6 cách nấu giả cầy ngon chuẩn vị đổi gió cho bữa cơm nhà

Thịt giả cầy thơm mềm, đậm đà ăn cùng cơm trắng hoặc bún rất ngon. Tham khảo cách nấu giả cầy chuẩn vị miền Bắc - Trung - Nam ăn là ghiền.

Đặng Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Trưng bày “Quà tặng của nhân gian”: Hội tụ nhiều nghệ nhân cùng những sáng tạo độc đáo

Trưng bày “Quà tặng của nhân gian”: Hội tụ nhiều nghệ nhân cùng những sáng tạo độc đáo

Với mong muốn gìn giữ, phát huy những giá trị truyền thống của các làng nghề Việt Nam và tôn vinh sự sáng tạo, tài hoa của các nghệ nhân, Trung tâm Hoạt động Văn hóa khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám phối hợp cùng Công ty TNHH Việt Mốt tổ chức trưng bày với chủ đề “Quà tặng của nhân gian”.