Bảo bối của mẹ, cho con bụng khoẻ mỗi ngày

Tiếp nối thành công của sản phẩm Men vi sinh Bifina Nhật Bản, đã giúp cho hàng triệu người bệnh viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích ổn định tiêu hoá, chung sống hoà bình với bệnh. Mới đây, công ty Dược phẩm Nhật Bản hơn 100 năm tuổi - Morishita Jintan đã ra mắt thị trường sản phẩm mới - Men vi sinh Bifina Baby dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

1. Tầm quan trọng của lợi khuẩn đường ruột đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Bảo bối của mẹ, cho con bụng khoẻ mỗi ngày - 1

Đường ruột khoẻ mạnh khi đạt tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn

Hệ vi sinh vật đường ruột bao gồm cả lợi khuẩn và hại khuẩn. Khi lượng lợi khuẩn và hại khuẩn trong đường ruột đạt tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn - 15% hại khuẩn thì các chức năng tiêu hoá của trẻ sẽ hoạt động bình thường, khoẻ mạnh. Hạn chế tình trạng chướng bụng, đầy hơi, táo bón, tiêu chảy khiến trẻ mệt mỏi, khó chịu và quấy khóc.

Hơn thế, sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột còn đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe và khả năng đề kháng của cơ thể.

2. Những lý do khiến lợi khuẩn đường ruột của trẻ giảm sút

Ở trẻ sơ sinh, lợi khuẩn được truyền từ cơ thể người mẹ sang con trong quá trình sinh nở và qua nguồn sữa mẹ. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp mẹ không thể sinh thường, có ít sữa hoặc mất sữa sẽ vô tình “cắt đi” nguồn cung cấp lợi khuẩn tự nhiên và gây ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của hệ tiêu hoá cũng như hệ miễn dịch của trẻ.

Ngoài ra, khi trẻ bị các bệnh như ho, viêm họng, viêm phổi, viêm tai giữa, tiêu chảy,… cần phải dùng kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ, kháng sinh không chỉ tiêu diệt các vi khuẩn có hại mà còn làm chết các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, gây nên một số triệu chứng rối loạn tiêu hóa thường gặp như táo bón, tiêu chảy, đau bụng…

Bảo bối của mẹ, cho con bụng khoẻ mỗi ngày - 2

Trẻ sơ sinh nhận lợi khuẩn từ mẹ trong quá trình sinh thường và qua sữa mẹ

Vì thế, bổ sung men vi sinh để gia tăng lượng lợi khuẩn, thiết lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột và giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hoá ở trẻ là vô cùng cần thiết.

3. Men vi sinh Bifina Baby - Không còn rối loạn tiêu hoá ở trẻ nhỏ

Men vi sinh Bifina Baby được sản xuất bởi hãng Morishita Jintan - đây là hãng dược phẩm uy tín và lâu đời tại Nhật Bản hiện có nhiều dòng sản phẩm chất lượng đang được phân phối tại thị trường Việt Nam như men vi sinh Bifina, Nattokinase Jintan Nhật Bản…

Với thành phần ưu việt, chứa chủng lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V – chủng lợi khuẩn đặc hiệu, có mặt trong đường ruột của hơn 70% trẻ dưới 3 tuổi nên được xem là chủng lợi khuẩn tốt nhất cho đường ruột của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đặc biệt, thành phần lợi khuẩn Bifido Breve M-16V trong men vi sinh Bifina Baby được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng, đều là những lợi khuẩn chiến binh, giống thuần chủng đầu dòng, được lựa chọn ở giai đoạn khoẻ mạnh nhất nên dễ dàng đi qua môi trường dạ dày. Khi vào đến đường ruột, với khả năng bám dính cao vào niêm mạc ruột nên Bifido Breve M-16V sẽ sinh sôi rất nhanh đồng thời kích thích các chủng lợi khuẩn Bifido khác trong đường ruột của bé phát triển mạnh mẽ. Từ đó, nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh đường ruột đạt tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn giúp “giải quyết” các triệu chứng rối loạn tiêu hoá thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như đầy hơi, táo bón, tiêu chảy.

Bảo bối của mẹ, cho con bụng khoẻ mỗi ngày - 3

Men vi sinh Bifina Baby là sản phẩm mới dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Ngoài ra, lợi khuẩn còn là nhà máy sản xuất ra 3000 trong tổng số 5000 loại enzym tiêu hoá thức ăn. Vì thế, cung cấp đầy đủ lợi khuẩn cho đường ruột sẽ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình tiêu hoá và hấp thu dinh dưỡng của bé. Bé ăn uống ngon miệng, hấp thu tốt sẽ tăng cân đều, đảm bảo các mốc phát triển của trẻ.

Các nghiên cứu đã chứng minh, 70% tế bào miễn dịch của cơ thể nằm ở đường ruột. Một hệ vi sinh vật đường ruột khỏe mạnh chính là tiêu chí đánh giá 1 cơ thể khỏe mạnh. Do đó, chú trọng bổ sung lợi khuẩn từ men vi sinh ngay từ giây phút đầu đời không chỉ giúp đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện của hệ vi sinh đường ruột để tiêu hoá khoẻ mạnh mà còn giúp đề kháng vững vàng, tạo tiền đề sức khoẻ cho bé tự do khám phá thế giới xung quanh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản

Từ nhãn hàng Bifina - Men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 25 năm liền của công ty Morishita Jintan hơn 100 năm tuổi (từ năm 1893)

Men vi sinh Bifina Baby có chứa 1 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V

Dành cho:

- Trẻ bị rối loạn tiêu hoá

- Trẻ sinh non, sinh mổ, dùng sữa công thức cần bổ sung lợi khuẩn đặc hiệu trong đường ruột của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

- Trẻ kém hấp thu, biếng ăn giúp ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu dưỡng chất.

Bảo bối của mẹ, cho con bụng khoẻ mỗi ngày - 4

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Thế Hệ Mới Châu Á.

ĐT: 0902.255.547

Website: http://bifinababy.vn/.  Số: 913/2022/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng đặt TẠI ĐÂY

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chùm thơ “độc lạ” của Charles Baudelaire

Chùm thơ “độc lạ” của Charles Baudelaire

Thi sỹ Pháp Charles Baudelaire (1821 – 1867) là một trong những nhà thơ có ảnh hưởng lớn nhất ở Pháp trong thế kỷ 19, ông thuộc trường phái tượng trưng chủ nghĩa. Ông là tác giả của “Những bông hoa ác” - một trong những tác phẩm xuất sắc nhất lịch sử thơ ca Pháp, có ảnh hưởng quan trọng đến nền thơ ca thế giới, là nguồn bất tận cho thưởng thức, nghiên cứu, chiêm nghiệm thơ ca, văn h