Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh tiết lộ cám dỗ bạn khó cưỡng lại nhất

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về cám dỗ khiến bạn khó có thể cưỡng lại nhất thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

Nhìn vào bức tranh dưới đây, bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên? 

Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh tiết lộ cám dỗ bạn khó cưỡng lại nhất - 1

A. Đầu một con ngựa

B. Một con bướm

C. Một khuôn mặt ngửa lên

D. Một đôi chuông

Kiểm tra kết quả xem hình ảnh đó tiết lộ gì về cám dỗ bạn khó cưỡng nhất:

A. Sự cám dỗ khó cưỡng nhất với bạn là thành công

Hình ảnh con ngựa thường thể hiện sự thành công, sự nghiệp phát đạt. Sự lựa chọn này tiết lộ rằng bạn là người bị chi phối bởi thành tích và sự cám dỗ khó cưỡng lại nhất của bạn là thành công. 

Trong sâu thẳm, bạn khao khát thành công nhưng có vẻ như bạn không quan tâm nhiều đến việc hoàn thiện bản thân mà là sự chấp thuận từ người khác. Có thể thấy bạn là một người có lòng tự trọng cao, mong muốn được mọi người công nhận và tôn trọng. Tuy nhiên, không có thành công nào đạt được trong một sớm một chiều và đừng để bị lạc lối bởi những con đường tắt. Chỉ bằng cách làm việc chăm chỉ, bạn mới có thể đạt được thành công. 

B. Sự cám dỗ khó cưỡng nhất với bạn là tình yêu

Hình ảnh con bướm được coi là biểu tượng của tình yêu. Sự lựa chọn này tiết lộ rằng bạn là người dường như có thể làm tất cả để theo đuổi tình yêu của mình.

Bạn không lạc quan về tình yêu, thường có cảm giác rằng mọi mối tình sẽ đều kết thúc trong bi kịch. Một khi đã yêu, bạn yêu rất sâu đậm và sẵn sàng trao đi tất cả. Bạn vui vẻ, hạnh phúc nhưng cũng đầy lo lắng, sợ những điều không hay xảy ra và điều này thường tiêu tốn rất nhiều sức lực của bạn. Hãy học cách cân bằng cuộc sống của mình tốt hơn, chân thành đến với người khác và giữ cho mình sự độc lập cần thiết. 

C. Sự cám dỗ khó cưỡng nhất với bạn là tình cảm con người

Sự lựa chọn này tiết lộ rằng bạn là người có cái nhìn sâu sắc. Bạn rất coi trọng tình cảm và lòng trung thành. Với bạn, bạn bè chính là chỗ dựa lớn nhất. Cám dỗ khó cưỡng nhất của bạn là gặp gỡ những người bạn mới và xây dựng các mối quan hệ thân thiết. Những điều này luôn mang lại cho bạn cảm giác thân thuộc, cho bạn động lực để tiến về phía trước. Khi bạn bè cần sự giúp đỡ của bạn, bạn là người không thể từ chối và luôn hết lòng giúp đỡ họ một cách nhiệt tình, bất chấp việc tự đẩy mình vào thế khó.

D. Sự cám dỗ khó cưỡng nhất với bạn là danh tiếng

Sự lựa chọn này tiết lộ rằng thứ quan trọng nhất trong lòng bạn chính là danh tiếng và đây cũng là sự cám dỗ khó cưỡng lại nhất của bạn. Bạn là người luôn mong có một sân khấu lớn hơn để thể hiện khả năng của mình. Động cơ của tất cả những điều này là để giành được sự tán thưởng của người khác, để có thể cảm thấy mình giá trị. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Hữu Đường: Gây khó dễ làm nhà ở xã hội là có tội với dân, với nước

Doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Hữu Đường: Gây khó dễ làm nhà ở xã hội là có tội với dân, với nước

Từ năm 2015, nhận thức rõ sự lép vế, thua cuộc ngay trên sân nhà của hệ thống trung tâm thương mại Việt Nam trong bối cảnh các ông chủ lớn nước ngooài đã lấn sân và nắm giữ vai trò chi phối, đưa hàng nước ngoài chiếm lĩnh thị trường khiến cho hàng hóa Việt Nam, nhất là hàng hóa nông sản, thực phẩm sản xuất khó tiêu thụ, tác động đến cuộc sống bấp bênh của hàng triệu hộ nông d