3 chòm sao khi yêu là si mê nhất, sau chia tay là vô cảm nhất

Những người thuộc 3 chòm sao này khi yêu hết lòng tận tuỵ, sẵn sàng cho đi không cần nhận lại hay toan tính thiệt hơn. Tuy nhiên một khi đã xác định chia tay, sẽ không ai có thể níu kéo họ ở lại, rời đi rất lạnh lùng.

Bảo Bình

3 chòm sao khi yêu là si mê nhất, sau chia tay là vô cảm nhất - 1

Bảo Bình thích một người rất thuần túy, chỉ cần đáp ứng yêu cầu của bản thân, mọi chuyện sẽ thuận theo tự nhiên. Bảo Bình khi thích một người sẽ chủ động tìm đề tài, sẵn sàng cho đi, hết lòng quan tâm đối phương. Nhưng một khi không còn yêu anh, Bảo Bình sẽ rất tàn nhẫn, vừa nói là bỏ đi, không chấp nhận sự níu kéo mà cảm thấy rất phiền phức, sẽ ung dung bước đi không ngoảnh lại. 

Bảo Bình là chòm sao cực đoan nhất về mặt cảm xúc, khi yêu là si mê nhất, sau chia tay lại vô cảm nhất. Bảo Bình một khi quyết định chia tay là trái tim đã nguội lạnh, thậm chí là "đã chết". 

Cự Giải

3 chòm sao khi yêu là si mê nhất, sau chia tay là vô cảm nhất - 2

Cự Giải thuộc tuýp người nhẹ nhàng và cẩn thận, thích làm nhưng không thích nói. Cự Giải chỉ đơn giản là không muốn thể hiện nội tâm thật của mình bằng miệng mà để đối phương hiểu lòng mình bằng hành động. Khi mối quan hệ tốt đẹp, Cự Giải tình cảm và quan tâm. Sự phớt lờ và từ chối của ai kia sẽ rất làm tổn thương họ. 

Cự Giải khi si mê thì rất si tình nhưng khi chia tay sẽ lại vô cùng tàn nhẫn. Cự Giải giàu tình cảm và tinh tế, ngày thường luôn có thể chiếm được thiện cảm của những người xung quanh nhờ tài năng và ngoại hình của mình. Nhưng một khi đã quyết định chia tay, không ai có thể níu kéo chòm sao này ở lại. 

Song Ngư

3 chòm sao khi yêu là si mê nhất, sau chia tay là vô cảm nhất - 3

Những người thuộc chòm sao Song Ngư ngây thơ và đơn giản nhưng họ thường làm những điều điên rồ trong tình yêu. Khi họ yêu một ai đó, họ sẽ lao vào, yêu không do dự. Có thể nói, khi yêu, chỉ số thông minh của họ sẽ giảm mạnh. Cho dù phải trả giá bao nhiêu, họ cũng không ngại, thậm chí cho đối phương tất cả những gì mình có cũng đáng. 

Song Ngư yêu không do dự và tin rằng mọi thứ về đối phương là của mình và mọi thứ về bản thân mình cũng là của đối phương. Nếu không may tình yêu trật nhịp, trái tim bị tổn thương ghê gớm, Song Ngư sẽ không còn nghĩ tới tình yêu trong tương lai. 

Song Ngư mê đắm và là hiện thân của tình yêu. Khao khát tình yêu là lý tưởng của cuộc đời, họ có thể cho tất cả mọi thứ, thậm chí cả cuộc sống của mình. Sự mê đắm của Song Ngư ai cũng thấy rõ, nếu gặp được tình yêu đích thực của đời mình thì sẽ bên nhau trọn đời. Tuy nhiên, khi mối quan hệ có vấn đề, có thể không phải là bạn lạnh lùng và tàn nhẫn mà chỉ là mối quan hệ đã bước sang bờ bên kia. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chiêm ngưỡng ngôi làng cổ đang là tâm điểm cực hút du khách

Chiêm ngưỡng ngôi làng cổ đang là tâm điểm cực hút du khách

Làng Tây Giang Thiên Hộ Miêu là một ngôi làng cổ đặc biệt ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Du khách đến đây không chỉ có thể tìm hiểu về văn hóa của dân tộc Miêu mà còn có thể chiêm ngưỡng kiến trúc bằng gỗ truyền thống và khung cảnh tuyệt đẹp của ngôi làng cổ.

Danh họa Nguyễn Tư Nghiêm – Gia tộc và sự nghiệp

Danh họa Nguyễn Tư Nghiêm – Gia tộc và sự nghiệp

Nguyễn Tư Nghiêm không những là bậc danh họa hàng đầu của nước ta mà ông còn là một người giàu lòng yêu nước, ông đã từng là cán bộ lãnh đạo của Việt Minh tổ chức cho đồng bào ở quê nhà đứng lên lật đổ thực dân phong kiến giành chính quyền về tay nhân dân. Nguyễn Tư Nghiêm là người con của dòng họ Nguyễn Tư danh giá và nổi tiếng ở Nam Đàn. Ông nội ông là Nguyễn Tư Thận một