Tạm đình chỉ công tác 3 cán bộ ăn nhậu giữa mùa dịch

(VHNT) - Vì có hành vi tổ chức ăn nhậu và có những hành động thiếu chuẩn mực, 3 cán bộ bị tạm đình chỉ công tác. Trong đó có 2 người là phó trưởng phòng, 1 cán bộ ở xã Quế Lâm ở huyện Nông Sơn.

Tạm đình chỉ công tác 3 cán bộ ăn nhậu giữa mùa dịch - 1 Trụ sở UBND Huyện Nông Sơn

Sáng 23/8, Huyện ủy Nông Sơn (Quảng Nam) cho biết đã chỉ đạo UBND huyện tạm đình chỉ công tác đối với ông Đỗ Đình L., Phó trưởng Phòng NN&PTNT, và ông Trần Mạnh S., Phó trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, vì có hành vi vi phạm kỷ luật, kỷ cương hành chính.

Ngoài ra, Huyện ủy Nông Sơn còn yêu cầu UBND huyện chỉ đạo UBND xã Quế Lâm tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Thanh S., cán bộ Tài chính - kế toán xã.

Thông tin ban đầu, ngày 6/8, ông L., ông S. về xã Quế Lâm (huyện Nông Sơn) làm việc; sau đó 2 ông này cùng ông Nguyễn Thanh S. (cán bộ Tài chính - kế toán xã Quế Lâm) và một số người tổ chức ăn nhậu vào buổi trưa.

Khi trở về cơ quan làm việc vào chiều cùng ngày, 3 cán bộ này có những cử chỉ không chuẩn mực khiến nhiều người bức xúc; nhất là đang trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn ra phức tạp.

Sau khi họp kiểm điểm, lãnh đạo huyện Nông Sơn đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với 3 cán bộ này; đồng thời thành lập hội đồng kỷ luật để xem xét xử lý theo quy định.

Dự kiến trong tuần tới, hội đồng kỷ luật của huyện Nông Sơn sẽ họp và ra quyết định xử lý các cá nhân cũng như người đứng đầu đơn vị theo quy định.

Hiện tại tỉnh Quảng Nam đang là địa phương thứ hai sau Đà Nẵng trở thành tâm dịch với 96 ca mắc COVID-19.

Mai Hương (Tổng hợp) None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Chiều ngày 25/3 tới đây, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam tổ chức công diễn miễn phí vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy". Buổi công chiếu này nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và Tháng Thanh niên năm 2023.

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân"

Bài hát “Em đi làm tín dụng” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý ra mắt công chúng năm 1971, đến nay tròn 52 năm, được kể như bài hát đầu tiên của ngành ngân hàng, là bài hát “Ngân hàng ca”. Những người yêu âm nhạc xếp bài hát nằm tốp đầu những bài viết hay nhất về ngành ngân hàng, về người làm công tác ngân hàng của chúng ta...