Tử vi tuần mới 27/6-3/7: Ngọ vất vả nhưng kết quả mỹ mãn; Tỵ không mấy khả quan

Tử vi tuần mới 27/6-3/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ tuần này sẽ vất vả nhưng kết quả đạt được là rất xứng đáng. Trong khi đó, người tuổi Tỵ vận trình không mấy khả quan, dễ gặp áp lực lớn, cần quan tâm hơn đến sức khỏe.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 27/6-3/7: Ngọ vất vả nhưng kết quả mỹ mãn; Tỵ không mấy khả quan - 1

Tử vi tuần mới 27/6-3/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý tuần này có những thuận lợi và khó khăn nhất định. Về công việc, nửa đầu tuần bản mệnh cần chú ý duy trì tốt các mối quan hệ cá nhân; nửa cuối tuần có thể thử bắt đầu một số việc đã ấp ủ từ lâu. 

Về tài lộc, 3 ngày đầu tuần thu nhập giảm sút hoặc tài chính gặp vấn đề, 4 ngày sau tài lộc thuận lợi hơn. Về tình cảm, đôi lứa nên học cách trò chuyện và chia sẻ, cùng nhau đạt được sự thống nhất. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, chăm chỉ làm việc sẽ được mùa màng bội thu.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 6: Vận may kém nhất, tránh gây bất hòa với người khác.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 27/6-3/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Sửu sẽ có những bước tiến tích cực trong tuần. Về công việc, người tuổi Sửu có thể nhận được cơ hội thăng tiến hoặc phần thưởng ghi nhận sự nỗ lực trong thời gian vừa qua.

Về tài lộc, người tuổi Sửu nên đẩy mạnh tiết kiệm trong nửa đầu tuần khi thu nhập gia tăng; nửa cuối tuần nên thận trọng hơn trong chi tiêu. Về tình cảm, nam nữ tuổi Sửu tuần này gặp nhiều may mắn về đào hoa, cơ hội giao lưu gặp gỡ bạn bè mới không thiếu. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, có thể tự thưởng cho bản thân mình vì những cố gắng. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ ghi điểm trong mắt người khác phái. 

Thứ 7: Vận may kém nhất, không nên đưa ra những quyết định quan trọng. 

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 27/6-3/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dần sẽ ổn định hơn. Về công việc, bản mệnh sẽ hoàn thành tốt mọi công việc được giao, học hỏi được nhiều điều từ người đi trước. 

Về tài lộc, thứ 4, thứ 7 và chủ nhật là lúc tài lộc thuận lợi; những người còn lại cần kiểm soát chi tiêu tốt hơn. Về tình cảm, không nên suy nghĩ quá nhiều, tin tưởng hơn vào nửa kia của mình. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, dễ gặt hái được thành công. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được sự hỗ trợ thông qua các mối quan hệ. 

Thứ 6: Vận may kém nhất, tránh tâm lý ăn miếng trả miếng.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 27/6-3/7: Ngọ vất vả nhưng kết quả mỹ mãn; Tỵ không mấy khả quan - 2

Tử vi tuần mới 27/6-3/7 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Mão có khá nhiều điều phải lo lắng. Về công việc, bản mệnh cần học cách khéo léo hơn, không phải lúc nào thẳng thắn quá cũng là tốt; chú ý đề phòng tiểu nhân.

Tài lộc rủng rỉnh, người tuổi Mão nên nhân cơ hội này để gia tăng tiết kiệm thay vì mua sắm, tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, người độc thân hãy tận dụng sự giúp đỡ mà mình có nhằm thúc đẩy nhanh mối quan hệ. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên chủ động tìm kiếm quý nhân giúp đỡ.

Thứ 3: Vận may kém nhất, dễ gây ra rắc rối do tính bốc đồng, cần cẩn thận hành động khôn khéo.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 27/6-3/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thìn tuần này giảm sút đáng kể. Tài lộc lên xuống thất thường khiến tâm trạng bản mệnh dễ chán nản. Công việc có nhiều phát sinh, khiến bản mệnh phải tốn nhiều công sức hơn mới có thể giải quyết.

Về tài lộc, thu nhập gia tăng nhưng nếu không kiểm soát được chi tiêu sẽ dẫn đến bội chi. Về tình cảm, đôi lứa dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, cần học cách giữ bình tĩnh, đặt mình vào địa vị của người khác mà suy nghĩ và bao dung. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, có thể nhận được sự công nhận và khen ngợi vì điều đạt được trong công việc.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay bản mệnh có thể có quý nhân phù trợ, các vấn đề tình cảm cũng dễ dàng được giải quyết.

Thứ 7: Vận may kém nhất, bản mệnh dễ bị cảm xúc chi phối, thấy mắc kẹt, thiếu tự tin về bản thân.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 27/6-3/7 của 12 con giáp nói rằng tuần này, vận may của người tuổi Tỵ không mấy khả quan, dễ gặp áp lực lớn. Sức khỏe thể chất cũng là điều cần chú ý trong tuần này, bản mệnh cần đảm bảo ngủ đủ giấc và nghỉ ngơi hợp lý. Lời khuyên dành cho những chú Rắn là cẩn trọng, chậm mà chắc. Về tài lộc, bản mệnh nhớ chi tiêu hợp lý, tránh nóng vội bốc đồng.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, chuyện tình cảm dễ được người lớn tuổi, người thân và bạn bè ủng hộ, giúp đỡ.

Thứ 2: Vận may kém nhất, dễ mất kiểm soát, cố gắng tránh xung đột với người khác.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 27/6-3/7: Ngọ vất vả nhưng kết quả mỹ mãn; Tỵ không mấy khả quan - 3

Tử vi tuần mới 27/6-3/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Ngọ tuần này sẽ vất vả nhưng kết quả là xứng đáng. Về công việc, nửa đầu tuần bản mệnh có thể gặp khó khăn hoặc áp lực bất ngờ nhưng đó cũng là cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Nửa cuối tuần, nhìn chung mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ hơn. 

Về tài lộc, tuần này vận may tài lộc giảm, nếu đầu tư có thể gặp cơ hội tốt cần nắm bắt nhanh chóng. Về tình cảm, người đã kết hôn tình duyên lận đận, người độc thân có vận đào hoa tốt hơn.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, có thể có tin vui về công việc. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể giao lưu nhiều hơn với người khác phái, nâng cao mối quan hệ.

Thứ 3: Vận may kém nhất, đừng hành động bốc đồng, hãy bình tĩnh suy nghĩ. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 27/6-3/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mùi tuần này có những biến động nhất định. Về công việc, bản mệnh là người hành động trách nhiệm, có dũng khí bứt phá, có năng lực ra quyết định và khả năng phối hợp quản lý nên dễ đạt được kết quả tốt. 

Về tài chính, người tuổi Mùi có thể được thưởng vì sự chăm chỉ; nếu đầu tư cần đề phòng những thay đổi đột ngột. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chia sẻ, bao dung hơn với nhau; người độc thân có đào hoa vượng.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, có thể có khởi sắc về kỹ năng, khả năng sáng tạo.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân hãy nhìn nhận mọi việc kỹ càng hơn tránh bị lừa gạt.

Thứ 4: Vận may kém nhất, chớ nóng vội dẫn đến quyết định sai lầm. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 27/6-3/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân vận trình hung cát đan xen. Về công việc, bản mệnh dễ bị cảm xúc cá nhân chi phối dẫn đến sai lầm trong quyết định, cần chú ý phân biệt công tư. 

Về tài lộc, thu nhập có xu hướng gia tăng, nếu đầu tư cần thận trọng nghiên cứu. Về tình cảm, người đã có gia đình tình cảm hòa hợp, người độc thân duyên dễ đến dễ đi.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, có thể thu hoạch tương đối tốt trong công việc.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân được quý nhân giúp đỡ, nên thể hiện tình cảm với người mình thích. 

Thứ 5: Vận may kém nhất, có thể xảy ra những thay đổi đột ngột, cần chú ý đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân. 

Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới 27/6-3/7: Ngọ vất vả nhưng kết quả mỹ mãn; Tỵ không mấy khả quan - 4

Tử vi tuần mới 27/6-3/7 của 12 con giáp nói rằng về công việc, khả năng học hỏi của những chú Gà sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Bản mệnh dễ nhận được sự ủng hộ của cấp trên, gặp khó khăn có quý nhân là người lớn tuổi dẫn đường chỉ lối, dễ gặt hái thành quả. 

Về tài lộc, thu nhập gia tăng nhưng cần chú ý tiêu dùng hợp lý kẻo bội chi. Về tình cảm, người đã có gia đình tình cảm ổn định, người độc thân khó có bước tiến mới.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, người chăm chỉ dễ thu được lợi nhuận.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tham gia vào các buổi giao lưu nhiều hơn để mở ra các mối quan hệ tốt đẹp.

Thứ 6: Vận may kém nhất. Hôm nay bản mệnh không nên tiến hành các hoạt động đầu tư hay quyết định lớn. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 27/6-3/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tuất tuần này tương đối ổn định. Về công việc, bản mệnh có thể gặp khó khăn hoặc bế tắc nên cần dành nhiều thời gian và sức lực hơn bình thường để giải quyết vấn đề. Hãy chú ý sắp xếp thời gian để làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Về tài lộc, người tuổi Tuất có thể gia tăng thu nhập trong tuần này, nếu đầu tư hoặc hợp tác có thể là cơ hội tốt nên chú ý nắm bắt. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm thêm bền chặt, người độc thân đào hoa tốt.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, dễ dàng tạo được thành tựu trong công việc.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, thích hợp cho người độc thân tỏ tình, hẹn hò. 

Thứ 7: Vận may kém nhất, nếu không biết tiết chế sự nóng nảy của mình sẽ gặp rắc rối. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 27/6-3/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình tài lộc của người tuổi Hợi tuần này dễ bị cảm xúc chi phối. Về công việc, bản mệnh là người có khả năng học hỏi, nhiều mối quan hệ cá nhân tốt đẹp nên có thể thể hiện tốt năng lực cá nhân của mình.

Về tài lộc, thu nhập dao động không nhiều, nếu đầu tư cần nghiên cứu kỹ lưỡng, tránh để cảm xúc dẫn dắt mà thua lỗ. Về tình cảm, những người đã có gia đình tình cảm ổn định, người độc thân có thể gặp được người phù hợp. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất. Hãy làm việc chăm chỉ, bản mệnh có thể nhận được phần thưởng. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể gặp được định mệnh của mình. 

Chủ nhật: Vận may kém nhất, tài lộc có biến động rõ rệt, nên thận trọng trong đầu tư, chú ý chi tiêu. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Ngày 5/10/2023, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp Đỗ Hồng Quân thay mặt Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn học nghệ thuật Việt Nam và Bằng khen cho bà Lê Thị Thúy Ngà - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội và tặng Bằng khen cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội vì đã có thà