3 chòm sao tinh ranh nhất

Những người thuộc 3 chòm sao này rất lém lỉnh và tinh ranh. Họ có thể không nói ra nhưng hoàn toàn nhìn thấu được vấn đề, khó ai có thể qua mắt.

Bọ Cạp

3 chòm sao tinh ranh nhất - 1

Bọ Cạp là những người sẽ không làm theo ý người khác. Họ thường lên kế hoạch chu đáo mọi việc trước khi bắt tay vào thực hiện, sẽ không để xảy ra tình trạng không làm được hoặc không thể thực hiện một cách suôn sẻ. Chòm sao này kiên quyết không làm trái ý mình và dù chuyện gì xảy ra vẫn muốn hoàn thành những gì họ đã lên kế hoạch.

Người ngoài dễ cho rằng Bọ Cạp bí ẩn, đáng sợ và khó lường nhưng chỉ đơn giản là họ có chỉ số IQ cao. Bọ Cạp thích hành động một mình nên không ai có thể đoán ra được tâm tư của họ, chưa kể suy nghĩ của họ có phần khác biệt, khiến người khác khó lòng đoán biết. 

Trong 12 chòm sao, khó đoán nhất chính là Bọ Cạp, người hay đi theo con đường của riêng mình nhất cũng là Bọ Cạp. Họ quen với cuộc sống tự do và không bao giờ thích giở trò. Nhưng nếu ai đó dám xúc phạm Bọ Cạp, dùng chiêu trò với họ thì đừng mong có thể thắng. Họ từ nhỏ đã là những "con ma" thông minh, rất lém lỉnh và tinh ranh. 

Thiên Bình

3 chòm sao tinh ranh nhất - 2

Thiên Bình tinh ranh là điều có lẽ hầu như ai cũng biết. Họ thích quan sát suy nghĩ của người khác, có thể làm bạn với bất cứ ai, nói những điều người khác muốn nghe nhất.

Mặc dù những người thuộc chòm sao Thiên Bình thường thoải mái hòa đồng và sẽ không nói ra những điều khiến họ không hài lòng nhưng đừng vì thế mà coi thường họ. Thiên Bình luôn tươi cười như thể họ không quan tâm đến bất cứ điều gì, trông rất ngây thơ và trong sáng. Tuy nhiên những người này thực sự rất khéo léo, tinh ranh. Khi ai đó xúc phạm họ, họ sẽ ngấm ngầm tìm cách để lừa đối phương vào tròng, xử lý mọi chuyện một cách kín kẽ. 

Song Tử

3 chòm sao tinh ranh nhất - 3

Song Tử là những người không chỉ có tài hùng biện mà đầu óc cũng rất linh hoạt và có nhiều ý tưởng điên rồ. Họ không hổ dành là những “chiến lược gia” trong cuộc sống. Họ thích giúp đỡ người khác và đưa ra lời khuyên cho những người xung quanh.

Các bạn thuộc chòm sao Song Tử có chỉ số IQ cao, gan dạ và tinh ranh. Họ có cách đối nhân xử thế riêng, quan sát kỹ càng mọi thứ trong cuộc sống, không ai có thể lừa được họ. Song Tử làm gì cũng suy xét mọi chuyện kỹ càng, tính toán đến những điều xấu nhất có thể xảy ra.

Có thể nói rằng, chòm sao này khá cực đoan, luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Họ sống nội tâm, không thích ồn ào và không thích nói ra những gì mình nghĩ. Với những điều muốn làm, chòm sao này sẽ thực hiện trong âm thầm, giải quyết vấn đề khiến nhiều người liên quan cũng không hề hay biết.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chùm thơ “độc lạ” của Charles Baudelaire

Chùm thơ “độc lạ” của Charles Baudelaire

Thi sỹ Pháp Charles Baudelaire (1821 – 1867) là một trong những nhà thơ có ảnh hưởng lớn nhất ở Pháp trong thế kỷ 19, ông thuộc trường phái tượng trưng chủ nghĩa. Ông là tác giả của “Những bông hoa ác” - một trong những tác phẩm xuất sắc nhất lịch sử thơ ca Pháp, có ảnh hưởng quan trọng đến nền thơ ca thế giới, là nguồn bất tận cho thưởng thức, nghiên cứu, chiêm nghiệm thơ ca, văn h