Sáng 6/9, đã 36h không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, tín hiệu vui từ ổ dịch Hải Dương

Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết, không có ca mắc mới COVID-19 được ghi nhận vào sáng ngày 6/9.

Tính đến 6h sáng 6/9, Việt Nam có tổng cộng 1.049 ca mắc COVID-19, trong đó, 691 ca do lây nhiễm trong nước. Số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay là 551 người.

Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly): 40.620, trong đó:- Cách ly tập trung tại bệnh viện: 830- Cách ly tập trung tại cơ sở khác: 15.006- Cách ly tại nhà, nơi lưu trú: 24.784

Sáng 6/9, đã 36h không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, tín hiệu vui từ ổ dịch Hải Dương - 1

Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19:- Số ca âm tính với SARS-CoV-2:+ Lần 1: 27+ Lần 2: 24+ Lần 3: 35- Số ca tử vong: 35 ca.- Số ca điều trị khỏi: 805 ca.

Tiểu ban Điều trị cũng cho biết, trong số các bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh, hiện nay còn có 03 bệnh nhân tại BV Dã chiến Hoà Vang, mặc dù đã công bố khỏi COVID-19 do kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính 3 lần liên tiếp nhưng vẫn trong tình trạng nguy kịch là 416, 888, 763. Riêng bệnh nhân 416 vẫn trong tình trạng ECMO phổi nhân tạo, bệnh nhân 888 lâm sàng có cải thiện.

Liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP. Hải Dương, cơ quan chức năng vừa ra quyết định xử phạt 2 triệu đồng đối với công dân T.T.H (SN 1978), trú tại đường Nguyễn Chí Thanh (phường Tân Bình) có hành vi trốn khỏi khu cách ly y tế ra ngoài, trong khi nơi sinh sống của công dân này chưa hết thời gian phong tỏa cách ly y tế.

Mai Anh (tổng hợp) None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Giá dầu giữ đà tăng nhờ triển vọng đàm phán Ukraine và dư thừa cung toàn cầu

Giá dầu giữ đà tăng nhờ triển vọng đàm phán Ukraine và dư thừa cung toàn cầu

Giá dầu thế giới tiếp tục ghi nhận đà tăng trong hai phiên liên tiếp, khi các nhà đầu tư cân nhắc triển vọng thỏa thuận ngừng bắn ở Ukraine và những dấu hiệu dư thừa nguồn cung trên thị trường. Brent hiện giao dịch trên 63 USD/thùng, trong khi West Texas Intermediate (WTI) gần 60 USD/thùng, với tâm điểm là các cuộc đàm phán tại Florida và những căng thẳng địa chính trị liên quan Nga-Venezuela.

Nvidia đang làm gì với núi tiền mặt khổng lồ của mình?

Nvidia đang làm gì với núi tiền mặt khổng lồ của mình?

Nvidia – công ty giá trị nhất thế giới, đang đối mặt một “vấn đề xa xỉ” mà hầu hết doanh nghiệp chỉ dám mơ: quá nhiều tiền mặt. Trong bối cảnh kinh tế thế giới đầy bất định, Nvidia lại liên tục thu về khoản lợi nhuận khổng lồ và phải tìm cách giải ngân hợp lý.

Hà Nội thúc đẩy nghệ thuật rối trở thành sản phẩm văn hóa-sáng tạo mang bản sắc Thăng Long

Hà Nội thúc đẩy nghệ thuật rối trở thành sản phẩm văn hóa-sáng tạo mang bản sắc Thăng Long

Hà Nội - với bề dày lịch sử, di sản văn hóa, làng nghề truyền thống cùng cộng đồng sáng tạo năng động - đang dồn sức chuyển nghệ thuật truyền thống thành những sản phẩm văn hóa sáng tạo mang dấu ấn riêng, góp phần làm giàu đời sống tinh thần và phát triển công nghiệp văn hóa Thủ đô, theo báo Nhân dân.

Dấu ấn Hancorp “góp sức” đưa sân bay Long Thành cất cánh đúng hẹn

Dấu ấn Hancorp “góp sức” đưa sân bay Long Thành cất cánh đúng hẹn

Những ngày cuối năm 2025, đại công trường Cảng Hàng không quốc tế Long Thành với khí thế, tinh thần khẩn trương, dồn toàn lực cho mục tiêu hoàn thành cơ bản nhiều hạng mục trước ngày 19/12/2025 để chuyến bay kỹ thuật đầu tiên cất cánh. Trong các đơn vị thi công, Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội - CTCP (Hancorp) như một điểm sáng, ghi dấu ấn rõ nét qua việc đảm nhận những gói thầu trọng y