100 nghệ sĩ tới dự sinh nhật "ông trùm" giải trí đang vướng bê bối

Ông trùm quyền lực này không chỉ nổi tiếng trong showbiz mà còn quen biết xã hội đen.

Tăng Chí Vỹ là ông trùm trong làng giải trí Hong Kong kiêm Tổng giám đốc đài TVB. Dù vướng không ít tai tiếng nhưng mỗi lần sinh nhật, ông vẫn được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tới chúc mừng. Tiệc sinh nhật tròn 70 tuổi năm nay của Tăng Chí Vỹ có khoảng 100 nghệ sĩ tới dự nhưng vẫn chưa bằng bữa tiệc vào 10 năm trước.

100 nghệ sĩ tới dự sinh nhật "ông trùm" giải trí đang vướng bê bối - 1

Tăng Chí Vỹ trong tiệc sinh nhật tròn 70 tuổi vừa qua

Dù là một buổi tiệc sinh nhật riêng tư nhưng vẫn có một số lượng ngôi sao lên tới cả trăm người. Trong đó có sự xuất hiện của vợ chồng Trương Trí Lâm – Viên Vịnh Nghi, Âu Dương Chấn Hoa, Huỳnh Tông Trạch, Xa Thi Mạn… Trần Tiểu Xuân, Tạ Thiên Hoa dù đang bận quay phim ở Đại lục cũng quay về Hong Kong để chúc mừng ông trùm Tăng Chí Vỹ.

100 nghệ sĩ tới dự sinh nhật "ông trùm" giải trí đang vướng bê bối - 5

Khoảng 100 nghệ sĩ đã có mặt chúc mừng sinh nhật Tăng Chí Vỹ

Địa điểm tổ chức có sức chứa 200 người, có quy định không cho phóng viên vào tác nghiệp chụp hình. Các nghệ sĩ tham dự tiệc cũng bị hạn chế tiếp xúc truyền thông. Hình ảnh trong bữa tiệc chỉ được đăng tải bởi chính chủ của buổi sinh nhật. Khách tham gia tuân thủ dress code hai màu đen - trắng.

Năm 2018, sau khi bị cáo buộc xâm hại “ngọc nữ” Lam Khiết Anh, ông trùm Tăng Chí Vỹ đã tổ chức họp báo lên tiếng phủ nhận. Đồng thời năm đó ông vẫn tổ chức sinh nhật với sự tham gia của loạt ngôi sao nổi tiếng như Nhậm Đạt Hoa, Lý Nhược Đồng, Tạ Thiên Hoa… Bữa tiệc năm đó cũng có khoảng 100 người tham dự. Năm 2013, tiệc sinh nhật của ông trùm này lên tới 700 khách mời là các nghệ sĩ.

100 nghệ sĩ tới dự sinh nhật "ông trùm" giải trí đang vướng bê bối - 6

Sinh nhật hàng năm của ông trùm này vẫn luôn hội tụ nhiều ngôi sao

Scandal của Tăng Chí Vỹ chỉ đủ gây ảnh hưởng đến ông trong một thời gian nhất định. Vị trí, quyền lực của ông ở làng giải trí Hong Kong vẫn rất vững chắc. Ngay cả khi bị mất chức Chủ tịch Hiệp hội Diễn viên Hong Kong vào tay Cổ Thiên Lạc nhưng Tăng Chí Vỹ cũng không mấy buồn lòng. Ông không chỉ quen biết rộng với giới giải trí mà còn có quan hệ với giới xã hội đen. Ông vướng nhiều tai tiếng như lạm dụng tình dục, tham gia các buổi tiệc thác loạn, công khai cưỡng hôn nữ người mẫu trẻ...

100 nghệ sĩ tới dự sinh nhật "ông trùm" giải trí đang vướng bê bối - 7

100 nghệ sĩ tới dự sinh nhật "ông trùm" giải trí đang vướng bê bối - 8

Hết vướng bê bối bị cáo buộc xâm hại “ngọc nữ” Lam Khiết Anh (ảnh dưới), Tăng Chí Vỹ lại gây phẫn nộ vì công khai cưỡng hôn nữ người mẫu 26 tuổi (ảnh trên)

Có một người cha quyền lực, các con của Tăng Chí Vỹ cũng là những gương mặt tiếng tăm trong làng giải trí. Con gái Tăng Bảo Nghi là nhà đầu tư, sản xuất phim. Con trai Tăng Quốc Cường là đạo diễn trẻ có tiếng.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Trường ca “Giao hưởng Điện Biên”: tác phẩm kỳ vĩ về một chiến thắng kỳ vĩ

Trường ca “Giao hưởng Điện Biên”: tác phẩm kỳ vĩ về một chiến thắng kỳ vĩ

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, ngày 17/4/2024, nhà thơ Hữu Thỉnh giới thiệu Trường ca “Giao hưởng Điện Biên”, một tác phẩm văn học vô cùng ý nghĩa hướng đến ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước, khơi dậy tình yêu và lòng tự hào dân tộc, cũng như sự biết ơn các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu để giành lại độc lập cho Tổ quốc, đối với t