Khách sạn làm từ thùng container hút khách với vẻ ngoài độc dị

Khách sạn nhiều màu sắc này sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm độc đáo không thể nào quên.

Khách sạn làm từ thùng container hút khách với vẻ ngoài độc dị - 1

1. Winebox Hotel là một khách sạn thân thiện với môi trường đầu tiên ở Nam Mỹ, được xây dựng hoàn toàn từ các thùng container.

Khách sạn làm từ thùng container hút khách với vẻ ngoài độc dị - 2

2. Đây là một khách sạn thú vị nhất thế giới, nét kiến trúc độc đáo và đầy màu sắc của nó nhanh chóng thu hút nhiều khách du lịch tới.

Khách sạn làm từ thùng container hút khách với vẻ ngoài độc dị - 3

3. Valparaiso hay Valpo là một nơi nổi tiếng với những bức tranh tường sặc sỡ nằm rải rác dọc khắp các con phố và những bậc thang dốc trên nhiều ngọn đồi ở Chile.

Khách sạn làm từ thùng container hút khách với vẻ ngoài độc dị - 4

4.  Winbox cũng hòa mình vào không khí đầy màu sắc của khu vực và trở thành một trong những điểm đến phổ biến nhất cho những người hâm mộ nghệ thuật đường phố.

Khách sạn làm từ thùng container hút khách với vẻ ngoài độc dị - 5

5. Khách sạn là một dự án hiện thực hóa với 25 container chở hàng hải quân đã ngừng hoạt động được chuyển thành 21 phòng, bao gồm phòng tiếp tân, khu vực ăn uống và 2 sân thượng với tầm nhìn bao quát cả khu vực và đại dương.

Khách sạn làm từ thùng container hút khách với vẻ ngoài độc dị - 6

6. Kiến trúc độc đáo của nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự đổi mới sáng tạo và tính bền vững thân thiện với môi trường.

Khách sạn làm từ thùng container hút khách với vẻ ngoài độc dị - 7

7. Ngoài là một khách sạn sinh thái đầu tiên ở Nam Mỹ, nơi này còn sản xuất rượu vang cho mình và trở thành nhà máy rượu đầu tiên ở Valparaiso. 

Khách sạn làm từ thùng container hút khách với vẻ ngoài độc dị - 8

8. Tuyệt vời hơn nữa là Winbox là dự dán duy nhất dành được 6 giải thưởng của Great Wine Capitals, một sự kết hợp thú vị giữa việc du lịch và trải nghiệm rượu vang.

Khách sạn làm từ thùng container hút khách với vẻ ngoài độc dị - 9

9. Các thùng container đầy màu sắc này nhận được nhiều lời tán dương từ mọi người. Một chuyến du lịch tới Valparaiso trở nên khó quên khi được ngủ lại trong các thùng container.

Khách sạn làm từ thùng container hút khách với vẻ ngoài độc dị - 10

10. Đứng sau công trình độc đáo này là 2 kiến trúc sư Camilla và Grant Phelps. Họ không chỉ tạo ra một chỗ ở thú vị thay thế mô hình khách sạn truyền thống, mà còn là một ví dụ điển hình về cách tái sử dụng những thứ bỏ đi để bảo vệ môi trường hơn.

Khách sạn làm từ thùng container hút khách với vẻ ngoài độc dị - 11

11. Một công trình xây dựng quan tâm tới môi trường thông qua việc tái chế ngày càng được nhiều người chú ý tới và phù hợp với những du khách yêu thích sự độc đáo.

Khách sạn làm từ thùng container hút khách với vẻ ngoài độc dị - 12

12. Mặc dù nhìn từ bên ngoài những thùng container có vẻ ngột ngạt nhưng bên trong lại rất thoải mái, đầy đủ tiện nghi không thua kém gì một khách sạn 3,4 sao.

Khách sạn làm từ thùng container hút khách với vẻ ngoài độc dị - 13

13. Trải nghiệm trong khách sạn này và khám phá vùng đất Valparaiso đầy màu sắc là điều khiến nhiều du khách thích thú.

PHONG HÀ (Theo Mybestplace)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo động lực, phát huy sức sáng tạo của con người Việt Nam

Tạo động lực, phát huy sức sáng tạo của con người Việt Nam

Cách đây 75 năm, ngày 11/6/1948 sau khi Trung ương Đảng có Chỉ thị phát động phong trào thi đua, nhân kỷ niệm 1.000 ngày Nam Bộ kháng chiến, Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” nhằm động viên mọi lực lượng dồn sức cho kháng chiến, kiến quốc trước tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” vì thù trong, giặc ngoài, nạn đói, nạn dốt hoành hành khắp nơi. Người viết Thi đua là

Đố vui IQ tiếng Việt cho bé: Sắp xếp thành từ có nghĩa

Đố vui IQ tiếng Việt cho bé: Sắp xếp thành từ có nghĩa

Những chữ cái sau trong mỗi bức tranh đã bị xáo trộn không theo trật tự, nhiệm vụ của bé là ghép chúng lại thành những từ có nghĩa đúng. Bài đố vui này là một thử thách thú vị, đòi hỏi độ tập trung cao, nhạy bén và tư duy logic trong ngôn ngữ. Bé hãy cố gắng hoàn thành bài tốt nhất trong khả năng của mình. Đừng quên đọc gợi ý nếu bé cần sự trợ giúp nhé!