Có hơn 30 mối tình trên màn ảnh, Lý Hùng vẫn độc thân dù đã qua tuổi tứ tuần

Ngôi sao điện ảnh Lý Hùng thăng tiến trong sự nghiệp nhưng tình duyên của anh khá lận đận, đã bước qua tuổi 50 nhưng Lý Hùng vẫn độc thân.

Lý Hùng là tài tử điện ảnh được nhiều thế hệ khán giả yêu mến. Thập niên 1990, tên tuổi Lý Hùng “nổi như cồn” sau thành công của vai diễn Phạm Công trong bộ phim Phạm Công – Cúc Hoa (đạo diễn Lưu Bạch Đàn). Anh từng được sách kỷ lục Việt Nam ghi nhận là nam diễn viên đóng nhiều vai chính nhất phim Việt Nam trong hơn 50 bộ phim.

Có hơn 30 mối tình trên màn ảnh, Lý Hùng vẫn độc thân dù đã qua tuổi tứ tuần - 1 Lý Hùng cho biết khi nào kết hôn anh sẽ thông báo đến khán giả. Ảnh: BTC

Ngôi sao điện ảnh Lý Hùng thăng tiến trong sự nghiệp nhưng tình duyên của anh khá lận đận, đã bước qua tuổi 50 nhưng Lý Hùng vẫn độc thân.

Nhận nhiều câu hỏi về việc kết hôn, nam diễn viên Lý Hùng từng chia sẻ: “Tôi cũng là người bình thường như bao người khác trong xã hội, tôi cũng mong muốn có mái ấm gia đình riêng. Tôi cũng dang dở vài mối tình, nhưng có lẽ có duyên mà chưa có nợ. Mặc dù đến hôm nay tôi vẫn còn độc thân nhưng tôi không cảm thấy buồn vì bên cạnh tôi còn có gia đình, có ba mẹ, anh em và công việc”.

Lý Hùng từng chia sẻ, anh không có ý nghĩ ép mình phải tìm một ai đó làm bạn đời và sống với nhau tới lúc về già. Trái lại, anh quan niệm mọi thứ đều là nhân duyên, nhất là chuyện tình yêu, mà đã là duyên thì nếu có sẽ đến chứ không phải cố gắng kiếm tìm.

Người đẹp duy nhất mà Lý Hùng từng công khai hẹn hò là Y Phụng. Nhiều năm sau, khi nói về mối tình này, anh vẫn dành nhiều lời trân trọng cho bạn gái cũ. Nam tài tử nói: “Thôi chuyện qua rồi hãy để nó trôi đi theo thời gian. Mọi thứ giờ chỉ còn là những kỷ niệm đẹp. Tôi và Y Phụng yêu nhau 4 năm nhưng nhiều khúc mắc về gia đình khiến chúng tôi không đến được với nhau.

Tôi rất tiếc nuối nhưng âu đó cũng là duyên số. Người xưa có câu: Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. Bao giờ duyên số đến lại, tôi sẽ yêu. Còn hiện tại, tôi muốn tập trung cho công việc và gia đình”. Anh dành nhiều lời trân trọng cho Y Phụng và chúc cô hạnh phúc.

Anh khẳng định mình vẫn đang yêu và tìm hiểu nhưng chưa bao giờ tuyên bố chuyện kết hôn với khán giả. “Tôi không thích phô trương chuyện tình cảm vì sợ thiệt thòi cho người con gái đó nếu tình yêu không thành”.

Có hơn 30 mối tình trên màn ảnh, Lý Hùng vẫn độc thân dù đã qua tuổi tứ tuần - 2 Lý Hùng ngày ấy và bây giờ

Năm 2020, Lý Hùng chia sẻ, thời trẻ anh rất nông nổi và bồng bột, chủ yếu là tình yêu sét đánh. Nhưng khi trưởng thành hơn, anh có suy nghĩ chín chắc hơn và mong một người chia sẻ với mình đam mê công việc, hiểu biết về đối nhân xử thế và giữ gìn gia đạo. Anh không nề hà về chuyện tuổi tác trong tình yêu.

Trước đó, Lý Hùng từng được đồn đoán có nhiều mối tình sau màn ảnh song đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa tìm được cho mình một người bạn đời phù hợp. Nhiều tin đồn cho rằng anh và Diễm Hương đang yêu nhau, thậm chí nhiều khán giả hâm mộ còn lầm tưởng cả hai là vợ chồng. Tuy nhiên, xuất hiện trong một gameshow truyền hình hồi cuối năm 2019, Lý Hùng chia sẻ: “Đi diễn ở đâu khán giả cũng nói sao không dắt vợ theo, mình nói chưa vợ nhưng ai cũng nói Diễm Hương là vợ Lý Hùng mà. Nhưng thực sự hai người không có gì cả, chỉ là bạn bè thôi”.

(T/h) None

Tin liên quan

Tin mới nhất