Mới ra mắt, Rap Việt soán "ngôi vua thịnh hành" của Người ấy là ai?

Tập mới nhất show "Người ấy là ai?" đang yên vị trên top 1 trending của Youtube thì chỉ sau một ngày, 'Rap Việt' ra mắt và ngay lập tức đã thể hiện sự đáng gờm của mình.

Mới ra mắt, Rap Việt soán "ngôi vua thịnh hành" của Người ấy là ai? - 1 Rap Việt tập đầu nhanh chóng đạt top 1 trending Youtube (ảnh: HTV2).

Đều thuộc nhà sản xuất Vie Channel, "Người ấy là ai?" đã đi đến hồi cuối của mùa ba, trong khi "Rap Việt" vừa lên sóng tập đầu tiên đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người yêu rap cho tới những fan "ngoại đạo".

Tập 1 lên sóng với 6 thí sinh mang đến đủ cung các cung bậc cảm xúc cho khán giả và các huấn luyện viên. Sau tập đầu tiên với hai thí sinh về đội Binz, còn Karik thu nạp ba, một thí sinh không may mắn vì chưa được huấn luyện viên nào chọn.

Dương Tiến Thành (Hydra) với việc trình bày tác phẩm anh viết từ 6 năm trước, lấy cảm hứng từ bộ phim Thái "Người cha câm" đã khiến cả trường quay xúc động và nhỏ lệ. Anh được chọn bởi cả Karik, Suboi và Binz. Cuối cùng anh được Rhymastic quyết định cho về đội Karik.

Mới ra mắt, Rap Việt soán "ngôi vua thịnh hành" của Người ấy là ai? - 2 Yuno Bigboy khiến bốn huấn luyện viên và ban giám khảo phải nhún nhảy (Ảnh: HTV2)

Gây chú ý nhất có lẽ là Yuno Bigboy (tên thật là Nguyễn Anh Vũ) với "Dám hay không dám" khiến cả các huấn luyện viên và ban giám khảo phải rời ghế để cùng nhún nhảy. Anh được chọn bởi cả bốn huấn luyện viên, sau đó cũng được đưa về với đội của Karik.

Rap Việt năm nay ra mắt sự hội tụ của dàn huấn luyện viên "đỉnh" gồm Binz, Wowy, Karik, Rhymastic, Suboi. Ở vị trí giám khảo là Rhymastic song hành cùng Justatee, "phù thủy âm nhạc" Touliver lần đầu làm Giám đốc âm nhạc cho một gameshow truyền hình.

Trấn Thành trong vai trò MC từng bị hoài nghi về tính phù hợp với một lĩnh vực đầy cá tính như rap. Có nhận xét cho rằng trang phục và phong cách của anh chưa thật sự hoàn hảo với chương trình, song đa số người hâm mộ đều dành sự ủng hộ và thích thú với anh vì "nhạc nào cũng nhảy được."

Được biết, 'Rap Việt' là gameshow tìm kiếm tài năng rap Việt Nam với bản quyền gốc "The Rapper" của Thái Lan. Chương trình được sản xuất bởi Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Vie Channel (Datviet VAC) trên kênh HTV 2 Vie Channel và VTVCab 1-Vie Giải Trí, vào 20h00 tối thứ 7 hàng tuần từ ngày 1/8 năm nay.

Theo Vietnamplus.vn

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhạc sỹ Nguyễn Anh Trí đọat giải A cuộc Vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình

Nhạc sỹ Nguyễn Anh Trí đọat giải A cuộc Vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình

Ngày 15/7, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình phối hợp vơi Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Bình trang trọng tổ chức lễ tổng kết cuộc vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình (1604-2024), 75 năm ngày Quảng Bình quật khởi (15/7/1949-15/7/2024) và 35 năm ngày tái lập tỉnh (1/7/1989-1/7/2024).