U50 1 đời chồng lấy trai trẻ kém 17 tuổi, nhan sắc mới thực sự gây ngỡ ngàng

Người phụ nữ U50 này đã trải qua một cuộc hôn nhân và có con riêng với chồng cũ, nhưng những điều đó không thể nào trở thành rào cản ngăn cách tình yêu của cặp đôi.

Nhiều người thường nói “tình yêu không có tuổi”. Những chuyện tình lệch tuổi đã có từ lâu đời, nhưng đa phần là nam giới lớn hơn nhiều tuổi so với nữ giới, nhưng ngày nay những cặp đôi có nữ lớn tuổi hơn nam cũng không còn hiếm gặp.

Mới đây, đoạn video kể lại câu chuyện tình yêu của cặp đôi lệch nhau 17 tuổi ở Lương Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã gây xôn xao mạng xã hội nước này. Theo đó, một nam thanh niên 26 tuổi đã phải lòng một người phụ nữ sinh năm 1979, tức nhiều hơn anh tới 17 tuổi.

U50 1 đời chồng lấy trai trẻ kém 17 tuổi, nhan sắc mới thực sự gây ngỡ ngàng - 1

Nam thanh niên 26 tuổi yêu người phụ nữ 43 tuổi bất chấp sự phản đối của gia đình.

Đáng nói, người phụ nữ U50 này đã trải qua một cuộc hôn nhân và có con riêng với chồng cũ. Thế nhưng, những điều đó không thể nào trở thành rào cản ngăn cách tình yêu của cặp đôi. Biết con trai lấy người đáng tuổi cô, gia đình của nam thanh niên kịch liệt phản đối, nhưng anh vẫn bất chấp tất cả để ở bên người mình thương.

“Những điều đó không hề ảnh hưởng đến tình yêu của tôi dành cho vợ. Ngược lại, tôi cảm thấy mình cần phải che chở, trân trọng cô ấy hơn. Tôi cũng coi con riêng của vợ như con đẻ của mình, tôi muốn đứa trẻ cảm nhận được tình yêu thương ấm áp”, nam thanh niên 26 tuổi nói.

U50 1 đời chồng lấy trai trẻ kém 17 tuổi, nhan sắc mới thực sự gây ngỡ ngàng - 2

Cặp đôi đã có với nhau một cậu con trai. 

Sau khi kết hôn, cặp đôi sống bên nhau hạnh phúc, cả hai tôn trọng và chia sẻ mọi thứ với nhau. Cách đây khoảng 2 năm, người phụ nữ đã hạ sinh cho chồng kém tuổi một cậu con trai kháu khỉnh. Đó chính là kết tinh tình yêu của họ.

Anh chồng trẻ chia sẻ: “Vợ sinh con cho tôi ở tuổi 41, tôi thật sự xúc động và biết ơn cô ấy. Cô ấy sẽ mãi là công chúa nhỏ của tôi”.

U50 1 đời chồng lấy trai trẻ kém 17 tuổi, nhan sắc mới thực sự gây ngỡ ngàng - 3

Nhan sắc của người phụ nữ 43 tuổi gây ngỡ ngàng, nhìn cô không hề già so với chồng. 

Câu chuyện của cặp đôi nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội. Một số người ngưỡng mộ tình yêu vượt tuổi tác của cặp đôi, tuy nhiên số khác lại chỉ trích chàng trai này quá nông nổi, sợ rằng sau này anh sẽ hối hận rồi bỏ rơi người phụ nữ đó khiến cô cảm thấy đau khổ hơn.

Bên cạnh đó, số khác lại ngỡ ngàng trước nhan sắc của người phụ nữ. Bởi lẽ, cô tuy đã ở tuổi U50 nhưng da dẻ vẫn hồng hào, nhuận sắc, vóc dáng cân đối chẳng khác gì mới ngoài đôi mươi. 

Trên đường đời, phần lớn ai cũng tìm được một người bạn đồng hành đến lúc nhắm mắt xua tay, nhưng thời điểm gặp gỡ lại khác nhau. Có người khi còn trẻ đã gặp được một nửa của đời mình, cũng có người gặp bạn đời ở tuổi 30, 40. Nhưng, dù thế nào đi nữa thì tình yêu ấy vẫn đáng được thấu hiểu và trân trọng. Với cặp đôi trên, dù hai người cách nhau 17 tuổi nhưng chỉ cần hai người sẵn sàng thấu hiếu và bao dung, có một cuộc sống tốt đẹp bên nhau thì đây chính là hạnh phúc.

Cẩm Tú

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Những hạt giống tâm hồn của trẻ nhỏ khi được nuôi dưỡng trên mảnh đất lịch sử phong phú sẽ giúp các em có hiểu biết rõ hơn về cội nguồn của mình, từ đó có nền tảng văn hoá vững chắc và cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có một nền tảng tốt như thế.