Siberian Wellness – lần thứ bảy nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Với những nỗ lực trong hành trình mang đến các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng, Siberian Wellness đã từng bước tạo được niềm tin với khách hàng Việt Nam và vinh dự lần thứ 7 góp mặt trong danh sách “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Được biết, giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là một chương trình thường niên do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam khởi xướng từ năm 2013 dựa trên các tiêu chí về an toàn, chất lượng, hiệu quả sản phẩm, tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Siberian Wellness đang là thương hiệu chiếm trọn trái tim người tiêu dùng nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội, an toàn cho sức khỏe. Trong nhiều năm, các sản phẩm của Siberian Wellness đều vinh dự được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao giải "Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng".

Mười năm xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam của Siberian Wellness là một hành trình “lửa thử vàng” với nhiều thăng trầm cùng thách thức. Với nỗ lực, sáng tạo không ngừng, doanh nghiệp có bề dày lịch sử 26 năm chuyên cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe đã được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng đón nhận và được công nhận là nhà cung cấp sản phẩm bảo vệ sức khỏe đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng, an toàn.

Siberian Wellness – lần thứ bảy nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” - 1

Ông Bozhko Leonid – Giám đốc Quốc gia Công ty TNHH Siberian Health Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Ông Bozhko Leonid – Giám đốc Quốc gia Công ty TNHH Siberian Health Việt Nam chia sẻ: “Ưu tiên hàng đầu của Siberian Wellness trong hoạt động kinh doanh là đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn dành nhiều tâm huyết để phát triển những sản phẩm đa dạng, an toàn giúp mọi người có thể chủ động bảo vệ sức khỏe của mình. Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng trong nhiều năm là minh chứng cho sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với chất lượng sản phẩm của chúng tôi”.

Vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe, 4 sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Siberian Wellness đã xuất sắc được vinh danh và nhận “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Đầu tiên phải kể đến bộ đôi thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fitness Catalyst Whey protein concentrate Chocolate biscuit Fitness Catalyst Whey protein concentrate Vanilla Ice cream. Đây là 2 sản phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt với thành phần chủ yếu Đạm whey cô đặc mang lại công dụng cung cấp các axit amin, hỗ trợ tăng cường quá trình phục hồi sức khỏe, phù hợp với người tập thể hình, thể thao và người cần bổ sung protein.

Tiếp đến là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Methylsulfonylmethane dành cho người có nguy cơ đau khớp, viêm khớp, người chơi thể thao có công dụng hỗ trợ giảm nguy cơ đau khớp, viêm khớp hiệu quả.

Và cuối cùng là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gluco Box giúp chuyển hóa gluco, cải thiện chỉ số đường huyết, hỗ trợ tốt cho người đái tháo đường.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Siberian Wellness – lần thứ bảy nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” - 2

Bằng khen và huy chương vàng giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng dành cho các sản phẩm của Siberian Wellness

Bên cạnh các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Siberian Wellness còn có sản phẩm làm đẹp, kem đánh răng… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.  Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO, GMP, FDA, HACCP đặt tại Nga với dây chuyền sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu sạch đến từ Siberia - một vùng đất độc nhất vô nhị với khí hậu khắc nghiệt, nơi lưu giữ những thảo mộc tinh sạch. Nhờ những công nghệ tiên tiến và nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng, Siberian Wellness đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Siberian Wellness – lần thứ bảy nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” - 3

Quy trình sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

Với tất cả những giá trị đem lại, Siberian Wellness đã và đang thành công trên con đường thực hiện sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp chăm sóc sức khỏe đúng như kim chỉ nam "Siberian Wellness - Thực sự Thiên nhiên - Thực sự sáng tạo - Vì Cộng đồng".

Để biết thêm thông tin về doanh nghiệp, vui lòng truy cập: https://vn.siberianhealth.com/vn/

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo động lực, phát huy sức sáng tạo của con người Việt Nam

Tạo động lực, phát huy sức sáng tạo của con người Việt Nam

Cách đây 75 năm, ngày 11/6/1948 sau khi Trung ương Đảng có Chỉ thị phát động phong trào thi đua, nhân kỷ niệm 1.000 ngày Nam Bộ kháng chiến, Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” nhằm động viên mọi lực lượng dồn sức cho kháng chiến, kiến quốc trước tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” vì thù trong, giặc ngoài, nạn đói, nạn dốt hoành hành khắp nơi. Người viết Thi đua là

Đố vui IQ tiếng Việt cho bé: Sắp xếp thành từ có nghĩa

Đố vui IQ tiếng Việt cho bé: Sắp xếp thành từ có nghĩa

Những chữ cái sau trong mỗi bức tranh đã bị xáo trộn không theo trật tự, nhiệm vụ của bé là ghép chúng lại thành những từ có nghĩa đúng. Bài đố vui này là một thử thách thú vị, đòi hỏi độ tập trung cao, nhạy bén và tư duy logic trong ngôn ngữ. Bé hãy cố gắng hoàn thành bài tốt nhất trong khả năng của mình. Đừng quên đọc gợi ý nếu bé cần sự trợ giúp nhé!