“Đập hộp” không gian xa xỉ chuẩn quốc tế của cửa hàng Vertu Việt Nam chính hãng sắp ra mắt

Sau thời gian dài chuẩn bị chỉn chu từng công đoạn, tất cả nội thất nhập khẩu cũng đã kịp về Việt Nam đúng hạn, cửa hàng thứ 3 dự kiến đã có thể mở cửa để các thượng khách trải nghiệm, mua sắm từ ngày 5/5.

Mới đây, những hình ảnh về cửa hàng thứ 3 của Vertu Việt Nam chính hãng xuất hiện trên nhiều diễn đàn do người qua đường đăng tải. Trong đó, số đông chia sẻ và bàn luận về độ hoành tráng của thương hiệu Vertu tại Việt Nam, đặc biệt là cửa hàng mới.

Thông tin mới nhất từ Vertu Việt Nam chính hãng xác nhận, cửa hàng thứ 3 đặt tại khách sạn Caravelle Saigon 19-23 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP. HCM vừa hoàn thành bàn giao thi công, hoàn tất các công đoạn cuối cùng và sẽ chính thức khai trương đón khách vào ngày 5/5.

Sau 2 cửa hàng đơn ở TP. HCM và Hà Nội, Vertu Việt Nam cho biết, để có cửa hàng thứ 3 với không gian mở, họ đã phải làm việc với hãng, đáp ứng tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt của Vertu trong thiết kế, bài trí, địa điểm đặt để cửa hàng… Đặc biệt, từ các thiết bị chiếu sáng đến nội thất bên trong cửa hàng đều là hàng nhập khẩu từ Anh được đặt thiết kế riêng đúng quy chuẩn của Vertu toàn cầu.

“Đập hộp” không gian xa xỉ chuẩn quốc tế của cửa hàng Vertu Việt Nam chính hãng sắp ra mắt - 1

Tất cả sản phẩm đã về hàng để phục vụ nhu cầu trải nghiệm mua sắm của khách hàng tại cửa hàng thứ 3.

Vì vậy, để có thể ra mắt vào đầu tháng 5, Vertu Việt Nam đã phải mất nhiều tháng chuẩn bị để đảm bảo chất lượng cửa hàng đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, vẫn phải đảm bảo tuyệt đối về độ nhận diện của thương hiệu Vertu cũng như tính thẩm mỹ, sang trọng, đẳng cấp mà các thượng khách đã quen thuộc mỗi khi đến showroom của Vertu.

“Đập hộp” không gian xa xỉ chuẩn quốc tế của cửa hàng Vertu Việt Nam chính hãng sắp ra mắt - 2

“Đập hộp” không gian xa xỉ chuẩn quốc tế của cửa hàng Vertu Việt Nam chính hãng sắp ra mắt - 3

Nội thất bên trong cửa hàng thứ 3 được thiết kế với màu sắc và chất liệu theo tiêu chuẩn và yêu cầu nghiêm ngặt của Vertu.

Ít ngày trước, sau khi cửa hàng thứ 3 tại Việt Nam hoàn thành nghiệm thu, website Vertu đã cập nhật thông tin cửa hàng trong danh sách những cửa hàng Vertu chính hãng trên toàn cầu. Động thái này cũng để xác nhận cả 3 cửa hàng Vertu Việt Nam đều là chính thống - chính ngạch và được hãng phân phối độc quyền ở thị trường Việt Nam.

“Đập hộp” không gian xa xỉ chuẩn quốc tế của cửa hàng Vertu Việt Nam chính hãng sắp ra mắt - 4

Đại diện Vertu Việt Nam cho biết, hiện tại, cửa hàng thứ 3 đã cập nhật đủ tất cả các sản phẩm để quá trình trải nghiệm mua sắm của khách hàng được trọn vẹn nhất. Trong đó, từ các mẫu điện thoại Signature đến các mẫu điện thoại thông minh với công nghệ bảo mật cao cấp bậc nhất thế giới như: Metavertu 1, Metavertu 2, iVertu, Aster P… Và cả dòng đồng hồ thông minh Metawatch đều đã về đủ model với đa dạng mức giá, đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua sắm đang có xu hướng tăng tại thị trường Việt Nam trong những tháng gần đây.

Về lý do TP. HCM có đến 2 cửa hàng, đại diện Vertu nói thêm: “Chúng tôi đã cân nhắc dựa trên rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố về cảm xúc mua sắm của khách hàng là một trong những lý do quan trọng nhất. Có những khách hàng sẵn sàng bay từ Hà Nội, các tỉnh thành ở khu vực miền Bắc vào TP. HCM 2 ngày để tậu chiếc điện thoại Vertu ưng ý dù Hà Nội cũng đã có cửa hàng Vertu chính hãng.

Tại TP. HCM, Vertu cũng tiếp đón lượng khách nước ngoài và ngày càng được giới chơi Vertu biết đến nhiều hơn. Vì vậy, TP. HCM có thêm 1 cửa hàng đặt trong khách sạn sang trọng và đăt ở vị trí giữa nhiều thương hiệu xa xỉ khác như Louis Vuitton, Dior, Chanel, Hermes… là rất hợp lý và cũng phù hợp với định hướng phát triển trong tương lai của Vertu Việt Nam".

“Đập hộp” không gian xa xỉ chuẩn quốc tế của cửa hàng Vertu Việt Nam chính hãng sắp ra mắt - 5

Cửa hàng thứ 3 được đặt trong khách sạn Caravelle Saigon, tại con đường đắt đỏ bậc nhất TP. HCM.

Trước khi cửa hàng thứ 3 của Vertu Việt Nam chính thức đi vào hoạt động, Vertu hiện chỉ phân phối độc quyền - chính thống tại Việt Nam qua 2 cửa hàng: 3A Lê Thái Tổ, Hà Nội và 71 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM. Các sản phẩm đều được phân phối chính hãng vào Việt Nam, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, cam kết về chất lượng đúng chuẩn của Vertu. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm sau khi nhập về Việt Nam đã được Cục Viễn thông kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng. 

Ngoài 2 cửa hàng trên và cửa hàng thứ 3 chuẩn bị đi vào hoạt động, tất cả các cửa hàng Vertu xách tay khác đều không phải chính thống, chính ngạch, chính hãng và không được Vertu bảo hành, không được Vertu Global ghi nhận chính hãng.

Thông tin liên hệ:

Hồ Chí Minh: 71 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM 

                     Caravelle Saigon 19-23 Công Trường Lam Sơn, Quận 1 (sắp hoạt động) 

Hà Nội: 3A Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fanpage: Vertu chính hãng Việt Nam 

Website: https://vertuvietnam.vn/

Email: support@vertuvietnam.vn

Hotline: 0877999979

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dự báo giá vàng ngày 21/6: Bất ngờ tăng sốc

Dự báo giá vàng ngày 21/6: Bất ngờ tăng sốc

Nhận định về xu hướng giá vàng, một số chuyên gia cho rằng, giá vàng thế giới đang chững lại khi thị trường vẫn ngóng đợi những thay đổi trong chính sách tiền tệ của Cục dự trữ Liên bang Mỹ (FED).