Hiệu quả bất ngờ của Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng trong hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp

Những giọt nước mắt vẫn chưa ngừng rơi khi cô nói: “Bệnh viêm khớp dạng thấp này nó như giết mình từng ngày. Đau lắm! Các ngón tay sưng đỏ, buốt cứ như ai lấy nẹp kẹp vào. Gối thì kêu răng rắc, không nhấc chân lên được. Nhiều đêm thức trắng chỉ rên rỉ vì đau nhức. Giờ nhờ cây này mà cải thiện được là tôi đã thấy may lắm rồi,…”

Trở về từ Xã Định Quán, Đồng Nai ekip chương trình “Niềm tin blouse trắng” (phát sóng lúc16h30p chủ nhật hàng tuần) trên THVL1 chúng tôi vẫn còn xúc động khi nghe câu chuyện vượt lên bệnh tật của cô Cao Thị Nơi – người bị đau tất cả các khớp do căn bệnh viêm khớp dạng thấp đeo bám hơn 5 năm.

Hiệu quả bất ngờ của Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng trong hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp - 1

Có những mạch cảm xúc, chỉ cần chạm nhẹ là vỡ òa. Câu chuyện của cô Nơi cũng vậy. Khi được những người làm chương trình hỏi về tình trạng bệnh đau nhức xương khớp của mình. Cô vui vẻ kể chuyện, cho đến có những tiếng nấc nghẹn ngào, cô chợt nhận ra nước mắt rơi lúc nào không hay.

“Tôi bị đau nhức xương khớp cũng chỉ mới 5 năm thôi mà cứ tưởng như đã qua 50 năm rồi ý. Không như người khác chỉ bị đau gối hoặc đau lưng. Tôi đau nhức tất cả các khớp, chỗ nào cũng thấy đau. Suốt từ đỉnh đầu đến tận gót chân. Các ngón tay sưng đỏ, nhức buốt, đến cầm cái bát còn vỡ. Nhiều lúc đau gối mà đứng không được, ngồi cũng không song. Những cơn đau như con giòi ăn xương, âm ỉ mệt mỏi lắm. Đợt nặng nhất là đau buốt chỉ nằm một chỗ, vào viện điều trị 1 tuần nhưng ra cũng chả ăn thua.”

Hiệu quả bất ngờ của Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng trong hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp - 2

“Trước tôi có đi khám, bác sĩ bảo tôi bị viêm khớp dạng thấp, đây là bệnh miễn dịch có khi phải điều trị cả đời. Mà tình trạng của tôi, các khớp đốt ngón tay phình biến dạng hết rồi, thì lại càng phải điều trị cẩn thận. Ngày ấy đi khám cũng có rẻ gì đâu, làm đủ thứ xét nghiệm rồi mua thuốc mất cũng gần chục triệu.”

Nhìn kết quả xét nghiệm và số tiền chi trả, cô Nơi chỉ biết bần thần ngồi một chỗ. Cuộc sống mưu sinh khiến các con cô đều đi làm xa. Giờ gia đình chỉ có hai vợ chồng già nương tựa sống qua ngày. Mà chồng cô còn bị Hen Phế Quản không biết lên cơn khó thở lúc nào. Bệnh tật đã khổ rồi thì chi phí cũng đắt. Cô Nơi cảm thấy vô cùng bất lực.

“Ông nhà tôi nhìn thế thôi nhưng yếu lắm, lúc nào mà làm nặng một chút, hoặc ra nắng là bắt đầu khó thở. Việc thì nhiều, vườn tược bỏ thế cũng không xong. Nhiều lúc vợ thì đau chân, đau tay không làm gì được. Toàn bộ việc nhà một mình ông ấy gánh vác thấy thương lắm. Nhớ nhất 1 lần, đêm nằm ngủ, tôi thì cả người đau nhức, ông ý thì thở không được, 2 vợ chồng thức tắng đêm. Khổ lắm!”

Hiệu quả bất ngờ của Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng trong hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp - 3

Hành trình chữa bệnh, cứ đau rồi hết, rồi lại đau lại. Khiến cô Nơi nhiều khi muốn từ bỏ chữa bệnh. Mãi cho đến một lần nghe bác sĩ tư vấn sức khỏe trên THVL1 cho một bệnh nhân bị đau nhức y hệt cô, sử dụng sản phẩm chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng an toàn. Thấy đúng bệnh của mình rồi, cô thử đặt 2 hộp viên xương khớp chứa chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng 80 viên về dùng. Được biết hai thảo dược này cũng được nhiều chuyên gia khẳng định tác dụng như TS. BS Tăng Hà Nam Anh, PGS. TS Lê Anh Thư,…Nên cô tin tưởng sử dụng.

Hơn 1 tháng kiên trì dùng sản phẩm đã khiến cô lần đầu tiên có cảm giác sống lại sau 1 năm dày vò với bệnh tật.

“Lúc đầu dùng thì thấy nó cũng giảm từ từ, chậm chậm. Đến 1 tháng là thấy kết quả rõ, các ngón tay, ngón chân , khủyu tay là không còn đau nhức, co duỗi các ngón tay dễ dàng hơn. Nhất là cái gối, đau nhức và tiếng lục khục giảm hẳn. Dùng được 3-4 tháng, cả người khỏe như là không còn bị đau nhức xương khớp nữa. Điều mà cô chả bao giờ mơ tới. Cũng may là giờ khỏe lên, 2 vợ chồng giúp đỡ nhau. Chứ một mình ông ấy làm cô không yên tâm. Giờ chỉ mong mình được khỏe mãi thế này thôi!”

Hiệu quả bất ngờ của Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng trong hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp - 4

Đây cứ như câu chuyện đẹp giữa đời thường vậy, nghe câu chuyện của cô, chúng tôi lại càng thấm cái “Nghĩa vợ chồng”. Cái cảm giác ấm từ trong tim tràn ra, khiến cả ekip bỗng nhiên cũng hạnh phúc đến lạ. Hi vọng với sản phẩm chứa chiết xuất từ cây Móng Qủy và Vỏ Liễu trắng sẽ giúp cô tiếp tục giữ được sức khỏe của mình, tiếp tục khỏe mạnh và hạnh phúc như thế.

>>Thông tin hữu ích

Tại Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất vỏ Liễu với chiết xuất cây móng Quỷ, An Toàn và Hiệu Quả, giúp hỗ trợ giảm: đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày; giúp giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, tăng khả năng vận động ở người bị: Viêm khớp; thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống; sưng, đau nhức xương khớp, cứng khớp.

>> Đặt hàng ngay viên xương khớp Bách Niên Kiện – giao hàng miễn phí

>> Viên xương khớp Bách Niên Kiện dùng bao lâu thì tốt?

Bệnh đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, sưng đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống là bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày. Nếu điều trị không đúng cách tình trạng bệnh sẽ thành mạn tính và khó điều trị. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (Miễn cước) để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

Hiệu quả bất ngờ của Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng trong hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp - 5

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Sáng 24/3, tại Hà Nội, Viện Nhân học Văn hóa tổ chức tọa đàm khoa học “Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam”. Tọa đàm đề cập đến những vấn đề sơ khởi đầu tiên về tín ngưỡng thờ Mẫu từ những gì giới nghiên cứu đã nói, đã viết, đã hiểu, để rồi tìm đến gợi mở những nhận thức mới hơn về tín ngưỡng này.