Bộ Infographics khuyến cáo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế kêu gọi người dân Việt Nam trên khắp miền Tổ quốc cùng đoàn kết, chung sức nâng cao ý thức phòng bệnh, thay đổi hành vi có lợi cho sức khỏe của cá nhân, gia đình và toàn thể xã hội.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế mới phát hành bộ Infographics khuyến cáo cộng đồng thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới bao gồm: 2K (Khẩu trang, Khử khuẩn), vaccine, thuốc, điều trị, công nghệ, ý thức người dân và các biện pháp khác.

Nội dung này nằm trong Chiến dịch truyền thông phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới do Bộ Y tế phát động cùng với chủ đề “Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh” năm 2022.

Bộ Infographics khuyến cáo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới - 1

Bộ Infographics khuyến cáo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới - 2

Bộ Infographics khuyến cáo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới - 3

Bộ Infographics khuyến cáo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới - 4

Hoàng Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạ Hữu Yên: Nhà thơ có nhiều tác phẩm được phổ nhạc

Tạ Hữu Yên: Nhà thơ có nhiều tác phẩm được phổ nhạc

Trước khi đến với thơ, nhà thơ quân đội Tạ Hữu Yên (1927 - 2013) học làm ca dao. Những bài ca dao cổ gợi cho ông nhiều vẻ đẹp về các tứ thơ, từ ngữ, hình ảnh, liên tưởng ẩn dụ... và đặc biệt là âm điệu. m điệu của ca dao dễ vào nhạc. Ông có "duyên" làm thơ phổ nhạc, một phần là do ông giữ được vần điệu của thơ. Nhiều bài thơ của ông gần như những lời ca dao mà nhiều đ