Tử vi tuần mới 8/5-14/5: Tý vất vả nhưng có tất cả, Mão chớ bốc đồng mà mắc sai lầm

Tử vi tuần mới 8/5-14/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý tuần này sẽ bận rộn nhưng hứa hẹn đạt được thành công. Trong khi đó, người tuổi Mão cần giữ thái độ ổn định, tránh bốc đồng mà mắc sai lầm.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 8/5-14/5: Tý vất vả nhưng có tất cả, Mão chớ bốc đồng mà mắc sai lầm - 1

Tử vi tuần mới 8/5-14/5 của 12 con giáp nói rằng những người tuổi Tý tuần này sẽ bận rộn và đạt được thành công. Về công việc, bản mệnh có thể phải chịu trách nhiệm cho một số dự án hoặc vấn đề bàn giao công việc trong tuần này, cần bỏ công sức để nâng cao hiệu quả.

Về tài lộc, vận may tổng thể trong tuần này tương đối mạnh, tuổi Tý có thể nắm bắt cơ hội thuận lợi để cầu tài lộc vào thứ 2, thứ 3, thứ 5 và thứ 7. Về tình cảm, mối quan hệ của đàn ông độc thân sẽ tăng lên, có cơ hội gặp được người cùng chí hướng; phụ nữ độc thân cũng sẽ có mối quan hệ tốt, nhưng cẩn thận kẻo bị vướng vào những người có ý đồ xấu. 

Thứ 2: Tài lộc phát đạt nhất, thời cơ cầu tài đã chín muồi, thu nhập tăng cao.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, dễ được lãnh đạo, quý nhân đánh giá cao hoặc nâng đỡ.

Thứ 7: Vận trình kém nhất. Hôm nay bản mệnh hãy chú ý nghỉ ngơi và thư giãn, tránh làm việc kiệt sức.  

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 8/5-14/5 của 12 con giáp nói rằng có cả thuận lợi và khó khăn cho những người tuổi Sửu trong tuần này. Về công việc, bản mệnh dễ có nhiệm vụ quảng bá thương hiệu hoặc tham gia một số hội nghị, triển lãm, nên tận dụng cơ hội này để tích lũy thêm nhiều mối quan hệ.

Về tài lộc, chỉ số tài lộc giai đoạn này đang đi xuống, cố gắng tránh xa các dự án đầu tư, tránh bị người khác chi phối, hãy tập trung vào công việc chính. Về tình cảm, nam nữ độc thân tuần này trở nên yếu đuối hơn trong chuyện tình cảm; nữ mệnh đã có bạn đời nên tận dụng khoảng thời gian nửa đầu tuần để tình cảm thêm bền chặt.

Chủ Nhật: Tài lộc phát đạt nhất, nên tích cực làm ăn, tích cực mưu cầu phú quý.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, có lợi cho việc giao lưu và kết bạn. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cần chú ý hơn đến lời nói và biểu hiện của mình để tránh mâu thuẫn hoặc hiểu lầm không đáng có.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 8/5-14/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dần nhìn chung là tích cực trong tuần này. Về sự nghiệp, bản mệnh không có quá nhiều trở ngại trong tiến độ công việc, dễ mở ra nhiều hợp tác hơn và gắn kết trong nhóm.

Về tài lộc, chỉ số giàu có của tuần này bắt đầu tăng lên, một số người có thể được cải thiện thông qua hợp tác, số khác có thể gia tăng thu nhập nhờ tài năng hoặc thành tích trong công việc. Về tình cảm, nam giới độc thân tuần này có mối quan hệ yêu đương bền chặt, có cơ hội tiếp xúc và thấu hiểu sâu sắc hơn với người mình thích; nữ giới độc thân nửa cuối tuần chuyện tình cảm sẽ dần được cải thiện.

Thứ 4: Tài lộc phát đạt nhất, có lợi cho việc tăng đơn đặt hàng và khối lượng giao dịch kinh doanh.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, có thể nhận được sự chấp thuận bất ngờ từ người khác.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, tránh gây mất đi không khí vui vẻ do một số hiểu lầm. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 8/5-14/5: Tý vất vả nhưng có tất cả, Mão chớ bốc đồng mà mắc sai lầm - 2

Tử vi tuần mới 8/5-14/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mão trong tuần này sẽ tương đối đi xuống. Bản mệnh cần giữ thái độ ổn định, tránh bốc đồng mà mắc sai lầm. Khi đối mặt với thử thách và khó khăn trong công việc, tuổi Mão cần giữ thái độ tích cực để giải quyết, tất cả rồi sẽ ổn thỏa.

Tài lộc không lý tưởng, tuần này bản mệnh có thể thử mở nhiều kênh để tìm kiếm thu nhập. Quan hệ tình cảm có thể có chút biến động, cần giao lưu hơn để hiểu nhau hơn.

Thứ 7: Tài lộc phát đạt nhất, dễ có những vận may về tiền bạc.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất. Nhìn chung chỉ số đào hoa trong tuần này không cao, người có đôi có cặp nên dành thời gian nhiều hơn cho bạn đời của mình. 

Thứ 4: Vận trình kém nhất, hết sức thận trọng và tỉ mỉ trong công việc. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 8/5-14/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thìn tuần này dao động nhiều, sẽ có nhiều điều phải lo lắng hơn. Sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, bản mệnh khó đạt được tiến bộ, làm việc nhóm cũng dễ phải vấn đề. Nhìn chung, những chú Rồng cần đầu tư nhiều hơn cho sự nghiệp trong tuần này và hạ thấp kỳ vọng của bản thân.

Các mối quan hệ cá nhân cũng là điều người tuổi Thìn cần để ý hơn trong tuần, khéo léo kẻo làm phật ý với những người xung quanh. Tình cảm là điểm sáng hiếm hoi của bản mệnh trong tuần này. Người độc thân có thể gạt bỏ những cảm xúc không tốt và giao lưu nhiều hơn để tìm kiếm một mối quan hệ tốt đẹp.

Chủ Nhật: Tài lộc phát đạt nhất.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ được người lớn tuổi giới thiệu đối tượng phù hợp. 

Thứ 4: Vận trình kém nhất. Hôm nay bản mệnh dễ rơi vào cảm xúc tiêu cực, nên chú ý điều chỉnh tâm lý, đừng dễ bị người khác quấy rầy.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 8/5-14/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình tuần này của người tuổi Tỵ có nhiều thay đổi. Áp lực công việc gia tăng, bản mệnh dễ rơi vào trạng thái lo lắng và buồn chán, thậm chí đổ lỗi cho người khác. Hãy bình tĩnh để xử lý vấn đề, sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, nhờ đến sự giúp đỡ của những người đi trước giàu kinh nghiệm.

Về tài lộc, tuần này tử vi có lời khuyên dành cho người tuổi Tỵ là nên giữ chặt hơn ví của mình; nếu có cơ hội đầu tư cần xem xét, tìm hiểu kỹ càng, chỉ đưa ra quyết định sau khi đã hiểu đầy đủ. Về tình cảm, tuần này bản mệnh khó có nhiều điểm sáng.

Thứ 4: Tài lộc phát đạt nhất. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bản mệnh tập trung và cải thiện khả năng hành động. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người có bạn đời nên chuẩn bị một vài điều bất ngờ để hâm nóng mối quan hệ, người độc thân thích hợp tụ tập cùng người thân, bạn bè.

Thứ 2: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh dễ mất kiểm soát cảm xúc vì những chuyện vặt vãnh hoặc thái độ vô tình của người khác, hãy chú ý giải tỏa áp lực kịp thời và điều chỉnh lại tâm trạng. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 8/5-14/5: Tý vất vả nhưng có tất cả, Mão chớ bốc đồng mà mắc sai lầm - 3

Tử vi tuần mới 8/5-14/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần này tương đối ổn định, cần chú ý kiểm soát cảm xúc của mình. Về phương diện công việc, mọi việc có thể hoàn thành như ý bản mệnh muốn, có cơ hội thể hiện năng lực cá nhân, nhất là về khả năng quyết định và sáng tạo, dễ đạt được thành tựu.

Về tài lộc, thu nhập tuần này ở mức trung bình, tuổi Ngọ cần chi tiêu hợp lý hơn, đồng thời chú ý mối lo tiềm ẩn trong quản lý quan hệ đối tác. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại nên cởi mở và bao dung hơn, người độc thân sẽ có nhiều tín hiệu tốt. 

Chủ Nhật: Tài lộc phát đạt nhất. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp ngày hôm nay, công sức bản mệnh bỏ ra được đền đáp xứng đáng. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tiếp xúc nhiều hơn với người khác giới.

Thứ 6: Vận trình kém nhất. Hôm nay bản mệnh làm việc gì cũng cần bình tĩnh hơn, đừng nóng vội kẻo làm tổn thương người khác cũng như chính mình.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 8/5-14/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi dễ thay đổi và thiếu kiên nhẫn trong tuần này. Về phương diện công việc, bản mệnh có áp lực cũng có động lực, nên bình tĩnh đừng vội vàng làm rối việc.

Về tài lộc, tuần này không có biến động rõ ràng, tuổi Mùi nên giảm chi tiêu, thúc đẩy tiết kiệm và đầu tư. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện có đang nóng lên, người độc thân khó có bước tiến lớn.

Thứ 3: Tài lộc phát đạt nhất. Hôm nay bản mệnh làm việc gì cũng dũng cảm, quyết đoán nên dễ dàng đạt được mục tiêu.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay là ngày đào hoa vượng nhất trong tuần này, nên thể hiện ưu điểm của mình trước mặt người khác phái.

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn với người tuổi Mùi trong ngày hôm nay.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 8/5-14/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân tuần này nên tĩnh hơn là động, phòng thủ thì tốt hơn. Về phương diện công việc, mặc dù có áp lực và phải làm thêm giờ nhưng chỉ cần siêng năng và kiên định, tuổi Thân sẽ có được thành tích tốt.

Về tài lộc, thu nhập tuần này tương đối tốt, chưa phải thời điểm thích hợp để mở rộng hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư, dễ bị thua lỗ. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại tương đối ổn định, người độc thân khó có tin vui.

Thứ 3: Tài lộc phát đạt nhất. Hôm nay bản mệnh có sao tốt chiếu mệnh, đặc biệt là về công việc, có thể có thu nhập bất ngờ.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể gặp được đối tượng tốt.

Thứ 2: Vận trình kém nhất. Người tuổi Thân phải chú ý đến những thay đổi, đồng thời chú ý đến an toàn và sức khỏe cá nhân.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 8/5-14/5: Tý vất vả nhưng có tất cả, Mão chớ bốc đồng mà mắc sai lầm - 4

Tử vi tuần mới 8/5-14/5 của 12 con giáp nói rằng xu hướng của người tuổi Dậu tuần này tương đối tốt, nhưng cũng cần đề phòng mắc phải sai lầm. Về công việc, bản mệnh là người năng nổ, chỉ cần chịu khó và chăm chỉ làm việc thì nhất định sẽ thu được kết quả tốt.

Về tài lộc, tuần này tuổi Dậu không thích hợp cho các vấn đề đầu tư hay hợp tác. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại ổn định, người độc thân có đường tình duyên tốt hơn.

Thứ 2: Tài lộc phát đạt nhất, công việc và tài lộc đều như ý.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên mạnh dạn hẹn hò hoặc tỏ tình.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, không nên chi tiêu hay đầu tư một cách bốc đồng kẻo có thể bị thua lỗ.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 8/5-14/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất có xu hướng gặp trở ngại và không như ý trong tuần này. Về công việc, bản mệnh cần chú ý duy trì các mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc để tránh những hiểu lầm không đáng có, ảnh hưởng đến sự phát triển sau này.

Về tài lộc, thu nhập tuần này tương đối kém, tuổi Tuất cần chú ý hơn về mọi mặt. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại không có biến động đáng kể.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay tuổi Tuất thể hiện khả năng của mình tốt hơn, được lãnh đạo và người lớn tuổi ưu ái hơn. Họ sẽ trở thành quý nhân của và mang lại may mắn cho bản mệnh.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể được người lớn giới thiệu nhân duyên tốt.

Thứ 4: Vận trình kém nhất. Hôm nay bản mệnh dễ xảy ra xích mích, cãi vã với những người xung quanh.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 8/5-14/5 của 12 con giáp nói rằng xu hướng của người tuổi Hợi tuần này không lý tưởng, nên thận trọng. Về công việc, bản mệnh có thể được nhận khoản thu nhập gia tăng cho những giờ làm thêm song cần học cách làm việc thông minh, tập trung cao độ và sắp xếp thời gian nghỉ ngơi phù hợp.

Về tài lộc, thu nhập tuần này tương đối ổn định, đầu tư hay hợp tác dễ có biến động. Về tình cảm, mối quan hệ hiện tại ổn định và hạnh phúc, người độc thân nhìn chung đời sống tinh thần thêm phong phú.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, có thể nắm bắt cơ hội nhờ suy nghĩ tinh tế.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, dễ gặp được người xứng đôi vừa lứa, thích hợp hẹn hò hoặc tỏ tình.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, chú ý vấn đề sức khỏe và an toàn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đối tác chiến lược toàn diện, cơ hội lớn cho hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ

Đối tác chiến lược toàn diện, cơ hội lớn cho hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ

Chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden trong 2 ngày 10 và 11/9/2023 là mốc son về lịch sử trong quan hệ hai nước. Việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn diện (sau 10 năm là đối tác toàn diện) vì hoà bình, hợp tác và phát triển bền vững, hai bên cùng có lợi theo cấu trúc mới để hai quốc gia hoạch định mục tiêu dài hạn mang tầm vóc thời đại. Sự kiện trọng đại nà