Tử vi tuần mới 27/3-2/4: Dậu có quý nhân dẫn đường chỉ lối, Mùi nhẹ dạ mà mất tiền

Tử vi tuần mới 27/3-2/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu tuần này vận trình hanh thông, làm gì cũng thuận, dễ được quý nhân chỉ lối dẫn đường. Trong khi đó, người tuổi Mùi nhẹ dạ cả tin, dễ bị người khác lợi dụng mà mất tiền.

Tuổi Tý

Đây là một tuần tốt cho những người tuổi Tý. Về công việc, bản mệnh tuần này tràn đầy tự tin, đối diện thử thách công việc với thái độ lạc quan vui vẻ, được quý nhân trợ giúp đắc lực nên sẽ mang về kết quả rực rỡ. Về tài lộc, bên cạnh những khoản đầu tư từ trước, bản mệnh càng tích cực phát triển công việc kinh doanh thì càng nhận được nhiều bất ngờ. 

Về các mối quan hệ cá nhân, dù tuần này có kẻ tiểu nhân cản trở nhưng chỉ cần người tuổi Tý bình tĩnh và được quý nhân giúp đỡ thì quan hệ giữa các cá nhân vẫn phát triển tốt đẹp. Về tình cảm, nam mệnh có mối quan hệ bền chặt với người khác giới nhưng cần tinh ý để phân biệt tốt và xấu; nữ mệnh nhờ quý nhân giúp đỡ mà tăng cơ hội thoát khỏi cảnh độc thân.

Ngày cần lưu ý: Không có

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 27/3-2/4 của 12 con giáp nói rằng đây là một tuần công việc hanh thông với những người tuổi Sửu. Về vận trình công việc, bản mệnh tuần này vui vẻ trong công việc và thích đương đầu với thử thách, có thể thể hiện năng lực chuyên môn và mang lại kết quả công việc xuất sắc. Về tài lộc, bản mệnh có nguy cơ mất mát nhỏ về tiền bạc, nên giữ gìn tư trang cẩn thận kẻo bị trộm cắp. 

Về các mối quan hệ cá nhân, người tuổi Sửu trong tuần này nên cẩn thận trước sự xúi giục của kẻ xấu. Về tình cảm, tuần này, cả nam và nữ đều duy trì trạng thái ổn định. 

Ngày cần lưu ý: Thứ 5. 

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 27/3-2/4: Dậu có quý nhân dẫn đường chỉ lối, Mùi nhẹ dạ mà mất tiền - 1

Tử vi tuần mới 27/3-2/4 của 12 con giáp nói rằng dù tuần này người tuổi Dần sẽ gặp phải những tình huống bất ngờ nhưng vẫn đạt được hiệu quả công việc tốt nếu bản mệnh giải quyết vấn đề nhanh chóng với sự điềm tĩnh. Về tài lộc, coi chừng tổn thất tài chính do thiếu sót. 

Về các mối quan hệ cá nhân, lời khuyên dành cho người tuổi Dần là làm tốt công việc kiểm soát cảm xúc, duy trì hành vi phù hợp và phong cách dễ gần, tự nhiên sẽ cải thiện được các mối quan hệ. Về tình cảm, nam mệnh thích cuộc sống tự do, không có gánh nặng tình cảm trong tuần này; nữ mệnh có mối quan hệ tốt với người khác giới, có cơ hội tốt để thoát khỏi tình trạng độc thân nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.

Ngày cần lưu ý: Không có

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 27/3-2/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão tuần này có thái độ tích cực, lạc quan, lại có kỹ năng lãnh đạo, chỉ huy tốt nên bản mệnh có thể dẫn dắt đồng nghiệp đạt được kết quả tốt. Về tài lộc, tuần này người tuổi Mão có thể đón niềm vui nhỏ. 

Về các mối quan hệ cá nhân, chỉ cần tuổi Mão duy trì cách cư xử tốt, tự nhiên mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ được cải thiện. Về tình cảm, nam mệnh tuần này có quan hệ tốt đẹp với người khác phái, nhưng cần phải sáng suốt mới phân biệt được; nữ mệnh không có biến động gì đáng kể. 

Ngày cần lưu ý: Không có

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 27/3-2/4 của 12 con giáp nói rằng đây là một tuần yếu kém đối với những người tuổi Thìn. Về công việc, dù bản mệnh sẽ phải đối mặt với những thay đổi đột ngột và sự chậm trễ trong công việc trong tuần này, nhưng nhìn chung vẫn có thể hoàn thành kịp thời nhờ sự chuyên nghiệp và may mắn. Về tài lộc, những khoản chi tiêu ngoài dự kiến ​​dễ gây rắc rối cho tuổi Thìn trong cuộc sống.

Về các mối quan hệ cá nhân, tuần này, người tuổi Thìn cần thể hiện thái độ hòa nhã, mềm mỏng, được quý nhân giúp đỡ nên quan hệ giữa các cá nhân vẫn có cơ hội cải thiện. Về tình cảm, nam mệnh tuần này có nhiều mối quan hệ với người khác giới nhưng đa phần là quan hệ không tốt, dễ bị tổn thương nếu lao vào các mối quan hệ; nữ mệnh không có nhiều biến động, duy trì ở mức ổn định.

Ngày cần lưu ý: Thứ 4 và chủ nhật.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 27/3-2/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ tuần này dễ gặp trở ngại bất ngờ, công việc trì trệ. Tuy nhiên, dưới sự nỗ lực của bản mệnh và giúp đỡ của quý nhân, công việc có thể sớm trở lại đúng hướng. Về tài lộc, nhìn chung tuần này bản mệnh không có biến động gì nhiều. 

Về các mối quan hệ cá nhân, tuần này, người tuổi Tỵ sẽ được người khác giúp đỡ, bản thân lại khéo léo dễ gần, mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ phát triển tốt đẹp một cách tự nhiên. Về tình cảm, cả nam và nữ mệnh đều có mối quan hệ tốt đẹp với người khác giới, tăng cơ hội thoát khỏi cảnh độc thân miễn là họ muốn. 

Ngày cần lưu ý: Không có.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 27/3-2/4: Dậu có quý nhân dẫn đường chỉ lối, Mùi nhẹ dạ mà mất tiền - 2

Tử vi tuần mới 27/3-2/4 của 12 con giáp nói rằng tuy những bạn tuổi Ngọ có thể hơi thiếu quyết đoán và trì trệ công việc, nhưng dưới sự che chở của Yinde, Digong và sự hướng dẫn của đồng nghiệp, công việc của bạn vẫn có thể hoàn thành đúng hạn. Vận tài lộc: Tuần này cán cân thanh toán tam sao thất bản

Về các mối quan hệ cá nhân Những bạn cầm tinh con ngựa trong tuần này quá bướng bỉnh, dễ khiến người khác hiểu lầm, nhưng được quý nhân phù trợ giúp đỡ nên bạn có thể duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân ổn định.

Tình cảm: Cả con trai và con gái đều sẽ có mối quan hệ bền chặt với người khác giới trong tuần này, nhưng cần phải khôn ngoan để phân biệt giữa tốt và xấu.

Ngày cần lưu ý: Thứ 2.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 27/3-2/4 của 12 con giáp nói rằng đây là một tuần yếu kém đối với những người tuổi Mùi. Về công việc, bản mệnh tuần này không chỉ có tâm lý tiêu cực, không có chí tiến thủ mà còn làm việc gì cũng cẩu thả, khiến hiệu quả chung không được như ý. Về tài lộc, bản mệnh nhẹ dạ cả tin, dễ bị người khác lừa dẫn đến mất tiền, tiêu xài hoang phí, tăng các khoản chi tiêu không cần thiết.

Về các mối quan hệ cá nhân, đây là phần ít đáng lo ngại nhất đối với những người tuổi Mùi trong tuần này. Chỉ cần bản mệnh ăn nói và cư xử phù hợp, dễ gần thì quan hệ giữa các cá nhân sẽ được cải thiện. Về tình cảm, nam mệnh có quan hệ tốt với người khác giới, chỉ cần sẵn sàng là có thể tăng cơ hội thoát khỏi cảnh độc thân; nữ mệnh bị ràng buộc bởi cảm xúc và thích sống một cuộc sống thoải mái. 

Ngày cần lưu ý: Thứ 5.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 27/3-2/4 của 12 con giáp nói rằng đây là một tuần yếu kém đối với người tuổi Thân. Về công việc, tuần này bản mệnh sẽ rơi vào tình trạng bận rộn, mất trật tự, dù được quý nhân giúp đỡ vẫn không thể lấy lại được phong độ, công việc không được như ý. Về tài lộc, đây là phần ít đáng lo ngại nhất trong tuần này. 

Về các mối quan hệ cá nhân, người tuổi Thân thường tham gia các hoạt động nhóm và cư xử hòa nhã, lịch sự, nay được quý nhân giúp đỡ nên các mối quan hệ phát triển tốt. Về tình cảm, nam mệnh nên giữ phong thái giao tiếp nhẹ nhàng, lời nói quá mạnh dễ khiến tình cảm lên xuống thất thường; nữ mệnh không có nhiều thay đổi. 

Ngày cần lưu ý: Thứ 4 và thứ 6.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 27/3-2/4: Dậu có quý nhân dẫn đường chỉ lối, Mùi nhẹ dạ mà mất tiền - 3

Tử vi tuần mới 27/3-2/4 của 12 con giáp nói rằng đây là một tuần thuận lợi cho những người tuổi Dậu. Tuần này, bản mệnh đối mặt với thử thách bằng thái độ lạc quan, vui vẻ. Với tài chỉ huy, lãnh đạo giỏi và được quý nhân trợ giúp đắc lực, bản mệnh sẽ tích cực tiến lên phía trước và gặt hái những thành quả rực rỡ. Về tài lộc, tuần này bản mệnh không chỉ nhận được từ khoản đầu tư trước đó mà còn có niềm vui bất ngờ về thu nhập. 

Về các mối quan hệ cá nhân, mặc dù người tuổi Dậu tuần này hơi bất cẩn trong cách cư xử với người khác, nhưng với sự hỗ trợ mạnh mẽ của quý nhân, các mối quan hệ nhìn chung vẫn có thể duy trì trạng thái ổn định. Về tình cảm, tuần này cả nam và nữ đều giữ được trạng thái ổn định, không có nhiều biến động.

Ngày cần lưu ý: Không có.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 27/3-2/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất tuần này không có thái độ tích cực trước những thay đổi nhanh chóng của hoàn cảnh, may mắn có quý nhân phù trợ nên có thể theo kịp tốc độ thay đổi và đạt được kết quả như ý. Về tài lộc, bản mệnh nên chú ý cân bằng thu chi trong tuần. 

Về các mối quan hệ cá nhân, người tuổi Tuất nên tham gia tích cực hơn vào các hoạt động nhóm trong tuần này, thể hiện tinh thần hòa đồng có thể tự nhiên duy trì sự ổn định của các mối quan hệ. Về tình cảm, nam mệnh không có thay đổi nhiều, duy trì trạng thái ổn định; nữ mệnh thích cuộc sống tự do phóng túng và sẽ tự động thu mình lại trong chuyện tình cảm.

Ngày cần lưu ý: Thứ 4 và chủ nhật.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 27/3-2/4 của 12 con giáp nói rằng những người tuổi Hợi tuần này không chỉ hoạt động mạnh mẽ mà còn có thái độ tích cực, lạc quan, được quý nhân phù trợ nên có thể vượt qua muôn vàn khó khăn, nhận về kết quả công việc xuất sắc. Về tài lộc, tuần này bản mệnh có cơ hội kiếm tiền bất ngờ.

Về các mối quan hệ cá nhân, người tuổi Hợi tuần này, chỉ cần sẵn sàng tích cực tham gia các hoạt động, được sự giúp đỡ của quý nhân, mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ có cơ hội cải thiện. Về tình cảm, nam mệnh tuần này thích sống tự do, dễ thu mình lại trong chuyện tình cảm, nữ mệnh dễ được người lớn tuổi giới thiệu đối tượng phù hợp. 

Ngày cần lưu ý: Không có.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất