6 cách nấu giả cầy ngon chuẩn vị đổi gió cho bữa cơm nhà

Thịt giả cầy thơm mềm, đậm đà ăn cùng cơm trắng hoặc bún rất ngon. Tham khảo cách nấu giả cầy chuẩn vị miền Bắc - Trung - Nam ăn là ghiền.

Đặng Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Louis Bezacier là một trong số ít học giả đặt những viên gạch đầu tiên cho nghiên cứu lịch sử mỹ thuật Việt Nam và có ảnh hưởng sâu sắc đối với chuyên ngành này. Trong cuốn sách “Tiểu luận về nghệ thuật An Nam”, Louis Bezacier đã phân tích các ảnh hưởng đến nghệ thuật An Nam và phân loại theo trình tự thời gian những biểu hiện của nền nghệ thuật ấy. Đây là hai kết quả đáng ch