Tạm đình chỉ công tác 3 cán bộ ăn nhậu giữa mùa dịch

(VHNT) - Vì có hành vi tổ chức ăn nhậu và có những hành động thiếu chuẩn mực, 3 cán bộ bị tạm đình chỉ công tác. Trong đó có 2 người là phó trưởng phòng, 1 cán bộ ở xã Quế Lâm ở huyện Nông Sơn.

Tạm đình chỉ công tác 3 cán bộ ăn nhậu giữa mùa dịch - 1 Trụ sở UBND Huyện Nông Sơn

Sáng 23/8, Huyện ủy Nông Sơn (Quảng Nam) cho biết đã chỉ đạo UBND huyện tạm đình chỉ công tác đối với ông Đỗ Đình L., Phó trưởng Phòng NN&PTNT, và ông Trần Mạnh S., Phó trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, vì có hành vi vi phạm kỷ luật, kỷ cương hành chính.

Ngoài ra, Huyện ủy Nông Sơn còn yêu cầu UBND huyện chỉ đạo UBND xã Quế Lâm tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Thanh S., cán bộ Tài chính - kế toán xã.

Thông tin ban đầu, ngày 6/8, ông L., ông S. về xã Quế Lâm (huyện Nông Sơn) làm việc; sau đó 2 ông này cùng ông Nguyễn Thanh S. (cán bộ Tài chính - kế toán xã Quế Lâm) và một số người tổ chức ăn nhậu vào buổi trưa.

Khi trở về cơ quan làm việc vào chiều cùng ngày, 3 cán bộ này có những cử chỉ không chuẩn mực khiến nhiều người bức xúc; nhất là đang trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn ra phức tạp.

Sau khi họp kiểm điểm, lãnh đạo huyện Nông Sơn đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với 3 cán bộ này; đồng thời thành lập hội đồng kỷ luật để xem xét xử lý theo quy định.

Dự kiến trong tuần tới, hội đồng kỷ luật của huyện Nông Sơn sẽ họp và ra quyết định xử lý các cá nhân cũng như người đứng đầu đơn vị theo quy định.

Hiện tại tỉnh Quảng Nam đang là địa phương thứ hai sau Đà Nẵng trở thành tâm dịch với 96 ca mắc COVID-19.

Mai Hương (Tổng hợp) None

Tin liên quan

Tin mới nhất