Cách làm bò bít tết bằng chảo kiểu Pháp và Việt Nam, mềm ngon như nhà hàng

29-06-2022 18:58

Theo dõi trên

Bít tết bò là món ăn kiểu Tây ngon được nhiều người yêu thích. Cùng Bếp Eva tìm hiểu cách làm bò bít tết siêu ngon kiểu Pháp và Việt Nam đơn giản, mẹ đảm có thể trổ tài ngay tại nhà mà hương vị chẳng kém nhà hàng là bao.

Hường Cao
Bạn đang đọc bài viết "Cách làm bò bít tết bằng chảo kiểu Pháp và Việt Nam, mềm ngon như nhà hàng" tại chuyên mục Gia đình. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 024 66 839 235 hoặc gửi về địa chỉ email toasoan.vhnt@gmail.com.  
Xem bình luận
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn đọc đặt Thời báo Văn học Nghệ thuật dài hạn vui lòng để lại thông tin