FPT đồng hành với các doanh nghiệp tạo đột phá hiệu suất trong vận hành

Tối ưu hóa trong vận hành luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro ở thời điểm hiện tại.

Ngày 5/8, Hội thảo "Đột phá hiệu suất vận hành doanh nghiệp" do FPT tổ chức vừa diễn ra theo hình thức trực tuyến với sự tham dự của hơn 500 lãnh đạo các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, thương mại, bất động sản, tài chính - ngân hàng...

Nằm trong chuỗi sự kiện "Từ sống sót đến thịnh vượng", hội thảo đã tiếp nối hành trình đồng hành cùng doanh nghiệp do tập đoàn FPT khởi xướng nhằm hỗ trợ cộng đồng kinh doanh vượt qua thách thức thông qua ứng dụng chuyển đổi số vào các quy trình nghiệp vụ, vận hành hiện có.

Chuỗi hội thảo diễn ra từ đầu tháng 7 đã thu hút sự quan tâm, tham dự của hàng nghìn đại diện doanh nghiệp với hàng trăm câu hỏi, thắc mắc được đặt ra. Thông qua đó, nhiều câu hỏi, bài toán hóc búa đã được những chuyên gia đầu ngành đến từ các công ty tư vấn như Deloitte, EY Vietnam... tư vấn và giải đáp trọn vẹn. Đồng thời, bức tranh tối ưu vận hành và đột phá hiệu suất đã được mô tả đầy đủ và kỹ lưỡng, sẵn sàng chờ đợi những doanh nghiệp nắm bắt cơ hội ứng dụng và bứt phá vượt qua những thách thức trong bối cảnh hiện tại.

FPT đồng hành với các doanh nghiệp tạo đột phá hiệu suất trong vận hành - 1

Chuỗi hội thảo được tổ chức dưới hình thức trực tuyến

Cùng với chuỗi hội thảo là chuỗi tư vấn trực tuyến chuyên sâu tập trung vào các giải pháp thực tiễn như đột phá hiệu suất vận hành bằng trí tuệ nhân tạo với FPT.AI; bộ đôi giải pháp ký hợp đồng từ xa và chữ ký số cho doanh nghiệp: FPT.eContract và FPT.CA; bí quyết giao việc tự động - quản lý công việc từ xa với FPT SPro và FPT SFlash.

Tối ưu hóa trong vận hành luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro ở thời điểm hiện tại. Với cách tiếp cận thực tiễn nhắm vào đúng và trúng các vấn đề còn tồn đọng cũng như nhu cầu của doanh nghiệp trong việc nâng cao hiệu suất vận hành, chuỗi hội thảo "Từ sống sót đến thịnh vượng" đã cung cấp một cái nhìn khái quát về nguyên lý, lộ trình cũng như những tư vấn, giải pháp công nghệ mà mỗi doanh nghiệp có thể sử dụng nhằm giải quyết bài toán nội tại.

Ở góc độ chuyên gia chuyển đổi số, sở hữu nhiều kinh nghiệm trong quá trình ứng dụng công nghệ vào các quy trình, nghiệp vụ vận hành doanh nghiệp, đại diện FPT cũng giúp các doanh nghiệp nhìn nhận yếu tố then chốt trong quá trình vận hành số chính là tốc độ - tốc độ triển khai, kết nối, quản trị và đánh giá hiệu quả - yếu tố tiên quyết cho một doanh nghiệp sống sót và thịnh vượng của thì hiện tại. Bằng việc ứng dụng công nghệ hay chuyển đổi số các quy trình vận hành, doanh nghiệp sẽ sở hữu một lợi thế cạnh tranh to lớn khi quản trị nhanh chóng, kịp thời, từ đó tối ưu chi phí và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Những ví dụ trực quan và thực tiễn cũng được các chuyên gia từ FPT trình bày nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về quá trình chuyển đổi mô hình truyền thống sang mô hình vận hành số.

Đồng thời, mô hình vận hành số cũng được giới thiệu đến doanh nghiệp như một mô hình thực tiễn, thông minh cùng bộ công cụ 16 giải pháp đã được đội ngũ FPT nghiên cứu và phát triển dựa trên chính nhu cầu của doanh nghiệp. Các giải pháp ấn tượng có thể được kể đến như akaBot - nền tảng tự động hóa quy trình doanh nghiệp; bộ đôi FPT SPro và FPT SFlash, bí quyết số hoá quy trình cấu trúc và phi cấu trúc trong doanh nghiệp, hợp đồng điện tử - FPT.eContract…

Theo các dữ liệu nghiên cứu và áp dụng thực tế, bộ giải pháp công nghệ của FPT giúp nâng cao tới 80% năng suất, tiết kiệm đến 60% chi phí và 90% thời gian, đảm bảo kinh doanh xuyên suốt, liền mạch 24/7.

Cũng tại đây, các chuyên gia từ Deloitte, EY Vietnam, CEM Partner đã lần lượt giới thiệu và tư vấn cho các doanh nghiệp cách thức chuyển đổi số hiệu quả, tối ưu vận hành, quản trị và giữ chân khách hàng thân thiết. Bức tranh chung xu thế kinh doanh của tương lai từ đó cũng được phác hoạ một cách rõ nét khi vận hành số chính là xu hướng chủ đạo giúp doanh nghiệp mở ra rất nhiều cánh cửa cơ hội và tiềm năng chưa từng được khai phá.

Theo vtv.vn

None

Tin liên quan

Tin mới nhất