Sao nữ cải trang làm "người phục vụ" vẫn bị Trúc Nhân vạch trần là ai?

“Chỉ thở thôi Nhân còn biết, huống hồ chỉ còn nói cái giọng đó nữa”, Trúc Nhân lém lỉnh.

Sau hơn 2 tháng phủ sóng khắp các nền tảng giải trí, chặng đường ON THE ROAD của “Xuân hạ thu đông rồi lại xuân” (XHTĐRLX) mùa 2 cũng đã dần đi đến hồi kết. Với 8 tập và 4 trạm dừng chân độc đáo, chương trình đã mang đến nhiều khoảnh khắc đầy thú vị và cảm xúc cho người xem. Một loạt các ca khúc bước ra từ chương trình cũng đã có đời sống riêng, được nhiều khán giả yêu thích, nằm trong top đầu các bảng xếp hạng. 

Trở về từ miền Trung, lần này các thành viên XHTĐRLX2 đã có một sân khấu đậm chất “phố thị” ngay tại một khu dân cư hiện đại, văn minh ở Long An. Đây cũng là buổi diễn cuối cùng của mùa 2, vì vậy, các nghệ sĩ vừa có chút tiếc nuối, vừa có chút bồi hồi khi nhìn lại khoảng thời gian bên nhau nhiều kỷ niệm. 

Sao nữ cải trang làm "người phục vụ" vẫn bị Trúc Nhân vạch trần là ai? - 1

Các nghệ sĩ trong chương trình “Xuân hạ thu đông rồi lại xuân” (XHTĐRLX) mùa 2

Anh Tú chia sẻ: “Thanh xuân mình đã gặp nhau, đã cùng làm việc với nhau, đã cố gắng khiến cho chương trình thành công nhất có thể. Tú cảm thấy rất may mắn khi được đồng hành với Trúc Nhân, Orange, Hứa Kim Tuyền. Có thể những ngày trước Tú áp lực nhưng ngày hôm nay Tú cảm thấy nhẹ bổng khi buổi sáng được ngồi ăn cùng mọi người, được trải lòng nhiều hơn.”

Orange cũng trải lòng: “Đây là chương trình vui nhất em từng đi. Em không giao tiếp giỏi, cũng không bắt miếng giỏi luôn. Nhưng ở đây bằng một cách kỳ lạ nào đó, em đã được mở lòng mình ra.”

Mảnh ghép hoàn hảo để khép lại chặng đường XHTĐRLX 2 trong buổi biểu diễn cuối cùng không ai khác chính là “chị đại” Thu Minh. Xuất hiện tại buổi tập, dù cải trang làm “người phục vụ”, Thu Minh vẫn không qua được con mắt tinh tường của Trúc Nhân. “Chỉ thở thôi Nhân còn biết, huống hồ chỉ còn nói cái giọng đó nữa”, Trúc Nhân lém lỉnh. Các thành viên còn lại vừa bất ngờ vừa phấn khích với sự xuất hiện của đàn chị. Dù là bậc tiền bối nhưng Thu Minh rất nhiệt tình, vui vẻ và gần gũi. Giọng ca “Đường cong” cho biết: “Buổi diễn này toàn những người giỏi thôi. Mình may mắn được làm việc với các em. Mình sẽ hát với một tâm thế nhẹ nhàng, thoải mái và baby nữa”.

Sao nữ cải trang làm "người phục vụ" vẫn bị Trúc Nhân vạch trần là ai? - 2

Thu Minh cải trang làm “người phục vụ”

Sao nữ cải trang làm "người phục vụ" vẫn bị Trúc Nhân vạch trần là ai? - 3

Sao nữ cải trang làm "người phục vụ" vẫn bị Trúc Nhân vạch trần là ai? - 4

Tuy nhiên cô vẫn không thể qua được con mắt tinh tường của học trò cưng Trúc Nhân

Trúc Nhân bật mí về “sư phụ” của mình: “Chị Thu Minh có rất nhiều góc khuất ở bên trong. Rất yếu đuối, tình cảm, rất dễ vỡ và nhõng nhẽo nữa. Ít khi nào chị thể hiện điều đó ra lắm. Và chương trình này gần như là chương trình âm nhạc duy nhất để chị Thu Minh có thể thể hiện điều đó một cách sắc nét và rõ ràng nhất để khán giả có thể nhìn thấy con người của chị.”

Tại buổi diễn, Trúc Nhân còn dành tất cả sự trân trọng của mình để giới thiệu: “Thu Minh là anh hùng của cuộc đời Nhân”.

Sao nữ cải trang làm "người phục vụ" vẫn bị Trúc Nhân vạch trần là ai? - 5

Thu Minh hòa giọng cùng đàn em 

Là đàn chị đầy kinh nghiệm cùng với giọng hát nội lực, ca sĩ Thu Minh có phần song ca “Tình yêu tôi hát” cùng Anh Tú và thể hiện lại ca khúc “Đừng yêu” (sáng tác Trang Pháp), trong một bản phối mới.  

Anh Tú bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên Tú được làm việc trực tiếp với chị Thu Minh, thấy chị rất dễ thương, dễ chịu, dễ gần. Được song ca với chị là một điều may mắn.”

Trong tập này, các nghệ sĩ cũng gửi tặng đến khán giả 3 ca khúc mới. Sau khoảng thời gian bên nhau, từ lạ thành quen, Anh Tú và Trúc Nhân đã có màn song ca hợp cạ trong ca khúc “Chiến tranh lạnh”, sáng tác Khắc Hưng. Anh Tú cũng solo bài hát mới do chính nam ca sĩ sáng tác cùng anh trai mình - “Chủ quán cho một ly”.

Sao nữ cải trang làm "người phục vụ" vẫn bị Trúc Nhân vạch trần là ai? - 6

Sao nữ cải trang làm "người phục vụ" vẫn bị Trúc Nhân vạch trần là ai? - 7

Các nghệ sĩ xuất hiện trong buổi biểu diễn

Hứa Kim Tuyền trong tập 9 cũng ra mắt thêm bài mới “Chúng ta chỉ là đã từng”, song ca cùng Orange. Trong cả hành trình cùng XHTĐRLX mùa 2, Hứa Kim Tuyền đã gửi tặng khán giả 4 bài hát mới của riêng anh, thể hiện khả năng biểu diễn bên cạnh việc sáng tác. 

TRẠM DỪNG CHÂN là lời chào kết cho hành trình 'on the road' năm nay, cũng sẽ là nơi để cùng nhìn lại một chuyến đi dài đã qua và chuẩn bị cho một chặng đường mới. Tập 10, tập cuối của chương trình sẽ phát sóng ngày 2/12/2022 tới.

Hoài Thu

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bình về “Cuộc phiêu du của Chép Hồng”

Bình về “Cuộc phiêu du của Chép Hồng”

Nếu nhìn dưới góc độ “học thuyết văn học xanh”, thì tác phẩm “Cuộc phiêu du của Chép Hồng” của Phạm Hồng Điệp có thể xem là một trong những biểu hiện khá rõ nét của xu hướng văn chương sinh thái Việt Nam thời kỳ mới. Điều đáng chú ý là tác phẩm này không chỉ kể một câu chuyện phiêu lưu, mà còn xây dựng một “triết lý cộng sinh” giữa con người – thiên nhiên – sự sống

Chương trình nghệ thuật đặc biệt ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chương trình nghệ thuật đặc biệt ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hướng tới kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2026) và Kỷ niệm 85 năm ngày Bác Hồ về nước, trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam, Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng, Nhà hát Kịch Việt Nam, Tạp chí Thế giới Di sản phối hợp xây dựng và tổ chức công diễn miễn phí Chương trình nghệ thuật đặc biệt về Chủ tịch Hồ Chí Minh, với sự bảo trợ truyền thông của Cổ

Cảm thức thơ “Trong thanh lặng”

Cảm thức thơ “Trong thanh lặng”

Dường như trong thơ Nam Thanh, từ “Tình sen” (2020), “Con đường anh hái” (2021) đến “Nhắm mắt vào sẽ thấy” (2023) vừa có sự quen thuộc, nhất quán trong thi hứng lại có sự vượt thoát, biến ảo ở cách nhìn và cách diễn đạt, nhất là trong tập thơ mới nhất “Trong thanh lặng” (NXB Hội Nhà văn, 2025) vừa thăng hoa vừa khơi gợi, bung nở mà tinh tế, giản dị mà khác lạ của một cái tôi tr

Kết quả thi đấu tennis đơn nữ Rome Open 2026 mới nhất

Kết quả thi đấu tennis đơn nữ Rome Open 2026 mới nhất

(Tin thể thao, tin tennis) Rome Open 2026 (6-17/5, Foro Italico, Ý) diễn ra với những trận đấu đỉnh cao WTA 1000. Aryna Sabalenka, Iga Swiatek và Marta Kostyuk tạo nên tâm điểm, trong đó cuộc đua vô địch đơn nữ diễn ra đầy kịch tính đến phút cuối.

Kết quả thi đấu tennis đơn nam Rome Open 2026 mới nhất

Kết quả thi đấu tennis đơn nam Rome Open 2026 mới nhất

(Tin thể thao, tin tennis) Rome Open 2026 tại Foro Italico (6-17/5, Ý) diễn ra với cuộc đua khốc liệt giữa Jannik Sinner, Alexander Zverev và Carlos Alcaraz. Giải ATP 1000 trên sân đất nện dự kiến nhiều bất ngờ trong hành trình tranh ngôi vô địch.

Lịch thi đấu tennis đơn nữ Rome Open 2026 mới nhất

Lịch thi đấu tennis đơn nữ Rome Open 2026 mới nhất

(Tin thể thao, tin tennis) Từ 6-17/5 tại Rome, Ý, giải WTA 1000 Rome Open 2026 quy tụ Aryna Sabalenka, Iga Swiatek và Coco Gauff. Trên sân Foro Italico, lịch thi đấu đơn nữ hứa hẹn căng thẳng khi các hạt giống hàng đầu chạm trán.

Lịch thi đấu tennis đơn nam Rome Open 2026 mới nhất

Lịch thi đấu tennis đơn nam Rome Open 2026 mới nhất

(Tin thể thao, tin tennis) Diễn ra từ 6-17/5 tại Foro Italico (Rome, Ý), Rome Open 2026 ATP 1000 chứng kiến Jannik Sinner, Carlos Alcaraz và Novak Djokovic góp mặt, hứa hẹn lịch thi đấu đơn nam đầy kịch tính trên mặt sân đất nện đỉnh cao.