Mất ngủ nặng suốt 10 năm là thế, mà giờ ngủ liền tù tì 7 - 8 tiếng mỗi đêm nhờ bí quyết này

Chúng tôi về Quy Nhơn vào một chiều đầy gió. Miền đất nắng khô khắc nghiệt nhưng mộc mạc nghĩa tình quả thực dễ khiến người ta thương mến, như câu chuyện của cô Hồng đã vượt qua chứng bệnh mất ngủ, đau đầu mãn tính mà chúng tôi sắp kể sau đây.

Mất ngủ nặng suốt 10 năm là thế, mà giờ ngủ liền tù tì 7 - 8 tiếng mỗi đêm nhờ bí quyết này - 1

Cô Hồng đã vượt qua căn bệnh mất ngủ, đau đầu mãn tính để có cuộc sống khỏe mạnh, luôn tràn ngập niềm vui

Chứng mất ngủ ập đến khiến cô Hồng suy sụp...

Cô Hồng không có gia đình riêng, cô nhi viện với hơn 20 em bé mồ côi chính là gia đình, là yêu thương của cô Hồng. “Cô ở đây từ năm 24 tuổi, tới nay là hơn 30 năm, cô chăm sóc các con mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn, hết lứa này lại đến lứa khác”. 

Tuy nhiên, từ ngày bước qua tuổi 50, sức khỏe của cô Hồng giảm sút nhiều, chủ yếu là do bệnh mất ngủ, đau đầu hành hạ nên không chăm sóc các con được chu đáo như trước. “Không hiểu vì sao thời gian đó cô rất khó vào giấc, có khi trằn trọc nhiều giờ, có khi thức luôn tới sáng, lúc dậy vô cùng mệt mỏi và đau đầu.”  Nghĩ mình chớm tuổi già không thể tránh bệnh tật, hơn nữa vì cũng muốn để dành tiền để mua thêm cho các con hộp sữa, cái bánh nên cô Hồng cứ lần lữa không chịu mua thuốc uống.

Mất ngủ nặng suốt 10 năm là thế, mà giờ ngủ liền tù tì 7 - 8 tiếng mỗi đêm nhờ bí quyết này - 2

Mất ngủ, đau đầu mãn tính là căn bệnh hành hạ hàng triệu người trên thế giới

Tuy nhiên tình trạng này kéo dài khiến cơ thể cô Hồng ngày càng kiệt quệ, mệt mỏi. Không ngủ được dần kéo theo hàng loạt hệ lụy khiến cô dễ choáng váng, ăn không ngon miệng, luôn cảm thấy lo lắng, hồi hộp không yên. “Đang 48 kg, cô nhanh chóng bị tụt xuống 45kg, rồi 42kg, đỉnh điểm là lúc còn chưa đầy 40kg con ạ”. 

Không thể tiếp tục lờ đi bệnh tật, cô Hồng cũng cố chữa mất ngủ bằng mọi cách khác nhau, từ uống tâm sen, lá vông, lạc tiên, melatonin, hoạt huyết bổ não...: “Mất tiền là thế nhưng chẳng thấy cải thiện được là bao. Có lúc cô thấy mình vào giấc được dễ hơn nhưng giấc ngủ lại chập chờn không sâu, hay giật mình tỉnh giữa đêm vài lần. Loại gì rồi cũng nhanh chóng bị lờn và hết tác dụng khiến bệnh mất ngủ trở nặng hơn cả trước....”

Mất ngủ nặng suốt 10 năm là thế, mà giờ ngủ liền tù tì 7 - 8 tiếng mỗi đêm nhờ bí quyết này - 3

Cô Hồng thử dùng tâm sen, lạc tiên nhưng kết quả không mấy khả quan

Tin cô Hồng bệnh nặng nhanh chóng đến tai các con lớn đã trưởng thành, trong đó có chị Thu Vân – làm việc hành chính trong Bệnh viện. Nhìn cô Hồng gầy rộc, hai mắt trũng sâu chị Vân thương cô rơi nước mắt. “Bữa đó Thu Vân về, thương trách cô sao không kể bệnh sớm, rồi nó đưa cô đi bệnh viện, bắt chụp chiếu, làm xét nghiệm đủ cả” – cô Hồng cười hiền từ.

May mắn thoát bệnh nhờ gặp "đúng thầy đúng thuốc"

Bác sĩ nói cô Hồng bị mất ngủ, đau đầu do thiếu máu lên não, suy nhược thần kinh. May mắn thay, tháng đó lại có nhóm bác sĩ chuyên gia nước ngoài ghé thăm bệnh viện trao đổi kinh nghiệm, trong đó có Tiến sỹ, bác sỹ Reuter, từ CHLB Đức. Ông thăm khám và khuyên cô Hồng nên sử dụng thảo dược kết hợp Ginkgo Biloba và Feverfew (là thảo dược nổi tiếng phương Tây), cùng bài thuốc Hoạt Huyết – An thần – Chỉ thống rất hiệu quả trong Y học cổ truyền Phương Đông.

Mất ngủ nặng suốt 10 năm là thế, mà giờ ngủ liền tù tì 7 - 8 tiếng mỗi đêm nhờ bí quyết này - 4

TS Reuter – CHLB Đức trong lần trao đổi kinh nghiệm tại Việt Nam

Migrin là sản phẩm đáp ứng đủ yêu cầu như giáo sư tư vấn và có 3 đặc điểm nổi trội được các chuyên gia đánh giá cao, mà chị Thu Vân đã cẩn thận ghi chép lại:

1. Migrin được chứng minh lâm sàng tại bệnh viên Quân Y 103 cho tác dụng rõ rệt và bền vững sau 12 tuần sử dụng

2. Migrin kết hợp chiết xuất bạch quả Ginkgo Biloba (nổi tiếng toàn thế giới giúp thúc đẩy lưu thông máu não và nuôi dưỡng hệ thần kinh khỏe mạnh), chiết xuất cúc thơm Feverfew (bán chạy nhất tại thị trường Mỹ nhờ công dụng điều hòa chất dẫn truyền thần kinh Serotonin, giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn và đưa người bệnh vào giấc ngủ dễ dàng). Nguồn nguyên liệu có trong Migrin là chuẩn hóa loại 1 đảm bảo tăng sinh khả dụng lên tới 10 - 40 lần.

3. Migrin Plus được sản xuất tại nhà máy dược phẩm công nghệ cao đầu tiên tại khu CNC Hòa Lạc – Việt Nam, đạt chuẩn GMP, CCGP, ISO, CMP-WHO và đăng ký cơ sở FDA Hoa Kỳ. Sản phẩm được bào chế dạng viên nang mềm giúp sinh khả dụng cao hơn và ít kích ứng dạ dày hơn hẳn dạng viên nén.

Sau buổi thăm khám với Tiến sỹ Reuter, chị Thu Vân ra hiệu thuốc mua cho cô Hồng 18 hộp Migrin để uống đủ liệu trình 3 tháng. Chị đã lưu hình ảnh vào điện thoại, để ra nhà thuốc gọi đúng tên “MI GỜ RIN” và chỉ mua đúng sản phẩm này, không nghe tư vấn sang bất cứ loại thuốc nào khác nữa.

Mất ngủ nặng suốt 10 năm là thế, mà giờ ngủ liền tù tì 7 - 8 tiếng mỗi đêm nhờ bí quyết này - 5

Chị Thu Vân mua Migrin về cho cô Hồng uống đủ liệu trình

Hai hộp đầu tiên chưa thấy kết quả gì, cô Hồng lo lắng nhưng Thu Vân động viên: “TS.Reuter đã dặn thảo dược chuẩn hóa sẽ có hiệu quả từ từ nhưng chắc chắn, cô yên tâm và thật kiên trì nhé !” Quả nhiên, chỉ sau 10 hộp Migrin, cô Hồng đã có thể ngủ 6 tiếng mỗi đêm, đã tự tay tắm rửa được cho các con, ru các con ngủ, quét được sân chơi chung và cùng các con vui đùa trước sảnh cô nhi viện. Cô Hồng tăng cân trở lại, gương mặt hồng hào, tinh thần sảng khoái hơn nhiều. “Con nhìn cô xem này, hết 3 tháng uống Migrin là cô như hồi sinh vậy, cơ thể khỏe mạnh, mà quan trọng là tinh thần thoải mái lắm. Cô không có con cái ruột nhưng chính sự quan tâm yêu thương của các con ở đây đã khiến cho cô cảm thấy mình là người mẹ giàu có nhất, may mắn nhất.”

Chúng tôi ra về khi nắng chiều đã ngả vàng, mặt trời giấu mình một nửa sau ngọn núi phía xa. Cảm ơn cô Hồng đã cho chúng tôi biết thêm một câu chuyện ân tình, một đóa hoa đẹp dung dị giữa vườn hoa cuộc đời để chúng tôi vững tin rằng “Cứ cho đi, rồi ta sẽ nhận lại…”

Mua sản phẩm Migrin cô Hồng đang sử dụng tại đây hoặc gọi 18006626 để đặt giao Migrin chính hãng tận nhà

Mất ngủ nặng suốt 10 năm là thế, mà giờ ngủ liền tù tì 7 - 8 tiếng mỗi đêm nhờ bí quyết này - 6

Các chuyên gia bào chế Migrin tin rằng, sản phẩm tốt thực sự đến mức không cần đến bất cứ nỗ lực quảng cáo "lươn lẹo" nào. Nếu bạn từng dùng nhiều loại, hãy mua đúng Migrin Plus, uống đủ liệu trình và so sánh. Nếu đây là sản phẩm bổ não đầu tiên của bạn, chúng tôi tin không làm bạn thất vọng. Migrin có giá bán 170,000/hộp 20 viên với liệu trình tối ưu là 2 viên/ lần – 2 lần/ ngày trong 3 tháng.

Mất ngủ nặng suốt 10 năm là thế, mà giờ ngủ liền tù tì 7 - 8 tiếng mỗi đêm nhờ bí quyết này - 7

Xem địa chỉ nhà thuốc bán Migrin chính hãng tại đây

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thứ trưởng Thường trực Lê Hải Bình chủ trì Tọa đàm xây dựng dự thảo Nghị quyết của Bộ Chính trị về Chấn hưng và phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Thứ trưởng Thường trực Lê Hải Bình chủ trì Tọa đàm xây dựng dự thảo Nghị quyết của Bộ Chính trị về Chấn hưng và phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Chiều 16/9, tại trụ sở Bộ VHTTDL, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ VHTTDL Lê Hải Bình - Phó Trưởng Ban thường trực Ban Soạn thảo xây dựng dự thảo Nghị quyết của Bộ Chính trị về Chấn hưng và phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới đã chủ trì Tọa đàm xây dựng dự thảo Nghị quyết.

Cú hích cho hệ sinh thái nghệ thuật

Cú hích cho hệ sinh thái nghệ thuật

Thành công về doanh thu của bộ phim “Mưa đỏ” bất ngờ kéo theo sự quan tâm đặc biệt của độc giả với tiểu thuyết cùng tên do nhà văn Chu Lai sáng tác. Tác phẩm đang bùng nổ lượt tìm kiếm song song sức nóng của bộ phim chiếu rạp.

Scotland – Vương quốc của những lâu đài kỳ vĩ, ma quái

Scotland – Vương quốc của những lâu đài kỳ vĩ, ma quái

Scotland nói riêng và Anh quốc nói chung, bên cạnh những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới, thì những tòa lâu đài luôn là địa chỉ hấp dẫn thu hút du khách muốn khám phá không chỉ bằng sự kì vĩ của kiến trúc cổ mà bên trong chúng còn chứa đựng những câu chuyện thần bí, ma quái đã trở thành huyền thoại.

“Thì thầm” - Những đồng vọng yêu thương

“Thì thầm” - Những đồng vọng yêu thương

“Thì thầm” là tên tập thơ mới của tác giả: Trịnh Lan Oanh in khá đẹp gồm 86 bài thơ với lời giới thiệu khá trang trọng của nhà thơ Vương Trọng. Đây là một tập thơ rất giàu nữ tính; Đó là những đồng vọng yêu thương từ những cung bậc tình cảm với sự khiêm nhường “Thì thầm” nhưng lan tỏa những tâm tình, những nỗi niềm, những trắc ẩn chân thành mà da diết; khát khao chia sẻ,

Thêm 15 di tích, danh thắng được xếp hạng cấp quốc gia

Thêm 15 di tích, danh thắng được xếp hạng cấp quốc gia

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành các Quyết định xếp hạng thêm 15 di tích, danh lam thắng cảnh quốc gia trên địa bàn các tỉnh Ninh Bình, Lạng Sơn, Tây Ninh, Đồng Nai, thành phố Huế, Hưng Yên, Lâm Đồng, Quảng Ngãi, Quảng Trị và thành phố Hà Nội.