Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall

Nhà thiết kế cho biết: “Bộ sưu tập này là lời ca ngợi văn hóa công sở của tôi”.

Đối với mùa Thu Đông 2024, LaQuan Smith thiết kế thời trang phù hợp cho cả công việc lẫn vui chơi. “Tôi lấy cảm hứng từ sức mạnh và sự quyến rũ không thể chối cãi của những người phụ nữ quyền lực trong ngành broker (môi giới)”, nhà thiết kế cho biết trong ghi chú buổi trình diễn của mình.

Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall - 1

Lời giới thiệu về bộ sưu tập dành cho dân tài chính muốn thể hiện phong cách giàu có và sành điệu:“Từ những giám đốc điều hành của Phố Wall những năm 1980 cho đến những cô nàng sành điệu của Studio 54, thật phù hợp khi sàn diễn của anh ấy đã hạ cánh xuống trung tâm Khu Tài chính tại Cipriani 25, nơi cocktail và trứng cá muối chào đón du khách ngay tại cửa vào địa điểm mang tính bước ngoặt từ lâu đã gắn liền với thương mại hàng hải. Dưới trần nhà nghệ thuật của địa điểm khổng lồ, những âm thanh báo động gay gắt đột ngột làm gián đoạn cuộc trò chuyện trong khi khách đang tìm được chỗ ngồi.

Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall - 2

Smith nói: “Bộ sưu tập này là lời ca ngợi phong cách văn phòng của tôi”.

Sự quyến rũ của nhà thiết kế đã thống trị buổi trình diễn. Những chiếc áo blazer sọc nhỏ được kết hợp với áo corset để tôn lên vóc dáng phụ nữ, trong khi những chiếc áo sơ mi có cổ được nhét vào những bộ bodysuit nhung không để trần. Phần ngọn tuyệt đẹp giúp người mẫu có thể nhìn thấy lớp lót bên trong; áo choàng sa tanh buộc quanh cổ với lớp hoàn thiện không đối xứng; áo choàng phản chiếu được cắt giảm đáng kể để lộ cơ thể, và những chiếc khác có hình thức bảo thủ hơn. Phong cách này phù hợp cho cả hai địa điểm: văn phòng và câu lạc bộ đêm.

Nhà thiết kế cho biết: “Mùa này là một cuộc khám phá trang phục ban ngày được thực hiện theo cách của LaQuan Smith. Bộ đồ quyền lực đầy khiêu khích với những màu sắc phong phú như xanh nước biển, biểu tượng của sự ổn định tài chính, những bộ áo liền quần bằng vải poplin bằng vải cotton có khả năng chuyển đổi liền mạch từ ngày sang đêm và những chiếc áo khoác ngoài được cắt may sắc sảo bằng len sang trọng.

Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall - 3

Mặc dù nguồn cảm hứng của Smith có thể chủ yếu là phụ nữ, nhưng sàn diễn vẫn bao gồm vô số trang phục nam, được xây dựng dựa trên danh mục mà anh ấy mới giới thiệu lần đầu tiên vào mùa trước. Lần này, người đàn ông LaQuan Smith cũng sang trọng không kém gì đối tác nữ của mình. Anh ta mặc những chiếc áo sơ mi và áo khoác ngoài vừa vặn với tông màu nâu, cũng như những chiếc áo sơ mi sọc cài cúc và quần tây thẳng. Tủ quần áo của anh ấy còn có áo khoác lông tối màu, áo khoác sa tanh và những bộ tuxedo toàn thân. Tương tự, anh ấy cũng sẵn sàng cho bất kỳ dịp cao cấp nào.

Trước vòng quay cuối cùng, Babyface đứng dậy từ hàng ghế đầu và ngồi xuống chiếc đàn piano đặt ở giữa sàn diễn, nơi những nhạc cụ điêu luyện của anh ấy tạo nên bản nhạc cho toàn bộ bộ sưu tập. Smith cúi đầu chào lần cuối và các vị khách sắp chỉ đường đến The Box, nơi dự bữa tiệc sau bữa tiệc của thương hiệu.

Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall - 4

Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall - 5

Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall - 6

Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall - 7

Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall - 8

Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall - 9

Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall - 10

Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall - 11

Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall - 12

Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall - 13

Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall - 14

Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall - 15

Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall - 16

Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall - 17

Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall - 18

Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall - 19

Thời trang tôn vẻ đẹp quyền lực của các nữ broker phố Wall - 20

Quang Tân

Tin liên quan

Tin mới nhất

Giá trị đặc sắc của Di sản Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương

Giá trị đặc sắc của Di sản Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương

Gần dân, chăm dân – dân quý, dân thờ là yếu tố tạo nên giá trị đặc sắc của di sản tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương. Trong tâm thức dân gian, sự chăm lo và gắn bó gần gũi với số phận sinh tồn, làm ăn và phát triển của cộng đồng dân chúng từ các thế hệ vua Hùng cùng các bậc tiền nhân thuở xa xưa luôn luôn là “một sự thực lịch sử”, cần được ghi nhớ và tri ân.