Thấy bạn trai ra khỏi nhà nghỉ cùng bạn gái cũ, anh nhếch miệng nói một câu khiến tôi đau đớn

Người đàn ông mà tôi luôn yêu thương theo đuổi bao lâu nay lại là kẻ lừa đảo. Tôi đúng là có mắt như mù, không phân biệt được ai tốt ai xấu.

Tôi có nhóm bạn cả nam và nữ là 10 người chơi với nhau rất thân. Chúng tôi thường đi ăn, du lịch và hẹn hò cùng nhau. Trong số đó có vài cặp yêu nhau và tôi cũng thích 1 người tên Kiên nhưng anh ấy đã có bạn gái nên tôi chỉ biết đứng nhìn từ xa.

Mỗi lần mọi người đi chơi cùng nhau, Kiên hay đem bạn gái đi theo. Những lúc nhìn 2 người tình tứ bên nhau mà tôi buồn chán vô cùng. Còn gì đau khổ hơn khi người đàn ông mà tôi thích lại thân mật bên người con gái khác.

Có lần Kiên giận nhau với bạn gái, tôi nhân cơ hội đó nói nỗi lòng của bản thân nhưng bị từ chối phũ phàng. Anh bảo không thích tôi và khuyên tìm người khác phù hợp mà yêu.

Đầu năm vừa rồi, chuyện làm ăn của Kiên bị vỡ nợ, người bạn gái sợ quá bỏ rơi anh. Vì có tình cảm thật lòng với Kiên nên tôi không đành lòng nhìn anh vùng vẫy trong khó khăn được.

Tôi đã đến động viên và chia sẻ khó khăn cùng anh. Lúc đó tôi có 200 triệu tiền tiết kiệm đã bỏ ra trả nợ cho Kiên. Cầm số tiền của tôi, anh vui mừng hạnh phúc lắm và hứa sẽ không bao giờ phụ lòng tôi. Anh còn nói sau này sẽ trả lại tôi số tiền đó.

Thấy bạn trai ra khỏi nhà nghỉ cùng bạn gái cũ, anh nhếch miệng nói một câu khiến tôi đau đớn - 1

Cầm số tiền của tôi, anh vui mừng hạnh phúc lắm và hứa sẽ không bao giờ phụ lòng tôi. (Ảnh minh họa)

Nhờ có số tiền của tôi mà nợ nần của Kiên cũng được trả xong. Mấy tháng nay tình cảm của chúng tôi vẫn tiến triển tốt, chỉ có điều cả 2 chỉ dừng lại ở cái nắm tay hay ôm nhau. Lúc đầu tôi cho rằng 2 người đang ở giai đoạn tìm hiểu nhau nên chưa thể sâu sắc được, thời gian sẽ giúp chúng tôi gần gũi hơn.

Tuần trước, tôi làm tăng ca về muộn, tôi bất ngờ chứng kiến cảnh Kiên ôm eo bạn gái cũ bước ra khỏi nhà nghỉ. Lúc đó, tôi khủng hoảng thật sự, tôi lao vào cào cấu Kiên và mắng mỏ 2 con người đốn mạt kia.

Thế nhưng Kiên lạnh lùng nói:

“Chúng ta chưa phải là vợ chồng, anh yêu ai là quyền của anh, em chẳng thể ngăn cản được”.

Tôi bảo:

“Lúc anh khó khăn, tôi đã dùng hết số tiền tiết kiệm kiếm được giúp anh. Còn cô gái kia đã cho anh được gì hay chỉ gây đau khổ. Bây giờ công việc ổn định rồi, anh lại muốn quay về với người con gái bạc bẽo đó sao?”.

Kiên nhếch miệng nói:

“Thực ra anh và bạn gái chưa hề chia tay. Chỉ là mấy tháng vừa rồi chuyện làm ăn của anh gặp khó khăn vì thiếu tiền. Anh biết em có khoản tiền tiết kiệm nên mượn tạm. Thế nên phải dùng “khổ nhục kế” để em chịu xuất tiền thôi chứ thực tình chưa bao giờ anh yêu em”.

Thấy bạn trai ra khỏi nhà nghỉ cùng bạn gái cũ, anh nhếch miệng nói một câu khiến tôi đau đớn - 2

Lúc đó, tôi khủng hoảng thật sự, tôi lao vào cào cấu Kiên và mắng mỏ 2 con người đốn mạt kia. (Ảnh minh họa)

Người đàn ông mà tôi luôn yêu thương theo đuổi bao lâu nay lại là kẻ lừa đảo. Tôi đúng là có mắt như mù, không phân biệt được ai tốt ai xấu. Chuyện đã thế này thì có níu kéo cũng chẳng thể làm gì được nữa. Vì vậy, tôi muốn đòi lại số tiền đã cho Kiên vay.

Thế nhưng anh ta lật lọng nói là chưa bao giờ lấy của tôi 1 xu và nói sẽ kiện nếu tôi còn vu khống anh ấy. Tin tưởng người mình yêu, lúc giao tiền cho Kiên, tôi không ghi âm hay giấy tờ gì.

Trong lúc tôi chưa biết phải đòi nợ Kiên thế nào thì anh ta đã nói xấu tôi với đám bạn thân. Anh bảo tôi là người không đứng đắn, yêu anh ấy lại quan hệ với người khác. Anh ta còn bịa chuyện đến tận nơi bắt được tôi ngoại tình. Không chấp nhận nổi người lẳng lơ như tôi nên Kiên muốn chia tay.

Kiên còn nói tôi đã vay anh ta khoản tiền 200 triệu nhưng không chịu trả. Bây giờ tôi phản bội Kiên, coi như anh ta mất cả tiền lẫn tình. Từ người bị hại, qua lời nói của Kiên tôi trở thành người con gái mất nết, ăn chơi trác táng.

Chẳng lẽ số tiền mồ hôi nước mắt mà tôi kiếm được bị mất sạch sao?

Phương Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7, sáng 19/6, Quốc hội họp Thảo luận ở hội trường về chủ trương đầu tư Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035 tại Nội dung thứ hai của buổi họp. Phiên thảo luận diễn ra sôi nổi, chất lượng, sát thực tiễn, đi thẳng vào vấn đề với tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao.