Cuộc thi “Trao Quyền Dành Cho Phụ Nữ” lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện ra mắt cuộc thi Trao Quyền Dành Cho Phụ Nữ - MsMA 2023. Chương trình có sự tham dự của diễn viên Lý Nhã Kỳ cùng hàng loạt sao Việt như diễn viên Phi Thanh Vân, diễn viên – doanh nhân Mai Thu Huyền, Á hậu Băng Châu, diễn viên Hồng Thanh, các Hoa hậu doanh nhân, Nữ hoàng sắc đẹp…

Cuộc thi “Trao Quyền Dành Cho Phụ Nữ” lần đầu xuất hiện tại Việt Nam - 1

Cuộc thi “Trao Quyền Dành Cho Phụ Nữ” lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Tại sự kiện, Lý Nhã Kỳ cho biết cô luôn đứng về phía phụ nữ và đề cao vai trò của phụ nữ trong cuộc sống hiện nay, nhất là những đóng góp của họ trong nhiều hoạt động xã hội cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình. Tiêu chí cô đánh giá một người phụ nữ hoàn hảo ngoài việc có tâm thì phải có tài. Tuy nhiên, sự hoàn hảo của một cá nhân là không thể bởi theo Lý Nhã Kỳ tất cả đều đang trên con đường hoàn thiện bản thân.

Cuộc thi “Trao Quyền Dành Cho Phụ Nữ” lần đầu xuất hiện tại Việt Nam - 2

Diễn viên Lý Nhã Kỳ tại sự kiện.

Góp mặt tại sự kiện, diễn viên Phi Thanh Vân cũng tâm sự về những gì trải qua trong cuộc sống của mình, về những giá trị mà người phụ nữ cần có và đang khẳng định trong xã hội với nhiều vai trò khác nhau.

Đại diện ban tổ chức cho biết điều kiện để phái đẹp tham gia là độ tuổi từ 18 – 59, với tiêu chí không cần quá xinh đẹp vì đây không phải cuộc thi người đẹp mà là cuộc thi về chỉ số IQ, sức ảnh hưởng cộng đồng. Điều đặc biệt, cuộc thi không có ban giám khảo mà dựa trên bình chọn trên nền tảng MsMV 2023.

Nhà sáng lập cuộc thi - đại diện BTC tại Sigapore cho biết: “Tiêu chí lựa chọn là người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng, sử dụng tiếng nói tài năng và hành động của mình với xã hội. Tôi sẽ rất vui mừng vì năm 2024 vẫn tổ chức cuộc thi tại Việt Nam”.

Cuộc thi “Trao Quyền Dành Cho Phụ Nữ” lần đầu xuất hiện tại Việt Nam - 3

Lấy cảm hứng từ triết lý "Phụ nữ vì Phụ nữ", cuộc thi Trao quyền dành cho phụ nữ - MsMA 2023 được tổ chức với thông điệp về một xã hội bình đẳng, nơi mà hình ảnh phụ nữ được trân trọng và đề cao. Mục đích của cuộc thi là tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tư duy, nhân cách và giá trị của người phụ nữ.

Cuộc thi tổ chức theo hình thức mới mẻ và đối tượng tham gia ở nhiều độ tuổi khác nhau nhằm tôn vinh trí tuệ và tài năng của những người phụ nữ ở thời đại 4.0. Nhan sắc là một phần quan trọng nhưng không phải là tất cả để đưa đến con đường thành công, đó là những yếu tố mà cuộc thi tìm kiếm và hướng đến một giá trị hoàn mỹ của người phụ nữ.

Thời gian đăng ký dự thi (phí 100 đô Sigapore) từ ngày 14/2 – 14/3/2023 trên nền tảng:

 https://app.millionaireasia.com/campaign-instruction/10

Vòng tứ kết từ ngày 15/3 đến ngày 21/5/2023. Thí sinh đạt 100 lượt bình chọn đúng tiêu chí của ban giám khảo sẽ vào bán kết. Nếu có ít hơn 100 thí sinh đủ điều kiện vào bán kết thì Millionaireasia có thể hủy cuộc thi.

Vòng bán kết từ ngày 24/5 đến ngày 9/7/2023. Top 20 thí sinh (Tối thiểu 200 lượt bình chọn), người có số lượng bình chọn cao nhất sẽ đủ điều kiện vào chung kết.

Chung kết cuộc thi "Trao quyền dành cho phụ nữ" dự kiến diễn ra trong tháng 7/2023. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 31/7/2023.

PV

Tin liên quan

Tin mới nhất