Viện Thẩm Mỹ YB Spa tài trợ và tham gia khánh thành cầu Cu Đinh, trao quà cho hộ gia đình khó khăn tại Bến Tre

Sáng ngày 6/6/2024, trong niềm hân hoan của người dân xã Mỹ Thạnh, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, đã diễn ra sự kiện khánh thành cầu Cu Đinh và trao tặng 10 phần  quà cho các hộ gia đình khó khăn do Viện Thẩm Mỹ YB Spa tài trợ. Đây là minh chứng cho sứ mệnh cao cả của Viện Thẩm Mỹ YB Spa, không chỉ mang đến vẻ đẹp cho phái nữ mà còn kết nối trái tim, lan tỏa yêu thương đến cộng đồng.

Viện Thẩm Mỹ YB Spa tài trợ và tham gia khánh thành cầu Cu Đinh, trao quà cho hộ gia đình khó khăn tại Bến Tre - 1

Viện Thẩm Mỹ YB Spa tài trợ và tham gia khánh thành cầu Cu Đinh, trao quà cho hộ gia đình khó khăn tại Bến Tre - 2

Viện Thẩm Mỹ YB Spa tài trợ và tham gia khánh thành cầu Cu Đinh, trao quà cho hộ gia đình khó khăn tại Bến Tre - 3

Buổi lễ khánh thành diễn ra trong bầu không khí ấm áp, niềm vui hân hoan hiện rõ trên từng khuôn mặt khi cây cầu khánh thành, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của người dân địa phương. Cây cầu mang ý nghĩa trọng đại được xây dựng kiên cố, vững chãi, góp phần xóa đi điểm đen giao thông, mang đến sự an toàn và thuận lợi cho người dân. Đại diện Viện Thẩm Mỹ YB Spa đã bày tỏ mong muốn cây cầu sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện đời sống cho người dân nơi đây.

Viện Thẩm Mỹ YB Spa tài trợ và tham gia khánh thành cầu Cu Đinh, trao quà cho hộ gia đình khó khăn tại Bến Tre - 4

Bên cạnh việc khánh thành cầu, đại diện Viện Thẩm Mỹ YB Spa còn trao tặng 10 phần quà đến cho các hộ gia đình có khó khăn tại xã Mỹ Thạnh. Những phần quà tuy không lớn lao nhưng chứa đựng tấm lòng nhân ái, sự quan tâm sâu sắc của YB Spa đối với những mảnh đời còn nhiều khó khăn.

Viện Thẩm Mỹ YB Spa tài trợ và tham gia khánh thành cầu Cu Đinh, trao quà cho hộ gia đình khó khăn tại Bến Tre - 5

Viện Thẩm Mỹ YB Spa mong muốn không chỉ là nơi giúp phái đẹp nâng tầm vẻ đẹp, mà còn kết nối trái tim, chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống và vun đắp những giá trị tinh thần tốt đẹp.

Sự kiện khánh thành cầu Cu Đinh và trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại Bến Tre là một dấu ấn đẹp trong hành trình phát triển của Viện Thẩm Mỹ YB Spa. Minh chứng cho cam kết của Viện Thẩm Mỹ YB Spa về trách nhiệm xã hội và mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng, là biểu tượng cho sự kết nối, sẻ chia tấm lòng nhân ái.

Với sứ mệnh "Nâng tầm nhan sắc, kết nối trái tim", YB Spa hứa hẹn sẽ tiếp tục lan tỏa, mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng văn minh và tốt đẹp hơn.

Thông tin liên hệ:

• Hotline: 0764 208 777

• Fanpage: https://www.facebook.com/VienThamMyY

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

Bài hát cất lên, lập tức làm xao động trái tim bao người. Thế nhưng rồi theo nguyên tắc khi mời đồng chí Tổng Bí thư “thông qua” tiết mục, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đón nhận và biểu dương thành quả sáng tạo nghệ thuật của nhạc sĩ sáng tác và nghệ sĩ biểu diễn, nhưng với bản tính khiêm tốn, giản dị và hiền hoà của mình, ông đề nghị cứ để đấy làm kỷ niệm, chứ chưa sử