Sáng 6/9, đã 36h không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, tín hiệu vui từ ổ dịch Hải Dương

Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết, không có ca mắc mới COVID-19 được ghi nhận vào sáng ngày 6/9.

Tính đến 6h sáng 6/9, Việt Nam có tổng cộng 1.049 ca mắc COVID-19, trong đó, 691 ca do lây nhiễm trong nước. Số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay là 551 người.

Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly): 40.620, trong đó:- Cách ly tập trung tại bệnh viện: 830- Cách ly tập trung tại cơ sở khác: 15.006- Cách ly tại nhà, nơi lưu trú: 24.784

Sáng 6/9, đã 36h không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, tín hiệu vui từ ổ dịch Hải Dương - 1

Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19:- Số ca âm tính với SARS-CoV-2:+ Lần 1: 27+ Lần 2: 24+ Lần 3: 35- Số ca tử vong: 35 ca.- Số ca điều trị khỏi: 805 ca.

Tiểu ban Điều trị cũng cho biết, trong số các bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh, hiện nay còn có 03 bệnh nhân tại BV Dã chiến Hoà Vang, mặc dù đã công bố khỏi COVID-19 do kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính 3 lần liên tiếp nhưng vẫn trong tình trạng nguy kịch là 416, 888, 763. Riêng bệnh nhân 416 vẫn trong tình trạng ECMO phổi nhân tạo, bệnh nhân 888 lâm sàng có cải thiện.

Liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP. Hải Dương, cơ quan chức năng vừa ra quyết định xử phạt 2 triệu đồng đối với công dân T.T.H (SN 1978), trú tại đường Nguyễn Chí Thanh (phường Tân Bình) có hành vi trốn khỏi khu cách ly y tế ra ngoài, trong khi nơi sinh sống của công dân này chưa hết thời gian phong tỏa cách ly y tế.

Mai Anh (tổng hợp) None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lịch thi đấu tuyển futsal Việt Nam, lịch thi đấu futsal châu Á 2026

Lịch thi đấu tuyển futsal Việt Nam, lịch thi đấu futsal châu Á 2026

Vòng chung kết futsal châu Á 2026 chính thức khởi tranh tại Indonesia từ ngày 27/1, với lịch thi đấu dày đặc trải dài từ vòng bảng đến chung kết. Trong đó, hành trình của tuyển futsal Việt Nam ở bảng B được người hâm mộ đặc biệt chờ đợi, khi thầy trò HLV Diego Giustozzi sẽ lần lượt chạm trán những đối thủ quen mặt của khu vực.

Kết quả thi đấu tuyển futsal Việt Nam, kết quả futsal châu Á 2026

Kết quả thi đấu tuyển futsal Việt Nam, kết quả futsal châu Á 2026

Những kết quả của vòng chung kết futsal châu Á 2026 sẽ mang đến nhiều diễn biến hấp dẫn tại Jakarta (Indonesia từ 27/1), nơi các ứng viên hàng đầu đồng loạt ra sân. Đáng chú ý, các trận đấu có sự góp mặt của tuyển futsal Việt Nam luôn thu hút sự quan tâm lớn, bởi mỗi kết quả đều ảnh hưởng trực tiếp tới cục diện bảng đấu.