Lộ diện mỹ nhân "đè bẹp" nàng Vương Ngữ Yên, cứu vãn thảm họa "Thiên long bát bộ" 2021

Dù "Thiên long bát bộ" 2021 không thành công nhưng hai mỹ nhân đóng A Tử và Khang Mẫn vẫn được coi là điểm sáng của tác phẩm.

Trang 163 đánh giá Chu Châu là một trong số ít diễn viên không gây khó chịu khi đóng trong Thiên long bát bộ 2021 khi vào vai Khang Mẫn. Theo nguyên tác, Khang Mẫn là vợ của Mã Đại Nguyên - phó bang chủ Cái Bang. Ả được Kim Dung miêu tả là người có dung nhan mỹ lệ, tính cách xảo quyệt, lẳng lơ. Vai diễn của Chu Châu được đánh giá là có sắc vóc quyến rũ, thể hiện được sự lẳng lơ và độc ác của nhân vật.

Lộ diện mỹ nhân "đè bẹp" nàng Vương Ngữ Yên, cứu vãn thảm họa "Thiên long bát bộ" 2021 - 1

Ngay từ khi hé lộ hình ảnh quảng bá, Khang Mẫn do Chu Châu thủ vai đã lấn lướt các diễn viên nữ còn lại. Khả năng diễn xuất tốt lại sở hữu ngoại hình ưa nhìn, hợp với nhân vật khiến Chu Châu được đánh giá cao.

Khán giả nhận xét dù đóng vai phụ nhưng nhan sắc, diễn xuất của Chu Châu đánh bại nữ chính Văn Vịnh San thủ vai Vương Ngữ Yên. Nữ diễn viên là cái tên được chú ý không kém các nghệ sĩ thể hiện vai chính như Vương Ngữ Yên, A Châu hay A Tử. Ngoài ra, người đẹp còn được so sánh với đàn chị Tuyết Lê, Trương Hinh Dư, Chung Lệ Đề từng thành công khi thể hiện vai Khang Mẫn.

Lộ diện mỹ nhân "đè bẹp" nàng Vương Ngữ Yên, cứu vãn thảm họa "Thiên long bát bộ" 2021 - 2

Lộ diện mỹ nhân "đè bẹp" nàng Vương Ngữ Yên, cứu vãn thảm họa "Thiên long bát bộ" 2021 - 3

Chu Châu là người đa tài trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Trước đó, khán giả từng biết đến cô nhờ đảm nhiệm nhân vật Tô Thuyên trong phim Lộc đỉnh ký 2020. Năm 2013, nữ diễn viên lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn. Nữ diễn viên cũng có phong cách sống rất hiện đại. Cô thường chia sẻ trên trang cá nhân những nơi đặt chân đến trong hành trình du ngoạn khắp thế giới, bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung.

Lộ diện mỹ nhân "đè bẹp" nàng Vương Ngữ Yên, cứu vãn thảm họa "Thiên long bát bộ" 2021 - 4

Bên cạnh Chu Châu, Hà Hoằng San vào vai A Tử là cái tên hiếm hoi nhận ít chỉ trích trong Thiên Long Bát Bộ 2021. A Tử khoảng 16 tuổi, là con gái út của Đoàn Chính Thuần và Nguyễn Tinh Trúc. Nàng có nét ngây thơ, trầm buồn nhưng đối ngược với vẻ ngoài xinh đẹp là bản tính tàn bạo độc ác, thích thú với việc tra tấn bất cứ ai xúc phạm mình. A Tử một lòng một dạ yêu tỷ phu nhưng Kiều Phong chỉ nghĩ đây là tình cảm đơn thuần của anh trai dành cho em gái.

Lộ diện mỹ nhân "đè bẹp" nàng Vương Ngữ Yên, cứu vãn thảm họa "Thiên long bát bộ" 2021 - 5

Theo QQ, khán giả đánh giá Hà Hoằng San thể hiện được nét tinh nghịch, đáng yêu của nhân vật khi ở bên Tiêu Phong. Nữ diễn viên sinh năm 1987 sở hữu ngoại hình trẻ trung, nhan sắc nổi bật lấn át Vương Ngữ Yên (Văn Vịnh San đóng) hay A Châu (Tô Thanh). Hà Hoằng San được nhận xét là tạo nên một A Tử có bản sắc riêng, là điểm sáng của Thiên long bát bộ 2021. Tuy vậy, nữ diễn viên vẫn nhận chỉ trích là chưa đủ ranh mãnh so sánh với đàn chị Trần Hảo – người từng đảm nhiệm thành công vai A Tử bản 2003.

Thiên long bát bộ 2021 không thành công, Hoằng San dù diễn xuất tròn vai cũng khó thăng tiến trong sự nghiệp.

Lộ diện mỹ nhân "đè bẹp" nàng Vương Ngữ Yên, cứu vãn thảm họa "Thiên long bát bộ" 2021 - 6Lộ diện mỹ nhân "đè bẹp" nàng Vương Ngữ Yên, cứu vãn thảm họa "Thiên long bát bộ" 2021 - 7

Nữ diễn viên đã từng tham gia các bộ phim nổi tiếng như: Như Ý truyện, Cẩm tâm tựa ngọc, Lưu kim tuế nguyệt... Cô thường nhận vai có tính cách mưu mô, xảo quyệt khiến người xem ghét cay ghét đắng. Do đó, các phân cảnh thể hiện sự độc ác của A Tử được Hà Hoằng San diễn mượt mà.

Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Bây giờ đêm đêm trên dòng thác Pông-gơ-nhi, mặt trăng sáng vằng vặc như một chiếc đĩa vàng in bóng trên mặt nước...

Ban Tuyên giáo Trung ương gặp mặt các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật  khu vực trung du miền núi Bắc Bộ

Ban Tuyên giáo Trung ương gặp mặt các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật khu vực trung du miền núi Bắc Bộ

Ngày 15/4/2024, tại Hội trường Quân khu 2 (tỉnh Phú Thọ), Ban tuyên giáo Trung ương phối hợp với Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam  và Tỉnh ủy Phú Thọ tổ chức cuộc gặp mặt của Ban Tuyên giáo Trung ương với các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật khu vực trung du miền núi Bắc Bộ.