm người hâm mộ được dịp cười lăn.
Người này bày tỏ: “Bạn Kute Devil này có thần sắc Kute Devil quá ạ”, “Cái kết bị cháy nắng sau khi chơi pickleball quá nhiều”. Mỹ Tâm liền phản hồi: “Quá là cute rồi còn gì”. Fan cho rằng nhân vật này “thần thái lạ lắm” hay. Ekip của “Họa mi tóc nâu” cũng đăng tải trên fanpage rằng: “Bức ảnh phát ra âm thanh SOS từ bé gấu Kute Devil khi được chị Mỹ Tâm chiên giòn trong chảo”.
Trước đây, Mỹ Tâm từng trổ tài làm bánh tặng mẹ nhân dịp sinh nhật. Đó là một chiếc bánh thạch rau câu. Cô lo ngại: “Với một siêu ‘nữ không gia chánh’ như mình thì chiếc bánh hoa rau cau này thật sự quá ư là dễ... toang”.
Tuy nhiên bằng tất cả tâm huyết dành cho món quà tặng bậc sinh thành, người đẹp đã cố gắng thực hiện một cách tỉ mỉ và tạo ra chiếc bánh vừa thẩm mỹ vừa ngon.
Một dịp khác là sinh nhật bố, ca sĩ quê Đà Nẵng thực hiện bánh hoa quả, pudding sầu riêng dành tặng phụ huynh của mình.
Mỹ nhân 8x đã tạo ra cả một buffet hoa quả đầy hấp dẫn và khiến bố mẹ mỉm cười khi nhận được món quà tự tay con gái làm rất dễ thương.
Tham khảo cách làm bánh hot dog hình thú ngộ nghĩnh và thơm ngon, giúp bạn mang đến niềm vui cho cả gia đình: Nguyên liệu - Bột mì đa dụng: 500g. - Sữa tươi không đường: 260ml. - Trứng gà: 3 quả. - Bột nở (baking powder): 4g. - Tinh chất vani: 2 muỗng cà phê - Đường: 350g. - Dầu ăn hoặc bơ lạt: để quét khuôn. Nhân bánh (tùy chọn): chà bông, xúc xích, phô mai, sốt mayonnaise. Dụng cụ: Máy nướng bánh hot dog hình thú hoặc chảo chống dính Phới lồng Ly có miệng rót hoặc túi bắt bông kem Cách làm 1. Trộn bột: Đập 3 quả trứng gà vào thau, thêm 350g đường, 260ml sữa tươi không đường và 2 muỗng cà phê tinh chất vani. Dùng phới lồng đánh đều hỗn hợp đến khi sánh mịn. Nếu bột quá khô, có thể thêm ít nước lọc hoặc sữa tươi. Để bột nghỉ trong 2 tiếng. 2. Chuẩn bị nhân bánh (tùy chọn): Cắt nhỏ chà bông, xúc xích và phô mai. Trộn chung với sốt mayonnaise để nhân bánh không bị khô. 3. Nướng bánh: Làm nóng máy nướng bánh trước 5 phút. Quét một lớp dầu ăn hoặc bơ lạt lên khuôn để chống dính. Đổ bột vào từng khuôn bánh, nếu dùng nhân thì cho một lớp bột, thêm nhân vào giữa, sau đó phủ thêm một lớp bột lên trên. Đậy nắp và nướng trong khoảng 6 phút đến khi bánh chín vàng. 4. Thưởng thức: Lấy bánh ra khỏi khuôn, để nguội bớt và thưởng thức. Lưu ý: Nếu không có máy nướng bánh hình thú, bạn có thể sử dụng chảo chống dính. Đổ bột vào chảo với lửa nhỏ, thêm nhân và lật bánh để chín đều hai mặt. Chúc bạn thành công với món bánh hot dog hình thú đáng yêu và thơm ngon này! |
Bình luận