Diễn viên Thuỳ Trâm tập plank để săn chắc hơn

Cô được biết tới là một người mẫu, diễn viên xinh đẹp và nóng bỏng.

Diễn viên Thuỳ Trâm tập plank để săn chắc hơn - 1

Người mẫu, diễn viên Thuỳ Trâm.

Thuỳ Trâm được biết tới khi dự thi truyền hình thực tế về người mẫu. Sau đó, cô trở thành người mẫu chuyên nghiệp, thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn thời trang, chụp hình lookbook. Chưa dừng ở đó, người đẹp Quảng Nam còn lấn sân sang diễn xuất. Thuỳ Trâm có được thành công đầu tiên khi vào vai gái bao trong một bộ phim truyền hình. Khi đó, cô được bố đường bao nuôi, trợ cấp với mức giá 50 triệu đồng/tháng.

Là một người làm nghệ thuật, Thuỳ Trâm luôn dành thời gian cho việc tập luyện, duy trì vóc dáng. Cô có niềm đam mê lớn với tập luyện cùng nhiều bộ môn khác nhau: gym, boxing, leo núi, bơi lội... Mỗi môn thể thao đều có những lợi ích riêng với sức khoẻ, "kiến tạo" body thêm hấp dẫn. Nhờ thế, Thuỳ Trâm luôn duy trì phong độ hình thể tốt trong nhiều năm làm nghề.

Một trong những điểm cơ thể cuốn hút ở chân dài là vòng eo phẳng. Đường rãnh bụng sâu hun hút, thẳng như thước kẻ của Thuỳ Trâm được phô diễn trong những thiết kế áo ngắn, cut out tinh tế. Để có được điều này, những bài tập chuyên sâu cho vùng bụng là không thể bỏ qua.

Có rất nhiều động tác giúp bạn có vòng eo con kiến. Một trong số những bài tập phổ biến nhất là plank. Plank hay còn được gọi vui là tư thế "úp sàn". Khi plank, toàn bộ trọng lượng cơ thể được nâng lên khỏi mặt phẳng, được nâng đỡ bằng 2 bàn chân và 2 khuỷu tay.

Diễn viên Thuỳ Trâm tập plank để săn chắc hơn - 2

Thuỳ Trâm có thân hình gợi cảm, săn chắc.

Diễn viên Thuỳ Trâm tập plank để săn chắc hơn - 3

Cô từng chia sẻ trên trang cá nhân "có sức khoẻ là có tất cả" vì thế, Thuỳ Trâm luôn tận dụng thời gian cho tập luyện.

Khi tập plank, phần cơ trung tâm, cơ sườn ngang được tác động trực tiếp, bụng siết lại săn chắc hơn. Bạn có thể thực hiện plank cơ bản, plank nâng cao với nhiều độ khó khác nhau. Plank càng khó, khả năng siết cơ bụng càng cao và thời gian tập luyện có thể rút ngắn để bạn đạt được hiệu quả nhanh chóng. 

Ngoài plank, bạn có thể thực hiện thêm tư thế gập bụng trên hoặc gập bụng dưới, tư thế leo núi... Mỗi động tác khi thực hiện đều giúp bạn hình thành nên đường rãnh bụng tuyệt đẹp.

Tuy nhiên, để có một body hoàn hảo như Thuỳ Trâm, cô phải tập luyện kết hợp nhiều phương pháp. Ngoài gym, cô còn tập thêm boxing. Boxing được biết tới với khả năng đốt calo cực lớn. Ước tính trung bình trong 1 tiếng tập boxing có thể đốt cháy khoảng từ 400 - 800 calo. Lượng calo còn được đốt cháy kể cả sau khi tập luyện. 

Boxing giúp bạn chuyển hoá mỡ thành cơ săn chắc trong khoảng thời gian ngắn. Khi tập luyện, phần thân trên có sự thay đổi rõ ràng nhất bởi bạn sẽ liên tục ra đòn bằng những cú đấm móc, đấm chéo, đấm thẳng... Trong khi đó, những cú xoay người, lên gối sẽ giúp phần cơ bên hông được hoạt động hết công suất, hình thành vòng eo rắn chắc.

Diễn viên Thuỳ Trâm tập plank để săn chắc hơn - 4

Việc tập luyện nhiều môn thể thao khác nhau giúp bạn có tinh thần tập luyện tốt hơn, hưng phấn hơn.

Hải Minh

Tin liên quan

Tin mới nhất

"Bảo đỉnh hành trì bí chỉ toàn chương" với Phật giáo Trúc Lâm Yên Tử thời Trần

Phật giáo là tôn giáo có ảnh hưởng sâu rộng tới mọi mặt đời sống xã hội ở Việt Nam. Các nghiên cứu từ trước đến nay đều cho rằng Phật giáo du nhập vào Việt Nam từ những năm trước hoặc đầu Công nguyên do các Tăng lữ từ Ấn Độ truyền sang. Sau này, từ thế kỷ thứ I đến thế kỷ thứ X, Phật giáo phát triển mạnh mẽ ở vùng văn minh sông Hồng, những trung tâm Phật giáo như Luy L

Truyện cổ tích: Kén phò mã

Truyện cổ tích: Kén phò mã

Câu chuyện kể về một chàng hoàng tử trên đường đi chu du thiên hạ, đã vượt qua thử thách để cưới nàng công chúa xinh đẹp.