Hoa hậu Ngọc Diễm chuẩn bị đón Tết Đoan Ngọ, nhìn góc thờ cúng trong penthouse triệu đô mà mê

Hoa hậu Ngọc Diễm đã rục rịch sửa soạn đón Tết Đoan Ngọ từ chiều chủ nhật.

Tết Đoan Ngọ diễn ra vào mùng 5/5 âm lịch, có tên gọi khác là Tết Đoan Dương, “Tết trí sâu”, Tết diệt sâu bọ. Theo quan niệm của người Việt, Tết Đoan Ngọ là dịp để người dân bày tỏ mong cầu một năm sản xuất thắng lợi, mùa màng bội thu, giải trừ mọi bệnh tật trong thời điểm giao mùa, giúp con người mạnh khỏe, bình an, nhà nhà đón may mắn và bình an, hạnh phúc, đủ đầy.

Năm nay, Tết Đoan Ngọ rơi vào Thứ 2, ngày 10/6 dương lịch. Vì vậy ngay từ chủ nhật, nhiều gia đình đã dọn dẹp nơi thờ cúng, sửa soạn mâm cúng để đón Tết Đoan Ngọ.

Hoa hậu Ngọc Diễm chuẩn bị đón Tết Đoan Ngọ, nhìn góc thờ cúng trong penthouse triệu đô mà mê - 1

Góc thờ cúng nhà Hoa hậu Ngọc Diễm đã sẵn sàng để đón Tết Đoan Ngọ. 

Hoa hậu Ngọc Diễm cũng đã rục rịch sửa soạn từ chiều chủ nhật. Mới đây, trên trang cá nhân, nàng hậu đã khoe không gian thờ cúng của mình.

“Nhà cửa đã gọn gàng, sạch sẽ để chuẩn bị đón Tết Đoan Ngọ. Ngày mai chuẩn bị thêm chè, xôi, bánh trôi, bánh gio mật, cơm rượu, rồi bày biện trái cây nữa là xong mâm cúng rồi.

Mọi người thường nói là mình nhìn hướng ngoại, social quá chừng mà lại rất chỉnh chu trong những việc truyền thống, sao hay vậy? Thực ra là vì mình thích chăm sóc nhà cửa, trang trí có cây hoa lá, thích cắm hoa và rất thích chuẩn bị chỉnh chu cho góc cúng kiếng của gia đình”, cô viết.

Hoa hậu Ngọc Diễm chuẩn bị đón Tết Đoan Ngọ, nhìn góc thờ cúng trong penthouse triệu đô mà mê - 2

Hoa hậu Ngọc Diễm chuẩn bị đón Tết Đoan Ngọ, nhìn góc thờ cúng trong penthouse triệu đô mà mê - 3

Mâm hoa quả và trái cây được bày biện đẹp mắt với những loại hoa, loại quả đặc trưng của mùa hè như mận, vải, hoa sen,...

Hoa hậu Ngọc Diễm chuẩn bị đón Tết Đoan Ngọ, nhìn góc thờ cúng trong penthouse triệu đô mà mê - 4

Màu sắc xanh, đỏ, trắng xen kẽ khiến mâm quả vô cùng hài hòa, đẹp mắt. 

Được biết, Hoa hậu Ngọc Diễm cùng cô con gái Chiko đang sống trong một căn penthouse triệu đô mà cô tậu từ năm 2021. Căn penthouse này nằm ở quận 9 và giáp ranh với quận 2 (TP.HCM) có diện tích 243m2, bên trong vô cùng sang xịn.  

Hoa hậu Ngọc Diễm chuẩn bị đón Tết Đoan Ngọ, nhìn góc thờ cúng trong penthouse triệu đô mà mê - 5

Hoa hậu Ngọc Diễm chuẩn bị đón Tết Đoan Ngọ, nhìn góc thờ cúng trong penthouse triệu đô mà mê - 6

Căn penthouse của người đẹp có nhiều khu riêng biệt như bếp, không gian ăn, phòng khách và điều đặc biệt mỗi nơi đều trang bị đèn trang trí sang trọng.

Hoa hậu Ngọc Diễm chuẩn bị đón Tết Đoan Ngọ, nhìn góc thờ cúng trong penthouse triệu đô mà mê - 7

Hoa hậu Ngọc Diễm chuẩn bị đón Tết Đoan Ngọ, nhìn góc thờ cúng trong penthouse triệu đô mà mê - 8

Tổng thế căn nhà được Ngọc Diễm bố trí ánh đèn vàng ấm áp và dễ chịu. Chất liệu đá và gỗ là chủ yếu kết hợp cùng ánh đèn vàng tạo cảm giác cho không gian rộng rãi.

Hoa hậu Ngọc Diễm chuẩn bị đón Tết Đoan Ngọ, nhìn góc thờ cúng trong penthouse triệu đô mà mê - 9

Penthouse của Ngọc Diễm có 4 phòng ngủ, một phòng làm việc. Phòng ngủ của cô có tông gỗ là chính, có phần đơn giản và dễ chịu so với những phòng ngủ của các căn biệt thự khác.

Người đẹp tiết lộ thêm, tuần nào nhà cô cũng có hoa, mùa nào cũng có những tiểu cảnh theo từng chủ đề. Vào những dịp lễ Tết, bàn thờ Phật đều tràn ngập không khí ấm áp dù chỉ cúng kính khiêm tốn. Sở dĩ được như vậy vì cô biết cách sắp xếp và có những người/dịch vụ hỗ trợ.

“Chỉ cần biết sắp xếp một chút, việc đâu sẽ vào đấy. Quan trọng nhất là mình cần có ‘chiêu’, với Diễm là có những người/dịch vụ hỗ trợ, vì không ai đủ thời gian và giỏi hết tất cả”, Hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ.

Cẩm Tú

Tin liên quan

Tin mới nhất