Tọa đàm “Ưu điểm của công nghệ trồng răng implant Safe-tech” - bước tiến mới trong ngành nha khoa thế giới

Công nghệ trồng răng implant Safe-tech với ưu điểm không đau, không sưng, ăn nhai bền vững đã mang lại nụ cười cho hàng ngàn khách hàng bị mất răng. Trong buổi tọa đàm với chủ đề “Ưu điểm của công nghệ trồng răng implant Safe-tech” diễn ra ngày 01/10/2022 tại 168 Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội, chúng ta sẽ được tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp này.

Tọa đàm: Ưu điểm của công nghệ trồng răng implant Safe-tech

Nhờ có ưu điểm vượt trội so với các phương pháp phục hình răng khác, trồng răng implant ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, công nghệ trồng răng implant Safe-tech với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại nhất đã mang tới những đột phá trong việc điều trị. Buổi tọa đàm về những ưu điểm của công nghệ trồng răng implant Safe-tech đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia y tế cũng như khách hàng.

Tọa đàm “Ưu điểm của công nghệ trồng răng implant Safe-tech” - bước tiến mới trong ngành nha khoa thế giới - 1

Buổi tọa đàm có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu và khách mời nổi tiếng

Buổi tọa đàm có sẽ có sự tham gia của những chuyên gia trong lĩnh vực cấy ghép implant, gồm có bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương - Giám đốc chuyên khoa Cấy ghép implant và Phục hình răng tại Nha khoa Lạc Việt Intech và bác sĩ Vũ Đức Duy - chuyên khoa Cấy ghép implant, Nha khoa Lạc Việt Intech.

Đồng hành cùng với chương trình còn có Tiến sĩ Y khoa Đỗ Thị Minh Cầm - Nguyên Trưởng khoa Truyền máu Bệnh viện Nhi TW và NSND Trần Nhượng. Tiến sĩ Đỗ Thị Minh Cầm và NSND Trần Nhượng cũng là khách hàng đã từng trải nghiệm công nghệ trồng răng implant Safe-tech.

Trong buổi tọa đàm, các chuyên gia và khách mời của chương trình sẽ cùng nhau thảo luận về những vấn đề xoay quanh chủ đề trồng răng implant công nghệ Safe-tech và những lợi ích của phương pháp này mang lại. Qua đó, các thắc mắc của khách hàng sẽ được các bác sĩ giải đáp cụ thể và chi tiết. Đồng thời, khách mời của chương trình cũng sẽ có những chia sẻ chân thực nhất về trải nghiệm trồng răng implant bằng công nghệ Safe-tech hiện đại nhất.

Không chỉ được lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia và khách mời, những khách hàng tham dự sự kiện còn được trải nghiệm miễn phí công nghệ Safe-tech để có thể đưa ra những đánh giá khách quan nhất.

Tổng quan về công nghệ trồng răng implant Safe-tech

Công nghệ là sự kết hợp của bộ đôi công nghệ: Smart-tech và Stop-hurt, được Nha khoa Lạc Việt Intech tiên phong ứng dụng vào quá trình điều trị cho khách hàng. Công nghệ này có một số ưu điểm vượt trội như:

Smart-tech giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị an toàn

Smart-tech được ví như một trợ thủ đắc lực cho các bác sĩ trong việc lập kế hoạch điều trị một cách an toàn và chính xác nhất cho khách hàng với các tính năng sau:

- Tạo ra hình ảnh giả lập 3D từ dữ liệu chụp phim CT Cone Beam và máy quét dấu răng iTero, giúp bác sĩ quan sát chính xác cấu trúc hàm, mật độ xương, tình trạng răng miệng, hệ thống xoang hàm, hệ thống dây thần kinh, nướu răng… từ đó lên kế hoạch điều trị hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Tọa đàm “Ưu điểm của công nghệ trồng răng implant Safe-tech” - bước tiến mới trong ngành nha khoa thế giới - 2

Smart-tech giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị an toàn và chính xác

- Ứng dụng công nghệ tầm soát hồng ngoại, đo lường chính xác mất độ xương cho từng vùng cụ thể, tầm soát chính xác những nơi chứa đựng nhiều tế bào gốc nhất, giúp bác sĩ lựa chọn vị trí xương tốt nhất để đặt implant, gia tăng tỷ lệ tích hợp xương gần như tuyệt đối và loại bỏ các nguy cơ biến chứng.

- Tính toán tải lực tức thì lên từng implant và mức độ lồng múi tối đa của hàm răng sau khi phục hồi, làm tăng khả năng nhai nghiền thức ăn với răng implant.

- Cá nhân hóa tuyệt đối với khả năng xác lập độ rộng của cung hàm, khuôn miệng, giúp răng sứ trên implant phù hợp với khoảng trung hòa, nâng đỡ môi má một cách hoàn hảo, tạo thẩm mỹ tối ưu cho khuôn mặt, đặc biệt trong các trường hợp mất răng toàn hàm hoặc mất nhiều răng.

- Xác lập màu sắc răng nhờ sự tương phản trên 32 phổ màu vita 3D, giúp màu sắc của răng sứ phù hợp với màu sắc môi, màu nền của da, tránh tình trạng lựa chọn màu sắc răng sứ quá sáng hoặc quá tối.

Đảm bảo không đau, nhanh hồi phục với công nghệ Stop-hurt

Mũi khoan được đặt chính xác tại vị trí đã được tính toán, kết hợp với sóng siêu âm cao tần nén ép lên mô xương tạo lỗ chờ implant sẽ giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhẹ nhàng không đau, nhanh lành thương, khác hoàn toàn với phương pháp truyền thống phải rạch vạt lợi, xoay mũi khoan theo cơ học.

Tọa đàm “Ưu điểm của công nghệ trồng răng implant Safe-tech” - bước tiến mới trong ngành nha khoa thế giới - 3

Tiến sĩ Đỗ Thị Minh Cầm - Nguyên Trưởng khoa Truyền máu Bệnh viện Nhi TW

Buổi tọa đàm về công nghệ trồng răng implant Safe-tech sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về cấy ghép implant và những hiệu quả tuyệt vời mà phương pháp này mang lại.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 01/10/2022 tại số 168 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Xin trân trọng kính mời quý khách hàng tới tham dự sự kiện để có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và thăm khám trực tiếp bởi các chuyên gia. Quý khách hàng có thể liên hệ tới đường dây nóng 097 106 6726 - 19006421 của Nha khoa Lạc Việt Intech để được giải đáp các thắc mắc liên quan tới phương pháp trồng răng implant.

Tin liên quan

Tin mới nhất