Đội trưởng Văn Quyết lần đầu tiên giành quả bóng vàng Việt Nam

13-01-2021 11:58

Theo dõi trên

(Arttimes) - Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết không giấu nổi sự xúc động khi lần đầu tiên giành quả bóng vàng cao quý.

Tối 12/1, tại TP.HCM đã diễn ra lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam với sự góp mặt của nhiều cầu thủ nổi tiếng, những cái tên nổi bật đã có nhiều thành tích ấn tượng trong năm 2020. Trong đó, ở hạng mục bóng đá nam, cầu thủ Văn Quyết của CLB Hà Nội đã được vinh danh là chủ nhân của Quả bóng vàng. Đây là lần đầu tiên anh đạt được danh hiệu này. Năm 2020, Văn Quyết là cầu thủ xuất sắc nhất, là nhà vô địch Cúp Quốc gia, Á quân V.League 2020.

Đội trưởng Văn Quyết lần đầu tiên giành quả bóng vàng Việt Nam - 1
Chủ nhân quả bóng vàng 2020 gọi tên tiền đạo Nguyễn Văn Quyết 

Chia sẻ cảm xúc khi nhận giải, Văn Quyết xúc động: "Hôm nay là một ngày rất đặc biệt đối với em. Cách đây 10 năm em may mắn nhận cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam. Hôm nay là đầu tiên, tròn 10 năm thi đấu cho đội tuyển, vinh dự này em đã chờ rất lâu, để cảm ơn những người thầy. Em có 2 nơi em rất muốn cảm ơn là trung tâm Viettel đã nuôi dưỡng và phát hiện ra em; CLB Hà Nội nơi em đã gắn bó và phát triển".

Đội trưởng Văn Quyết lần đầu tiên giành quả bóng vàng Việt Nam - 2
Đội trưởng Văn Quyết lần đầu tiên giành quả bóng vàng Việt Nam - 3

Danh hiệu quả bóng bạc thuộc về cầu thủ đội trưởng Bùi Tiến Dũng của CLB Viettel. Anh đã cùng đội bóng quân đội giành danh hiệu vô địch V.League 2020 sau 2 năm trở lại sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam. Quả bóng đồng nam thuộc về Quế Ngọc Hải, một cầu thủ khác của CLB Viettel.

H.M

Bạn đang đọc bài viết "Đội trưởng Văn Quyết lần đầu tiên giành quả bóng vàng Việt Nam" tại chuyên mục Giải trí. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 024 66 839 235 hoặc gửi về địa chỉ email toasoan.vhnt@gmail.com.  
Xem bình luận
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn đọc đặt Thời báo Văn học Nghệ thuật dài hạn vui lòng để lại thông tin