Cột mốc 100 năm thành lập, Cửa nhôm Tostem khẳng định vị thế với gian hàng tại Vietbuild TP.HCM 2023

Từ 14/6 đến 18/6/2023, Tostem Việt Nam lần đầu tiên tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild với vai trò là Nhà tài trợ chính. Gian hàng của thương hiệu có diện tích rộng tới 144 m2 đã đạt được Giải thưởng gian hàng Đẹp - Quy mô - Ấn tượng tại triển lãm, để lại nhiều dấu ấn đặc biệt đối với khách hàng.

Tostem là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về cửa đi và cửa sổ, thành viên của Tập đoàn Lixil Nhật Bản. Năm 2023 kỷ niệm cột mốc 100 năm thành lập thương hiệu Tostem, đánh dấu một thế kỷ kiến tạo không gian sống cao cấp, thúc đẩy sự kết nối hài hòa với thiên nhiên.

Cột mốc 100 năm thành lập, Cửa nhôm Tostem khẳng định vị thế với gian hàng tại Vietbuild TP.HCM 2023 - 1

Kỷ niệm cột mốc 100 năm thành lập thương hiệu Tostem

Tại triển lãm Vietbuild lần này, Tostem mang đến đa dạng giải pháp cửa nhôm kính và ngoại thất nhà ở với những sản phẩm nhiều đặc tính ưu việt như: Cửa Grants cải tiến, cửa trượt góc, cửa trượt âm sàn độ cao lên tới 4,5 m, cửa lật và trượt Atis, cửa đi chính khóa từ Giesta, cửa thông gió Ventilation, mái che ô tô Carport…

Cột mốc 100 năm thành lập, Cửa nhôm Tostem khẳng định vị thế với gian hàng tại Vietbuild TP.HCM 2023 - 2

Gian hàng 144m2 trưng bày đa dạng sản phẩm mới của Tostem

Toàn bộ sản phẩm, linh kiện Tostem đều được gia công sản xuất, lắp ráp hoàn thiện đồng bộ tại nhà máy trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Nhà máy Tostem sở hữu trung tâm kiểm định chất lượng về khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nước, chống gió và kiểm tra độ bền đóng mở, đem tới cho khách hàng sản phẩm cửa nhôm chất lượng cùng sự hài lòng cao nhất.

Cột mốc 100 năm thành lập, Cửa nhôm Tostem khẳng định vị thế với gian hàng tại Vietbuild TP.HCM 2023 - 3

Cửa trượt Grants âm sàn với độ cao 4.5m lớn nhất triển lãm Vietbuild

Ông Nguyễn Đức Trung - Giám đốc Kinh doanh toàn quốc của Tostem Việt Nam - cho biết thương hiệu cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế tinh tế và hiệu suất vượt trội.

“Chúng tôi không chỉ tạo ra những sản phẩm cửa nhôm đẹp mắt, bền bỉ và an toàn, mà còn mang đến sự thoải mái và tiện ích cho ngôi nhà cũng như không gian sống của bạn. Thương hiệu kỳ vọng gian hàng của Tostem sẽ giúp người dùng tìm thấy những giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của mình”, ông Nguyễn Đức Trung cho biết.

Đến với gian trưng bày của Tostem tại triển lãm, các khách hàng có thể trải nghiệm màu sắc mới Dusk Gray. Đây là màu lấy cảm hứng từ ánh hoàng hôn Nhật Bản kết hợp lớp phủ hoàn thiện anodized Texguard độc quyền của thương hiệu.

Cột mốc 100 năm thành lập, Cửa nhôm Tostem khẳng định vị thế với gian hàng tại Vietbuild TP.HCM 2023 - 4

Dễ dàng lắp đặt bộ cửa hoàn chỉnh với hệ thống sản xuất pre-engineered độc đáo

Không chỉ mang đến các sản phẩm mới vượt trội, Tostem cũng giới thiệu hệ thống sản xuất pre-engineered độc đáo, chỉ với các dụng cụ đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể lắp ráp thành bộ cửa hoàn chỉnh đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Tại khu trưng bày, khách tham quan có thể nhận được voucher giảm giá đặc biệt chỉ phát hành tại sự kiện Vietbuild và tham gia các hoạt động thú vị như: Chương trình “Check-in ngay - Quà liền tay”, minigame “Vòng quay may mắn”, chương trình Khảo sát nhận quà…

Độc giả có thể theo dõi thông tin về gian trưng bày Tostem tại Triển lãm Vietbuild TP.HCM 2023 tại fanpage của của công ty.

Website: https://tostemvietnam.com/

Hotline: 0915 459 933

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Bây giờ đêm đêm trên dòng thác Pông-gơ-nhi, mặt trăng sáng vằng vặc như một chiếc đĩa vàng in bóng trên mặt nước...