Chiếc váy khiến cô dâu trẻ Trung Quốc nhận nhiều ý kiến trái chiều

Xuất hiện trong ngày trọng đại, cô dâu này đã lựa chọn một chiếc đầm đỏ có dáng hở lưng.

Trang phục gây tranh cãi của cô dâu ở Giang Tô, Trung Quốc.

Mới đây, trang Sohu của Trung Quốc có đăng tải bài viết về trang phục của một cô dâu trong ngày cưới. Được biết, đám cưới này được tổ chức ở Giang Tô. Cô dâu diện chiếc đầm đỏ dáng ôm đặc biệt nổi bật với chi tiết hở lưng. Cô thoải mái đi chúc rượu mọi người trong đám cưới và điều này đưa đến những ý kiến trái chiều.

Có người nói: "Mặc như thế này là làm quá rồi", "mẹ chồng liệu có chấp nhận được không", "nhiều khách là người lớn tuổi mặc thế này là không phù hợp",...

Có người cho rằng không phù hợp số khác lại thấy trang phục không có vấn đề.

Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng lên tiếng: "Thẩm mỹ của người trẻ rất khác với thế hệ cũ, họ tự tin với những gì mình mặc không có gì là sai cả", "người ta có quyền mặc thứ gì mình muốn", "thực tế mà nói chiếc váy kia rất đẹp mà",... 

Cô dâu nên mặc như thế nào trong ngày cưới?

Chiếc váy khiến cô dâu trẻ Trung Quốc nhận nhiều ý kiến trái chiều - 5

"Mặc gì trong ngày cưới?" là câu hỏi của nhiều cô dâu.

Câu chuyện mặc gì trong ngày cưới khiến không ít cô dâu phải đau đầu nhưng không phải không có những gợi ý phù hợp. Trước hết, bạn có thể xem xét đến tính chất của sự kiện. Nếu bữa tiệc thân mật chỉ gồm bạn bè và gia đình, bạn có thể chọn những bộ đồ thoải mái, nhẹ nhàng hoặc có phần tôn dáng tùy sở thích.

Nếu bữa tiệc có nhiều khách nhất là người lớn tuổi thì những bộ đồ kín đáo sẽ được khuyến khích hơn để tránh những dị nghị không đáng có.

Tùy thuộc không gian mà cô dâu có thể tìm cho mình bộ đồ phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn kiểu trang phục khó lòng bị chê bai trong ngày cưới đó là kiểu đồ truyền thống. Kể cả khi không muốn mặc dáng cổ điển bạn cũng có thể diện đồ cách tân.

Ngoài ra, không gian tổ chức tiệc cũng sẽ ảnh hưởng đến quyết định chọn đồ của các cô dâu. Hiện tại, xu hướng tổ chức đám cưới ở biển hay những không gian thiên về tự nhiên đang rất phổ biến. Khi đó, bạn nên tìm cho mình những chiếc váy dễ dàng di chuyển ví dụ váy dáng ngắn, váy lụa.

Còn ở không gian nhà hàng thì những chiếc váy cầu kỳ, bồng xòe không phải là vấn đề. Để đi cảm ơn khách, cô dâu có thể thay chiếc váy nhẹ nhàng hơn để thuận tiện đi lại. 

Xu hướng váy cưới cách tân đang ngày càng phổ biến.

Xu hướng luôn thay đổi và quan niệm của mỗi người về vấn đề trang phục càng có những khác biệt. Giới trẻ có phần yêu thích sự phá cách, thể hiện cá tính nhiều hơn. Trong khi đó những người lớn tuổi lại chuộng những gì thuộc về truyền thống. Điều nên làm là dung hòa hai khía cạnh này. Một bộ đồ đẹp trước hết là một bộ đồ phù hợp. 

Chiếc váy khiến cô dâu trẻ Trung Quốc nhận nhiều ý kiến trái chiều - 10

Những bộ đồ phù hợp sẽ giúp cô dâu nổi bật trong ngày cưới.

Hồng Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục -  kinh nghiệm của Malaysia

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục - kinh nghiệm của Malaysia

Tọa đàm Quốc tế "Du lịch cộng đồng và Mô hình du lịch gắn với giáo dục Malaysia" do Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM) phối hợp cùng Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM ; Tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP.HCM, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, Văn phòng giáo dục Malaysia, Hội Khởi nghiệp Du lịch Cộng đồng M