Sao Việt bị trộm "ghé thăm": Nhật Kim Anh hoảng hốt vì 100 cây vàng "không cánh mà bay"

Sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ và thường xuyên đi diễn xa nhà, người nổi tiếng thường lọt vào tầm ngắm của những tên trộm.

Mới đây, ca sĩ Cao Thái Sơn công khai video nhà riêng bị kẻ gian đột nhập lúc 3h sáng khiến người hâm mộ hoang mang. Điều đáng nói, tên trộm này ngang nhiên vào phòng ngủ tìm kiếm rất lâu mà không hề có chút sợ hãi hay lén lút. May mắn, Cao Thái Sơn cho biết anh không bị mất tài sản vì “tiền mặt chôn hết dưới đất và nhà”.

Sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ và thường xuyên đi diễn xa nhà, nên người nổi tiếng dễ lọt vào tầm ngắm của những tên trộm. Nhật Kim Anh, Minh Hằng, MC Quyền Linh... từng điêu đứng khi bị kẻ gian lấy cắp nhiều tài sản có giá trị.

Nhật Kim Anh

Hồi tháng 7/2019, Nhật Kim Anh hốt hoảng khi phát hiện trộm đột nhập vào nhà thông qua camera an ninh. Lúc này, nữ ca sĩ đang di chuyển từ Cần Thơ về TP.HCM và thấy căn nhà của mình bị xáo trộn, 2 két sắt trong phòng bị phá.

Sao Việt bị trộm "ghé thăm": Nhật Kim Anh hoảng hốt vì 100 cây vàng "không cánh mà bay" - 1

Sau khi kiểm tra, cô thấy bị mất nhiều tài sản giá trị gồm 100 cây vàng, 4 nhẫn hột xoàn, 500 triệu đồng tiền mặt, đô la... với tồng trị giá 5 tỷ đồng. Nữ ca sĩ ngay lập tức trình báo Công an để vào cuộc điều tra.

Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh cũng trích xuất camera đăng tải công khai lên mạng xã hội để người hâm mộ cùng chia sẻ thông tin nhằm hỗ trợ cơ quan chức năng tìm ra thủ phạm. Đến tháng 1/2020, cô thông báo đã tìm ra 2 tên trộm đột nhập vào nhà và lấy lại được 60 cây vàng trị giá khoảng 2,5 tỷ đồng.

Minh Hằng

Sao Việt bị trộm "ghé thăm": Nhật Kim Anh hoảng hốt vì 100 cây vàng "không cánh mà bay" - 2

Trước đây, gia đình Minh Hằng bị trộm đột nhập vào nhà riêng lấy mất nhiều tài sản giá trị như chiếc túi xách trị giá 30 nghìn USD, nhẫn hột xoàn hơn 400 triệu đồng và đồng hồ trị giá khoảng 25 nghìn USD. Tổng tài sản bị "cuỗm" đi ước chừng khoảng 1,5 tỷ đồng.

Đăng Khôi

Sao Việt bị trộm "ghé thăm": Nhật Kim Anh hoảng hốt vì 100 cây vàng "không cánh mà bay" - 3

Mùng 1 Tết năm 2016, gia đình Đăng Khôi bị trộm vào nhà phá két sắt lấy mất 800 triệu đồng. "Trong 3 ngày (28, 29, mùng 1 tết) quanh khu tôi ở quận 7 có 3 nhà bị trộm. Qua quan sát camera ghi hình, trộm vào nhà tôi như chốn không người, bình tĩnh phá các lớp bảo vệ, lục tung nhà, tìm tài sản và đục két sắt", nam ca sĩ chia sẻ.

MC Quyền Linh

Trong một chương trình truyền hình, MC Quyền Linh chia sẻ với khán giả về việc gia đình anh bị trộm đột nhập lấy hết đồ đạc: "Có một lần gia đình tôi đi quay phim ở miền Trung, kẻ trộm đột nhập vào dọn sạch đồ đạc trong nhà, không còn cái gì. Tôi về lập tức gọi Công an điều tra và bắt được kẻ trộm đó".

Sao Việt bị trộm "ghé thăm": Nhật Kim Anh hoảng hốt vì 100 cây vàng "không cánh mà bay" - 4

May mắn thay, tên trộm đã nhanh chóng bị bắt và khai nhận rằng đọc báo thấy thông tin nam MC sẽ đi đóng phim ở miền Trung 2 tháng nên đã theo dõi và lên kế hoạch ăn trộm.

Sam

Sao Việt bị trộm "ghé thăm": Nhật Kim Anh hoảng hốt vì 100 cây vàng "không cánh mà bay" - 5

Năm 2016, Sam không khỏi hoảng sợ khi đi quay về thì phát hiện nhà bị trộm. Cô cho biết tên trộm đã lục tung căn nhà, phá hai két sắt, mở toang cửa chính, cửa phụ, cửa kéo để xe hơi. Nữ diễn viên đã báo Công an đến lập biên bản và làm việc. Tổng thiệt hại về tài sản ước tính hơn 1 tỷ đồng.

Lam

Tin liên quan

Tin mới nhất