Chồng đại gia dẫn đoàn siêu xe, mạo hiểm đón Minh Hằng, trung vệ tuyển VN "toát mồ hôi" để cưới hot girl

Không chỉ riêng Thành Chung, nhiều sao Việt khác cũng phải vượt qua nhiều thử thách của dàn phù dâu trước khi vào rước dâu.

Chồng đại gia dẫn đoàn siêu xe, mạo hiểm đón Minh Hằng, trung vệ tuyển VN "toát mồ hôi" để cưới hot girl - 1

Ngày 13/6, lễ vu quy của Minh Hằng cùng ông xã là đại gia ngành dệt nhận được nhiều quan tâm. Cặp đôi thực hiện nghi lễ cưới hỏi, rước dâu truyền thống tại nhà riêng. Đội dâu phụ gồm Khả Như, Khả Ngân, Emma Lê, Annie Thu Thuỷ (nhóm LipB), Như Mỹ và Trâm Anh đã có mặt từ sớm để phụ giúp nữ diễn viên.

Chồng đại gia dẫn đoàn siêu xe, mạo hiểm đón Minh Hằng, trung vệ tuyển VN "toát mồ hôi" để cưới hot girl - 2

Bên cạnh không gian lộng lẫy thì dàn xế hộp gồm 12 chiếc xe sang xuất hiện trong đám cưới cũng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Chồng đại gia dẫn đoàn siêu xe, mạo hiểm đón Minh Hằng, trung vệ tuyển VN "toát mồ hôi" để cưới hot girl - 3

Khoảng hơn 9h, ông xã Minh Hằng cùng dàn rể phụ gồm Trương Thanh Long, Lương Mạnh Hải, Tôn Tuấn Kiệt, Trần Huy Anh, Trung Nguyễn… có mặt tại nhà gái.

Chồng đại gia dẫn đoàn siêu xe, mạo hiểm đón Minh Hằng, trung vệ tuyển VN "toát mồ hôi" để cưới hot girl - 4

Để rước được người đẹp về dinh, ông xã Minh Hằng và dàn phù rể phải vượt qua "thử thách khó nhằn" do cô dâu và phù dâu dặt ra. Là "chị cả" trong dàn phù dâu, diễn viên Khả Như đưa ra thức thách khó.

Chồng đại gia dẫn đoàn siêu xe, mạo hiểm đón Minh Hằng, trung vệ tuyển VN "toát mồ hôi" để cưới hot girl - 5

Chồng đại gia dẫn đoàn siêu xe, mạo hiểm đón Minh Hằng, trung vệ tuyển VN "toát mồ hôi" để cưới hot girl - 6

Một trong số đó là đàng gái yêu cầu đằng trai chui xà ngang mà không được để thanh xà rơi xuống. Nếu không vượt qua, họ phải ăn chanh chua.

Chồng đại gia dẫn đoàn siêu xe, mạo hiểm đón Minh Hằng, trung vệ tuyển VN "toát mồ hôi" để cưới hot girl - 7

Chưa kể chú rể tiếp tục phải trèo thang khá cao, phía trên có cô dâu đã đứng chờ sẵn và trao nụ hôn ngọt ngào. Dù thử thách này rất lãng mạn nhưng nhiều người nhận xét khá nguy hiểm.

Chồng đại gia dẫn đoàn siêu xe, mạo hiểm đón Minh Hằng, trung vệ tuyển VN "toát mồ hôi" để cưới hot girl - 8

Lễ đính hôn của trung vệ Nguyễn Thành Chung và hot girl Ngô Tố Uyên diễn ra vào sáng 19/3 tại Tuyên Quang - quê nhà của cả hai. Trong ngày trọng đại, Thành Chung diện bộ áo dài cách tân màu trắng, cùng gia đình đến nhà gái ăn hỏi. Để rước được Ngô Tố Uyên, cầu thủ sinh năm 1997 phải thực hiện thử thách do hội bạn thân của cô dâu đưa ra. Cụ thể những cô gái tinh nghịch còn chuẩn bị một đĩa những lát chanh tươi để thách chú rể.

Chồng đại gia dẫn đoàn siêu xe, mạo hiểm đón Minh Hằng, trung vệ tuyển VN "toát mồ hôi" để cưới hot girl - 9

Tiếp đó, anh chàng phải hít đất vất vả mới được vào đón dâu. Nếu như bình thường khi luyện tập, động tác hít đất là chuyện nhỏ thì việc đi giày tây, diện áo dài khiến Thành Chung vất vả hơn nhiều. (Ảnh: Cắt từ video của Sport5).

Chồng đại gia dẫn đoàn siêu xe, mạo hiểm đón Minh Hằng, trung vệ tuyển VN "toát mồ hôi" để cưới hot girl - 10

Hồi tháng 4/2022, Phương Trinh Jolie và Lý Bình tổ chức hôn lễ nhận thu hút sự chú ý của công chúng. Nam diễn viên đã mang của hồi môn là 88 cây vàng sang rước dâu. Anh cùng dàn phù rể còn phải vượt qua thử thách của chính cô dâu đưa ra. Theo đó, Phương Trinh Jolie đã yêu cầu Lý Bình và dàn rể phụ uống cạn đồ đã chuẩn bị sẵn mới được vào rước dâu. Song để nhân vật chính còn đủ "tỉnh táo", nữ diễn viên đã tạm thời "tha".(Ảnh: Yan)

Chồng đại gia dẫn đoàn siêu xe, mạo hiểm đón Minh Hằng, trung vệ tuyển VN "toát mồ hôi" để cưới hot girl - 11

Vượt qua nhiều thử thách, Lý Bình hào hứng khi cưới được bà xã xinh đẹp.

Chồng đại gia dẫn đoàn siêu xe, mạo hiểm đón Minh Hằng, trung vệ tuyển VN "toát mồ hôi" để cưới hot girl - 12

Trong lễ cưới của mình, Đông Nhi đã thử thách Ông Cao Thắng và dàn rể phụ gồm Song Luân, Anh Tú, Uni5 bằng cách ăn chanh cực chua.

Chồng đại gia dẫn đoàn siêu xe, mạo hiểm đón Minh Hằng, trung vệ tuyển VN "toát mồ hôi" để cưới hot girl - 13

Diễn viên Anh Tuấn của phim "Phố trong làng" cũng một phen "toát mồ hôi" vì thực hiện thử thách trước khi đón dâu. Theo đó, ở mỗi bậc cầu thang đều được để 2 ly đồ uống, tân lang và phù rể phải uống hết mới được lên phòng nhà gái.

Chồng đại gia dẫn đoàn siêu xe, mạo hiểm đón Minh Hằng, trung vệ tuyển VN "toát mồ hôi" để cưới hot girl - 14

Hồi tháng 10/2019, lễ vu quy của ca sĩ Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn được tổ chức đơn giản và ấm cúng tại nhà riêng ở TPHCM.

Chồng đại gia dẫn đoàn siêu xe, mạo hiểm đón Minh Hằng, trung vệ tuyển VN "toát mồ hôi" để cưới hot girl - 15

Để đón được cô dâu, Xuân Văn đã phải vượt qua thử thách là hút đất 50 cái liên tục. Với niềm hạnh phúc ngập tràn, chú rể nhanh chóng vượt qua thử thách và đón được bà xã xinh đẹp.

Lam Giang (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

Sau những đột phá trong việc tổ chức sáng tác kịch bản, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đặt mục tiêu sân khấu hướng tới khán giả trong kế hoạch dài hơi làm động lực thúc đẩy sự phát triển. Và cuộc gặp với NSND Trịnh Thúy Mùi – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam - phần nào làm rõ chiến lược trên.

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Sáng 3/12, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị, địa phương, nhân kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023).