Bé gái 6 tuổi xinh như thiên thần sở hữu đôi mắt to tròn cuốn hút, mẹ đưa đi khám thì bác sĩ lắc đầu

Ẩn sau nét đẹp xuất sắc của con gái chính là những muộn phiền của bố mẹ bé.

Hình ảnh về một bé gái 6 tuổi xinh xắn xuất hiện trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc khiến ai nấy đều xuýt xoa khen ngợi. Cô bé có tên là Lan Nini sở hữu gương mặt đẹp "chuẩn hoa hậu tương lai" với đôi mắt to tròn, sống mũi cao, khuôn miệng chúm chím và một mái tóc dài luôn được thắt bím gọn gàng.

Bé gái 6 tuổi xinh như thiên thần sở hữu đôi mắt to tròn cuốn hút, mẹ đưa đi khám thì bác sĩ lắc đầu - 1

Bé gái 6 tuổi xinh như thiên thần sở hữu đôi mắt to tròn cuốn hút, mẹ đưa đi khám thì bác sĩ lắc đầu - 2

Với bất kì ai ngắm nhìn cô bé đều cảm thấy chắc chắn với một nhan sắc cực phẩm này, Nini sẽ có một tương lai vô cùng rực rỡ. Thế nhưng thật buồn khi ẩn sau vẻ đẹp thiên thần này lại là những muộn phiền không thể cứu chữa của bố mẹ và cô bé bởi Nini mang trong mình một căn bệnh không thể chữa khỏi.

Theo chia sẻ của bố mẹ Nini, gia đình sinh sống ở một vùng nông thôn của Trung Quốc. Bố mẹ cô bé chỉ tốt nghiệp trung học cơ sở và gia đình thuộc diện nghèo. Khi mang bầu bé, mẹ Nini đã luôn ước mong con gái sinh ra có làn da trắng, đôi mắt to, cao lớn và thông minh để sớm thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ nơi vùng thôn quê như bố mẹ của Nini đã và đang trải qua.

Bé gái 6 tuổi xinh như thiên thần sở hữu đôi mắt to tròn cuốn hút, mẹ đưa đi khám thì bác sĩ lắc đầu - 3

Bé gái 6 tuổi xinh như thiên thần sở hữu đôi mắt to tròn cuốn hút, mẹ đưa đi khám thì bác sĩ lắc đầu - 4

Quả thật hạnh phúc cầu được ước thấy, ngày Nini chào đời được mệnh danh là bé sơ sinh đẹp nhất bệnh viện với đôi mắt to tròn đen nhánh và rất cuốn hút. Bố mẹ Nini vô cùng mừng rỡ vì dù sao cả hai đều không có nhan sắc đặc biệt nhưng con gái lại rất xinh đẹp, mang lại hy vọng cho cả gia đình.

Càng lớn, Nini lại càng trở nên xinh đẹp hơn như một thiên thần nhí, nổi bật khắp cả một vùng quê. Thế nhưng cũng có lúc, mẹ của cô bé nhận thấy có điều gì đó khác thường ở con gái khi bé được vài tháng tuổi nhưng vẫn không có những phản xạ như đứa trẻ thông thường khác. Quan trọng là đôi mắt của Nini đẹp nhưng lúc nào cũng như vô hồn.

Mẹ đã đưa Nini đến bệnh viện để thăm khám, ban đầu bác sĩ chỉ nói cô bé chậm lớn. Thế nhưng dưới áp lực của gia đình, bác sĩ mới nói thật hãy đưa cô bé lên bệnh viện tuyến trên để kiểm tra kĩ càng hơn. Mẹ của Lan Nini không còn cách nào khác đành phải đưa cô bé đến một bệnh viện ở thành phố lớn, nhưng lại nhận được tin dữ.

Bé gái 6 tuổi xinh như thiên thần sở hữu đôi mắt to tròn cuốn hút, mẹ đưa đi khám thì bác sĩ lắc đầu - 5

Bé gái 6 tuổi xinh như thiên thần sở hữu đôi mắt to tròn cuốn hút, mẹ đưa đi khám thì bác sĩ lắc đầu - 6

Nini mắc phải một chứng bệnh lạ sẽ không bao giờ có nhận thức như một người bình thường trong suốt quá trình trưởng thành, thậm chí có thể trở thành người thực vật. Cô bé sẽ không thể nói, không hiểu biết, không thể nhìn mọi thứ bằng mắt và không đi lại được. Thế nhưng điều kì lạ là Nini càng ốm thì cô bé lại càng... đẹp hơn.

Quá đau lòng với kết luận từ bác sĩ, mẹ Nini chỉ biết chia sẻ hình ảnh con gái xinh đẹp lên các trang mạng xã hội để cô bé được nhiều người biết đến hơn. Hy vọng một kì tích có thể đến với Nini trong tương lai. Hiện tại tài khoản mạng xã hội của Nini có hơn 2 triệu người theo dõi, ai cũng nghẹn ngào khi biết câu chuyện về cuộc đời của Nini. Mọi người dành lời khen ngợi, động viên Nini và bố mẹ cô bé mỗi ngày.

Chi Chi

Tin liên quan

Tin mới nhất

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

Sau những đột phá trong việc tổ chức sáng tác kịch bản, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đặt mục tiêu sân khấu hướng tới khán giả trong kế hoạch dài hơi làm động lực thúc đẩy sự phát triển. Và cuộc gặp với NSND Trịnh Thúy Mùi – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam - phần nào làm rõ chiến lược trên.

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Sáng 3/12, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị, địa phương, nhân kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023).