Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh tiết lộ cám dỗ bạn khó cưỡng lại nhất

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về cám dỗ khiến bạn khó có thể cưỡng lại nhất thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

Nhìn vào bức tranh dưới đây, bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên? 

Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh tiết lộ cám dỗ bạn khó cưỡng lại nhất - 1

A. Đầu một con ngựa

B. Một con bướm

C. Một khuôn mặt ngửa lên

D. Một đôi chuông

Kiểm tra kết quả xem hình ảnh đó tiết lộ gì về cám dỗ bạn khó cưỡng nhất:

A. Sự cám dỗ khó cưỡng nhất với bạn là thành công

Hình ảnh con ngựa thường thể hiện sự thành công, sự nghiệp phát đạt. Sự lựa chọn này tiết lộ rằng bạn là người bị chi phối bởi thành tích và sự cám dỗ khó cưỡng lại nhất của bạn là thành công. 

Trong sâu thẳm, bạn khao khát thành công nhưng có vẻ như bạn không quan tâm nhiều đến việc hoàn thiện bản thân mà là sự chấp thuận từ người khác. Có thể thấy bạn là một người có lòng tự trọng cao, mong muốn được mọi người công nhận và tôn trọng. Tuy nhiên, không có thành công nào đạt được trong một sớm một chiều và đừng để bị lạc lối bởi những con đường tắt. Chỉ bằng cách làm việc chăm chỉ, bạn mới có thể đạt được thành công. 

B. Sự cám dỗ khó cưỡng nhất với bạn là tình yêu

Hình ảnh con bướm được coi là biểu tượng của tình yêu. Sự lựa chọn này tiết lộ rằng bạn là người dường như có thể làm tất cả để theo đuổi tình yêu của mình.

Bạn không lạc quan về tình yêu, thường có cảm giác rằng mọi mối tình sẽ đều kết thúc trong bi kịch. Một khi đã yêu, bạn yêu rất sâu đậm và sẵn sàng trao đi tất cả. Bạn vui vẻ, hạnh phúc nhưng cũng đầy lo lắng, sợ những điều không hay xảy ra và điều này thường tiêu tốn rất nhiều sức lực của bạn. Hãy học cách cân bằng cuộc sống của mình tốt hơn, chân thành đến với người khác và giữ cho mình sự độc lập cần thiết. 

C. Sự cám dỗ khó cưỡng nhất với bạn là tình cảm con người

Sự lựa chọn này tiết lộ rằng bạn là người có cái nhìn sâu sắc. Bạn rất coi trọng tình cảm và lòng trung thành. Với bạn, bạn bè chính là chỗ dựa lớn nhất. Cám dỗ khó cưỡng nhất của bạn là gặp gỡ những người bạn mới và xây dựng các mối quan hệ thân thiết. Những điều này luôn mang lại cho bạn cảm giác thân thuộc, cho bạn động lực để tiến về phía trước. Khi bạn bè cần sự giúp đỡ của bạn, bạn là người không thể từ chối và luôn hết lòng giúp đỡ họ một cách nhiệt tình, bất chấp việc tự đẩy mình vào thế khó.

D. Sự cám dỗ khó cưỡng nhất với bạn là danh tiếng

Sự lựa chọn này tiết lộ rằng thứ quan trọng nhất trong lòng bạn chính là danh tiếng và đây cũng là sự cám dỗ khó cưỡng lại nhất của bạn. Bạn là người luôn mong có một sân khấu lớn hơn để thể hiện khả năng của mình. Động cơ của tất cả những điều này là để giành được sự tán thưởng của người khác, để có thể cảm thấy mình giá trị. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Tôi may mắn được học cùng các anh các chị, các bạn Khóa 6 Trường Viết văn Nguyễn Du cũng là khóa học cuối cùng tồn tại mô hình Trường Viết văn Nguyễn Du. Sau đó, Trường thu gọn thành Khoa Sáng tác, Lý luận phê bình văn học thuộc Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là một câu chuyện đã gây nhiều tranh cãi cũng là nỗi niềm của nhiều người, chúng tôi sẽ đề cập ở một bài viết khác. Trong

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Bộ sách giúp độc giả không còn bị bỡ ngỡ khi nhìn thấy một tác phẩm nghệ thuật; không còn rụt rè, thiếu kiến thức về nghệ thuật khi phải trò chuyện với ai đó, cũng không bị sa đà vào những định kiến hay cuốn theo thị hiếu chung.