Tiểu thư RMIT Huỳnh Tiên chỉ cách duy trì vòng ba không hụt số sau Tết

Không chỉ cân nặng, phụ nữ còn dựa vào số đo 3 vòng để làm tiêu chí đánh giá vẻ đẹp hình thể.

Tiểu thư RMIT Huỳnh Tiên chỉ cách duy trì vòng ba không hụt số sau Tết - 1

Huỳnh Tiên xinh đẹp, rạng rỡ đầu năm 2023.

Huỳnh Tiên được biết tới là nàng hậu có chiều cao nổi bật của showbiz Việt, cùng với Mai Phương Thuý. Nàng tiểu thư RMIT có chiều cao 1,8m cùng số đo 3 vòng ấn tượng: 88 - 65 -100cm. Số cân nặng hiện tại của cô là 65kg. Huỳnh Tiên cho hay, cô vẫn muốn giảm 4kg nữa vì cảm thấy cơ thể còn béo.

Với vóc dáng chuẩn đẹp đồng hồ cát, vòng eo thon và vòng hông nở nang là niềm ao ước của nhiều cô gái. Xong với Huỳnh Tiên, cô gặp phải những bất lợi nhỏ trong việc mua quần áo. Nhất là khi cô mua hàng online, khi chọn được trang phục vừa vòng ba thì vòng eo quá rộng. 

Để duy trì vóc dáng săn chắc và đạt được mục tiêu giảm cân, Huỳnh Tiên luôn tập nhiều phương pháp kết hợp như yoga sivananda, dance cardio, boxing. Trong đó, yoga và dance cardio được cô xem và tập theo trên youtube. Thời gian tự tập tại nhà khoảng 45 phút. 

Về chế độ ăn, Huỳnh Tiên cho hay, bản thân cô hầu như không tuân theo chế độ. Cô hay thèm ăn và có thói quen hay ăn vặt. Thế nên cô dùng bài tập cardio để cân bằng calo. 

Vào những dịp lễ Tết, nhất là Tết cổ truyền, đây là thời điểm mà nhiều người dễ bị tăng cân mất kiểm soát. Với Huỳnh Tiên, cô có quan điểm thú vị về điều này: "Theo bản thân tôi nghĩ, thời gian Tết lên cân một chút cũng không sao. Bởi với những món ngon truyền thống ngày Tết Việt Nam làm sao bản thân có thể kiềm chế được. Nên mọi người cứ ăn uống thoải mái và có thể tập lại sau Tết. 

Còn quy tắc giúp chúng ta không tăng cân ngày Tết chính là hạn chế ăn những món nhiều tinh bột, hạn chế uống nước có ga. Ăn nhiều rau xanh, chia nhỏ các bữa trong ngày, uống nhiều nước..." - Huỳnh Tiên đưa ra lời khuyên.

Tiểu thư RMIT Huỳnh Tiên chỉ cách duy trì vòng ba không hụt số sau Tết - 2

Cô luôn tập luyện để duy trì hình thể săn chắc, cân đối.

Những bài tập mà Huỳnh Tiên gợi ý cho các bạn có thể áp dụng tập tại nhà cho ngày Tết như tập các bài hướng dẫn trên youtube. Ngoài ra, bạn có thể tập thêm các bài yoga giúp giãn cơ, hoặc nhảy khoảng 20 phút. Sau đó, bạn có thể kéo dài thời gian tập luyện tuỳ theo thể trạng. Trong đó, động tác squat tuy đơn giản nhưng sẽ giúp duy trì độ săn chắc và số đo cho vòng ba hiệu quả. 

Thời gian nghỉ Tết, những phòng tập gym sẽ đóng cửa vì thế bạn cũng nên chuẩn bị những dụng cụ tiện lợi để có thể tự tập tại nhà. Với những người muốn giữ phom eo thon, hông nở như Huỳnh Tiên có thể sắm thêm dây kháng lực, tạ tay, thảm tập, dây nhảy... để có nhiều lựa chọn hơn trong tập luyện.

Thời gian ở nhà những ngày Tết khá nhiều, bạn có thể tranh thủ dọn nhà, nấu ăn hoặc đi chúc Tết. Bạn nên sinh hoạt theo giờ giấc khoa học, và không nên nằm luôn khi mới ăn.

Tiểu thư RMIT Huỳnh Tiên chỉ cách duy trì vòng ba không hụt số sau Tết - 3

Có rất nhiều thói quen sinh hoạt lành mạnh để giúp bạn đi qua mùa Tết nhẹ nhàng, cân nặng luôn được bảo toàn.

Hải Minh

Tin liên quan

Tin mới nhất

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

Sau những đột phá trong việc tổ chức sáng tác kịch bản, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đặt mục tiêu sân khấu hướng tới khán giả trong kế hoạch dài hơi làm động lực thúc đẩy sự phát triển. Và cuộc gặp với NSND Trịnh Thúy Mùi – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam - phần nào làm rõ chiến lược trên.

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Sáng 3/12, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị, địa phương, nhân kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023).