Tiến Luật than mẹ khó chiều, tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng và Thu Trang gây bất ngờ

Tiến Luật và Thu Trang trải qua 11 năm hôn nhân nhưng tình cảm vẫn mặn nồng như ngày đầu tiên cũng một phần là nhờ vào mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thắm thiết.

Hôn nhân bền chặt, hạnh phúc được xây dựng bởi nhiều yếu tố như tình cảm, tài chính kinh tế,…và mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu là một trong số đó. Bởi lẽ, nếu mẹ chồng và nàng dâu bất hòa, người đàn ông đứng giữa chữ tình và chữ hiếu sẽ rất khó xử, nếu giải quyết mâu thuẫn không khéo sẽ khiến nhà cửa khó yên ấm, hôn nhân đổ vỡ.

Tiến Luật và Thu Trang trải qua 11 năm hôn nhân nhưng tình cảm vẫn mặn nồng như ngày đầu tiên cũng một phần là nhờ vào mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thắm thiết. Mới đây, Tiến Luật đã có những dòng chia sẻ về sự quan tâm của mẹ ruột dành cho con dâu Thu Trang.

Tiến Luật than mẹ khó chiều, tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng và Thu Trang gây bất ngờ - 1

Tiến Luật và mẹ ruột. 

Cụ thể, nam diễn viên nói rằng mẹ anh tuy khó chiều, nhưng rất chiều chuộng nàng dâu khiến anh hoài nghi không biết ai mới thực sự là là con ruột của mẹ anh. “Đời tôi gặp toàn tiểu thư khó chiều. Như vị cô nương trong ảnh, rủ đi chơi xa không chịu, tại say xe. Tôi mới nói lẫy, khó chiều vậy sao tôi báo hiếu. Cái vỗ tôi cái chát kêu dẫn vợ con đi chơi vui, đừng có xài keo, nào về chỉ nấu măng cho vợ con tôi ăn, vui cả nhà. Nghe cứ thấy cấn, không biết ai con ruột ai con dâu? Alo!”, Tiến Luật giãi bãy.

Ngay phía dưới phần bình luận, anh giải thích rõ thêm rằng bản thân không biết ăn măng, nhưng mẹ anh vẫn bảo sẽ hướng dẫn anh cách nấu măng cho Thu Trang ăn. Đáng nói, Tiến Luật từng chia sẻ anh không được giữ một đồng tiền cát-xê, tất cả đều được chuyển vào tài khoản vợ. Vậy mà giờ anh lại bị mẹ ruột đổ cho tiếng “keo kiệt”, dặn dò anh không được “xài keo” với vợ, khiến anh không khỏi “oán than”: “Tôi keo khúc nào? Không có tiền cái bị đổ keo”.

Tiến Luật than mẹ khó chiều, tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng và Thu Trang gây bất ngờ - 2

Thu Trang và Tiến Luật đã trải qua 11 năm hôn nhân, có với nhau một cậu con trai tên là Andy. 

Trước đây, “hoa hậu làng hài” Thu Trang từng không ít lần chia sẻ về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Cô cho biết bản thân rất được lòng nhà chồng, cô và các thành viên trong nhà chồng đều yêu thương nhau, chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn hay tranh cãi gay gắt.

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng thừa nhận rằng cô cảm thấy thật may mắn khi nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ phía gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng. Đồng thời, nữ diễn viên còn tiết lộ chính mẹ chồng là người giúp cô “quản lý” Tiến Luật trong những lúc cô bận rộn với công việc.

Thu Trang bày tỏ: “Mỗi khi tôi đi làm hay đi đâu mà không ở nhà vài ngày, mẹ chồng sẽ là người giữ Tiến Luật. Khoảng 7-8 giờ tối mà anh ấy chưa về nhà là mẹ sẽ gọi anh về. Đôi khi anh ấy đang nói chuyện với khách hàng nhưng mẹ vẫn kêu chồng tôi phải về. Bà nói rằng có tôi ở nhà thì sao cũng được, nhưng không có thì anh ấy phải về. Tôi biết và rất cảm ơn mẹ vì điều đó”.

Tiến Luật than mẹ khó chiều, tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng và Thu Trang gây bất ngờ - 3

Thu Trang từng tiết lộ, chính mẹ chồng là người giữ Tiến Luật dùm cô. 

Không chỉ vậy, Thu Trang tuy rất dở chuyện nội trợ nhưng cô chưa bao giờ bị mẹ chồng gây áp lực về chuyện này. Bởi lẽ, với mẹ của Tiến Luật, bà chỉ cần các con sống với nhau hạnh phúc là bà đã vui rồi.

Thực ra, bố mẹ Tiến Luật đã có cảm tình với Thu Trang từ trước khi cô quen ông xã. Cho nên, khi cả hai quen nhau, bố mẹ chồng rất yêu quý cô.  

Ngoài ra, Thu Trang còn lấy được cảm tình từ gia đình chồng vì một lý do khác. Đó là giúp Tiến Luật thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. “Hồi gia đình có tiền, anh Luật ăn chơi lắm. Khi gia đình sa sút, anh ấy đi làm nhưng có nhiêu ăn nhiêu chứ không biết dành dụm, lại hút thuốc. Khi quen tôi, anh Luật biết làm ăn, biết để dành tiền, biết đem tiền về cho ba mẹ và bỏ hút thuốc. Sự thay đổi tích cực đó làm gia đình chồng thích tôi hơn", Thu Trang chia sẻ.

Hạo Phi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Chiều 20/5, tại Kỳ họp thứ 7, với 100% đại biểu có mặt tán thành, Quốc hội khóa XV đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, đại biểu Quốc hội khóa XV giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.