Chủ động tán “ông chú” hơn 20 tuổi, cô nàng 2k1 lấy được anh chồng siêu yêu

Hằng Giang thừa nhận, vì cô có gương mặt trẻ con so với lứa tuổi nên khi ra đường có những lúc cả hai bị nhận nhầm, ngoài ra còn có nhiều lời gièm pha khó nghe nữa.

Cặp đôi "chú - cháu" đang gây sốt cộng đồng mạng

Những đoạn clip xoay quanh câu chuyện tình yêu “chú – cháu” của Hằng Giang (sinh năm 2001) – Đăng Đảo (sinh năm 1981, sống tại Đà Nẵng) đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Kênh TikTok của cặp đôi có tới 4,5 triệu lượt thích, những khoảnh khắc cả hai nhắng nhít bên nhau, quan tâm chăm sóc nhau nhận được hàng nghìn lượt “thả tim”.

Nhưng ít ai biết rằng, người chủ động trong cuộc tình lệch tuổi này lại chính là Hằng Giang.

Chủ động tán “ông chú” hơn 20 tuổi, cô nàng 2k1 lấy được anh chồng siêu yêu - 1

Hằng Giang cho biết, cô và anh Đảo thường xuyên chạm mặt nhau vì gần nhà nhưng cô không có ấn tượng gì đặc biệt với anh. Mãi cho tới khi anh Đảo nhận lời chở gia đình cô đi chơi, cô nàng 2k1 mới bắt đầu ấn tượng với “ông chú tài xế” và chủ động xin số điện thoại để nhắn tin.

“Trong chuyến đi đó, mình bỗng thấy ‘chú lái xe’ hiền lành, dễ thương, đúng gu mình. Sau khi biết anh đang độc thân, mình đã chủ động xin số điện thoại và nhắn tin cho anh. Thời gian cả hai quen nhau đúng vào thời điểm dịch Covid-19 nên có ít cơ hội gặp gỡ lắm, chủ yếu là nhắn tin, gọi video nói chuyện thôi.

Chủ động tán “ông chú” hơn 20 tuổi, cô nàng 2k1 lấy được anh chồng siêu yêu - 2

Lâu lâu mình cũng nấu ăn đem qua cho anh hoặc anh sẽ mua đồ ăn qua cho mình. Ban đầu anh không chịu đồng ý là người yêu của mình đâu, vì sợ mình còn quá nhỏ, làm ảnh hưởng tới việc học hành. Nhưng, mình quyết tâm thu phục anh. Cuối cùng, sau 3 tháng ‘cầm cưa’, mình đã ‘cưa đổ’ được anh”, Hằng Giang chia sẻ.

Mối quan hệ của Hằng Giang – Đăng Đảo được gia đình hai bên hết lòng ủng hộ. Hiện cả hai đã tổ chức đám hỏi và cuối năm nay sẽ làm đám cưới.

Chủ động tán “ông chú” hơn 20 tuổi, cô nàng 2k1 lấy được anh chồng siêu yêu - 3

Nhận xét về người bạn đời của mình, Hằng Giang cho biết anh là tuýp đàn ông “nói ít làm nhiều”. Anh không hay nói những lời ngọt ngào, lãng mạn nhưng luôn dành cho cô sự quan tâm, chăm sóc tỉ mỉ, chiều chuộng hết mực.

Có làm gì anh cũng nghĩ đến mình đầu tiên. Khi đi ăn, món nào ngon nhất anh cũng nhường cho mình ăn. Đi du lịch hay bất cứ đi đâu, chỉ cần mang đồ bỏ vào theo là anh sẽ ủi đồ cho mình. Lúc mình đau ốm, anh tận tâm ở bên chăm sóc. Nhớ có lần, anh chở mình từ Đà Nẵng đến Huế để khám bệnh”, Hằng Giang hạnh phúc kể lại.

Mặc dù hơn 20 tuổi, nhưng giữa cặp đôi không hề có khoảng cách tuổi tác. Cả hai hợp nhau về suy nghĩ và quan điểm sống. Anh Đăng Đảo cũng không ngại làm trò, quay clip với bạn đời kém tuổi, thậm chí anh còn có phần nhắng nhít hơn.

Chủ động tán “ông chú” hơn 20 tuổi, cô nàng 2k1 lấy được anh chồng siêu yêu - 4

Đương nhiên, trong tình yêu khó tránh khỏi cãi vã và cặp đôi cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng, dù chuyện nhỏ nhất hay chuyện to, cả hai đều dành ra một thời gian riêng cho nhau, suy nghĩ lại vấn đề rồi ngồi xuống thẳng thắn chia sẻ với nhau, cùng nhau giải quyết vấn đề đó.

“Mình và anh luôn dành cho nhau sự tôn trọng, không có sự phân biệt nào trong mối quan hệ của chúng mình. Anh không vì mình nhỏ tuổi mà cho rằng mình trẻ con, mình cũng không vì anh lớn tuổi mà thấy anh cổ hủ. Tụi mình yêu nhau, quan tâm và chăm sóc nhau mỗi ngày, không để chuyện tuổi tác trở thành rào cản. Đúng là đã có lúc nóng nảy, chúng mình muốn rời xa nhau nhưng cuối cùng cả hai đã quay lại bên nhau, chấp nhận cùng nhau sửa sai”, cô nàng 2k1 bộc bạch.

Chủ động tán “ông chú” hơn 20 tuổi, cô nàng 2k1 lấy được anh chồng siêu yêu - 5

Hằng Giang thừa nhận, vì cô có gương mặt trẻ con so với lứa tuổi nên khi ra đường có những lúc cả hai bị nhận nhầm là bố con, ngoài ra còn có nhiều lời gièm pha khó nghe nữa. Có người cho rằng cô yêu anh vì tiền, có người lại nói anh yêu cô vì ham gái trẻ.

Ban đầu, Hằng Giang có chút buồn nhưng bây giờ cô không quan trọng những lời nói đó nữa. Cả cô và bạn đời luôn nắm chặt tay nhau mỗi khi bước ra đường, không ngại thể hiện tình cảm trước mặt mọi người.

“Chẳng ai sống thay cuộc đời của mình cả. Mình sống và yêu cho bản thân mình chứ không yêu cho người ta. Họ không hiểu được hạnh phúc của mình, cũng không thể hiểu được sự yêu thương của anh và mình dành cho nhau. Cho nên, thay vì để tâm đến những bình luận tiêu cực, mình sẽ dành thời gian vun vén cho hạnh phúc của mình”, Hằng Giang chia sẻ.  

Cẩm Tú

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quan điểm về văn hóa, con người trong sự phát triển của xã hội

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quan điểm về văn hóa, con người trong sự phát triển của xã hội

LTS: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã vĩnh biệt chúng ta, để lại niềm tiếc thương và những tình cảm đặc biệt của toàn Đảng, toàn Dân và toàn quân, của bạn bè quốc tế và của giới văn hóa, văn học nghệ thuật nước nhà. Những quan điểm và sự quan tâm chỉ đạo về phát huy giá trị văn hoá dân tộc, về phát triển văn học nghệ thuật trong tình hình mới trước những yêu cầu mới của