Người đàn ông xông vào đám cưới gây lộn vì cô dâu là vợ mình 

Có chồng hợp pháp nhưng cô gái vẫn giả vờ độc thân, cưới thêm chồng nữa thậm chí "dự phòng" thêm cả một nhân tình.

Cách đây không lâu, một vụ xô xát đã xảy ra tại một đám cưới được tổ chức trong khách sạn ở thành phố Toại Ninh, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Một người đàn ông họ Nhiếp đã xông vào lễ cưới, không chỉ chửi mắng cô dâu họ Tất và chú rể họ Đường mà còn đánh người gây thương tích, buộc cảnh sát phải can thiệp. 

Bất ngờ thay, sau khi điều tra, cảnh sát xác nhận anh Nhiếp mới là chồng hợp pháp của cô Tất trong khi anh Đường hoàn toàn không biết điều này. Chưa dừng lại đó, cô Tất thực ra còn có một người tình khác họ Hà, người này không hề biết cô Tất đang chuẩn bị đám cưới với người khác. Một ngày trước đám cưới của cô Tất và anh Đường, anh Hà đã chuyển cho cô Tất 18.000 nhân dân tệ (khoảng 63,3 triệu đồng) để cô tiêu xài. 

Người đàn ông xông vào đám cưới gây lộn vì cô dâu là vợ mình  - 1

Cô Tất tại đồn cảnh sát.

Theo báo chí Trung Quốc, trước đây Tất đã bị kết án 3 năm tù giam vì tội lừa đảo và được ra tù vào tháng 6/2022. Tuy nhiên, do công việc, Tất không sống cùng chồng là anh Nhiếp (làm việc tại Tây Tạng) mà chọn làm việc tại các cửa hàng massage và thẩm mỹ viện ở thành phố Toại Ninh, tỉnh Tứ Xuyên.

Vào tháng 3/2023, Tất gặp anh Đường và bị thu hút bởi ngoại hình điển trai của đối phương. Lúc đó Đường không có công việc ổn định nên Tất tỏ ra cực kỳ hào phóng, không chỉ chu cấp cho Đường mà còn nói dối rằng mình là chủ của một thẩm mỹ viện.

Tuy nhiên, do chi tiêu quá nhiều, Tất phải nghĩ cách để kiếm thêm tiền. Vào tháng 5/2023, Tất quen người đàn ông tên Hà trên một ứng dụng hẹn hò và bắt đầu tình yêu qua mạng với anh. Được bạn gái dỗ ngon dỗ ngọt, trong vòng chưa đầy một năm, Hà đã chuyển hơn 100.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 350 triệu đồng) cho Tấ.

Tất thừa nhận với cảnh sát rằng trong thời gian hẹn hò với Đường, chỉ riêng chi phí tiêu dùng đã lên tới 200.000 - 300.000 nhân dân tệ (khoảng từ 700 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng). Ngay cả chi phí cho đám cưới cũng do cô tự trả. Hà, người đang làm việc ở nơi khác, không hề hay biết mình là nạn nhân của trò lừa đảo, cho đến khi cảnh sát thông báo cho anh.

Tất nói với cảnh sát rằng cô thực sự yêu Đường, vì vậy cô đã làm mọi cách để duy trì hình tượng trước mặt đối phương. Cô thậm chí còn giả vờ rằng cha mẹ mình gặp tai nạn xe hơi trên đường tới dự đám cưới để giải thích việc không có người nhà đến dự. Để chiều lòng Đường, Tất còn thuê xe sang làm xe hoa, giả mạo giấy tờ ngân hàng và mua trang sức vàng giả để làm của hồi môn.

Suốt quá trình này, Tất không hề có ý định ly hôn với chồng hợp pháp là anh Nhiếp. Sự việc chỉ bị lộ ra khi vô tình có người nhà của anh Nhiếp mang rượu đến khách sạn và phát hiện Tất sắp kết hôn với Đường, họ đã báo tin cho anh Nhiếp. Nghe tin, anh Nhiếp vội vã từ Tây Tạng trở về để ngăn cản đám cưới.

Hiện, sự việc vẫn đang được điều tra, xử lý, chưa rõ kết quả cuối cùng. 

Tư Tuyền (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất