Sinh con thứ 3 với bạn trai kém tuổi ở bệnh viện đắt đỏ, Phạm Quỳnh Anh đã chi số tiền "khủng" thế nào?

Phạm Quỳnh Anh vừa hạ sinh bé thứ 3 tại một bệnh viện 5 sao đắt đỏ ở thành phố Hồ Chí Minh.

Chọn bệnh viện sinh con luôn là một trong những việc quan trọng của mỗi mẹ bầu, các gia đình sao Việt cũng không là ngoại lệ. Hầu hết các gia đình có điều kiện thường ưu tiên chọn bệnh viện tư, bệnh viện quốc tế vì không những được chăm sóc đầy đủ mọi mặt mà còn giữ được sự riêng tư. 

Sinh con thứ 3 với bạn trai kém tuổi ở bệnh viện đắt đỏ, Phạm Quỳnh Anh đã chi số tiền "khủng" thế nào? - 1

Sinh con thứ 3 với bạn trai kém tuổi ở bệnh viện đắt đỏ, Phạm Quỳnh Anh đã chi số tiền "khủng" thế nào? - 2

Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ 3 hôm 18/7 vừa qua. Sau 3 ngày nằm viện, hai mẹ con hiện đã được về nhà.

Ngày 18/7 vừa qua, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh vừa sinh em bé thứ 3. Em bé là một "tiểu công chúa", nặng hơn 3kg và có tên gọi thân mật ở nhà là Zoey. Thông qua những bức ảnh Phạm Quỳnh Anh đăng tải trên trang cá nhân, có thể nhận ra nơi cô sinh con là một bệnh viện quốc tế nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là bệnh viện nhiều người nổi tiếng như Lê Phương, Lan Khuê, Đàm Thu Trang,... lựa chọn sinh nở. 

Sinh con thứ 3 với bạn trai kém tuổi ở bệnh viện đắt đỏ, Phạm Quỳnh Anh đã chi số tiền "khủng" thế nào? - 3

Từ mẫu áo sản phụ Phạm Quỳnh Anh mặc, có thể nhận ra cô sinh con ở một bệnh viện quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM.

Sinh con thứ 3 với bạn trai kém tuổi ở bệnh viện đắt đỏ, Phạm Quỳnh Anh đã chi số tiền "khủng" thế nào? - 4

Sinh con thứ 3 với bạn trai kém tuổi ở bệnh viện đắt đỏ, Phạm Quỳnh Anh đã chi số tiền "khủng" thế nào? - 5

Đây là nơi nhiều người nổi tiếng khác chọn sinh nở như Lê Phương, Lan Khuê, Đàm Thu Trang,...

Bệnh viện nơi Phạm Quỳnh Anh sinh con không chỉ được đánh giá cao về mặt cơ sở vật chất mà đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế tại đây cũng được đánh giá tốt.

Phòng lưu viện của bệnh viện cũng là một điểm cộng, sạch sẽ, thoáng đãng theo tiêu chuẩn 5 sao, đầy đủ tiện nghi và đồ dùng cho mẹ và bé. Khi đi sinh ở đây, mẹ sẽ có trải nghiệm "tay không đi đẻ" đúng nghĩa, không phải lách cách mang theo bất cứ đồ đạc gì. Cũng vì vậy khi nhận xét về bệnh viện này, các mẹ không ngại sử dụng những từ "có cánh": Sang chảnh, đi đẻ sướng như tiên, đi đẻ như đi nghỉ dưỡng

Sinh con thứ 3 với bạn trai kém tuổi ở bệnh viện đắt đỏ, Phạm Quỳnh Anh đã chi số tiền "khủng" thế nào? - 6

Bệnh viện Phạm Quỳnh Anh sinh con có cơ sở vật chất như khách sạn 5 sao, dịch vụ chất lượng và chi phí khá đắt đỏ.

Đương nhiên, dịch vụ tốt của bệnh viện cũng đi kèm với chi phí không hề rẻ. Theo tìm hiểu, chi phí sinh thường đơn thai tại đây rơi vào khoảng: 31,1-34,6 triệu đồng. Còn chi phí sinh mổ đơn thai sẽ dao động trong khoảng: 48,7-52,2 triệu đồng.

Giá phòng lưu trú với phòng thường là 4 triệu đồng/ ngày và phòng Suite là 14 triệu đồng/ ngày.

Với tiềm lực kinh tế của mình, Phạm Quỳnh Anh và bạn trai chắc hẳn không ngần ngại móc hầu bao để được hưởng những dịch vụ tốt nhất của bệnh viện. Theo ước tính, nữ ca sĩ sinh mổ lần 3 và lưu lại bệnh viện 3 ngày nên có lẽ chi phí sinh nở sẽ rơi vào khoảng không dưới 100 triệu đồng. 

Sinh con thứ 3 với bạn trai kém tuổi ở bệnh viện đắt đỏ, Phạm Quỳnh Anh đã chi số tiền "khủng" thế nào? - 7

Ước tính, cô đã chi trên dưới 100 triệu VNĐ cho ca sinh này.

Trước đây, khi sinh mổ hai bé gái đầu, Phạm Quỳnh Anh lựa chọn một bệnh viện quốc tế cũng rất nổi tiếng khác ở Bình Dương với chi phí cũng đắt đỏ không kém.  

Không chỉ đi sinh ở bệnh viện cao cấp, đắt đỏ, Phạm Quỳnh Anh còn không ngại chi "đậm tay" để lo cho tương lai của con. Vài ngày trước khi sinh, nữ ca sĩ khoe trên trang cá nhân đã đăng kí dịch vụ lưu trữ tế bào gốc từ máu cuống rốn cho em bé thứ 3. Cô cho biết lựa chọn việc lưu trữ tế bào gốc chính là món quà bảo hiểm sinh học bảo vệ con khỏi các rủi ro về bệnh tật trong tương lai. 

Sinh con thứ 3 với bạn trai kém tuổi ở bệnh viện đắt đỏ, Phạm Quỳnh Anh đã chi số tiền "khủng" thế nào? - 8

Với quan niệm luôn dành điều tốt đẹp nhất cho con, nữ ca sĩ cũng đã tiến hành lưu trữ tế bào gốc từ máu cuống rốn của bé.

Cô lựa chọn lưu trữ tế bào gốc cho bé Zoey tại một ngân hàng tế bào gốc quốc tế. Theo tìm hiểu, gói lưu giữ máu dây rốn năm đầu tiên tại đây là 35,5 triệu đồng (đã bao gồm phí thu thập, xử lý, lưu giữ và các quyền lợi bảo trợ đi kèm). Sau đó, phí lưu trữ sẽ khoảng 3 triệu đồng/năm.

Ngọc An

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ sáng tác trẻ

Khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ sáng tác trẻ

Sáng 28/11, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) phối với hợp Ban Nhà văn trẻ (Hội Nhà văn Việt Nam) tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng sáng tác trẻ”. NSND Vương Duy Biên, Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam; Ông Trần Hướng Dương, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn; Nhà thơ Trần Hữu Việt, Trưởng Ban Nhà văn trẻ

Những chuyến tàu độc lạ nhất hành tinh

Những chuyến tàu độc lạ nhất hành tinh

Du lịch bằng tàu hỏa luôn hấp dẫn với du khách, nó vừa hoài cổ lại vừa lãng mạn. Ngoài những chuyến tàu đưa bạn qua những con đường tuyệt đẹp, lại có những chuyến mang lại cho du khách cảm giác hồi hộp, khác lạ đầy thú vị. Dưới đây là những chuyến tàu đặc biệt nhất thế giới mà bạn nên trải nghiệm một lần trong đời.