Huyền Lizzie: “Tôi là người độc lập, chuyện tình cảm luôn được xếp sau con cái”

Nữ diễn viên chia sẻ về một năm đã qua với "quá nhiều tuyệt vời" và cô "luôn gieo vào vũ trụ những điều mình mong ước".

Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Huyền Lizzie dành nhiều thời gian bên con trai là bé Nem. Hai mẹ con ăn Tết ở Hà Nội một vài ngày, sau đó nữ diễn viên đưa con đi du lịch.

Huyền Lizzie: “Tôi là người độc lập, chuyện tình cảm luôn được xếp sau con cái” - 1

Huyền Lizzie đưa con trai đi du lịch trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Huyền Lizzie chia sẻ: “Tôi và con tranh thủ đi chơi trước khi bạn Nem vào học kỳ 2. Tôi cũng muốn bù đắp cho con khoảng thời gian vừa rồi mình bận đi quay phim. Đó sẽ là lúc để hai mẹ con được gần nhau hơn, cũng là lúc mình xả stress, “xõa” một chút sau khoảng 4 tháng quay phần 2 “Chúng ta của 8 năm sau”.

Khi được hỏi về điều tiếc nuối trong năm qua, nữ diễn viên thẳng thắn cho hay: “Năm 2023 với tôi tiếp tục là một năm quá tuyệt vời! Về công việc, tôi thấy mình thuận lợi, may mắn, có được vai diễn hay, sức khỏe ổn định. Mọi thứ đều tuyệt vời đối với tôi, thật sự suôn sẻ. Mong là năm 2024 sẽ còn tuyệt và bất ngờ hơn nữa”.

Cô cũng chia sẻ thêm: “Mãn nguyện nhất trong năm 2023 vừa qua chính là việc tôi được chọn vào vai Dương ở phần 2 “Chúng ta của 8 năm sau”. Tuy vai diễn bước đầu có hơi sóng gió một chút nhưng tôi tin sau những chuyển biến của nhân vật, Dương sẽ được yêu mến và khán giả sẽ có cái nhìn khác. Đối với tôi, việc được nhận một vai diễn hay trong một dự án tốt là điều cực kỳ mãn nguyện”. Hiện tại bộ phim do Huyền Lizzie đảm nhận vai nữ chính đang dần đi đến hồi kết.

Huyền Lizzie: “Tôi là người độc lập, chuyện tình cảm luôn được xếp sau con cái” - 2

Huyền Lizzie trong vai Dương - nữ chính phim "Chúng ta của 8 năm sau"

Nói về những dự định cho năm 2024, Huyền Lizzie tâm sự: “Ấp ủ cũng nhiều nhưng những điều mình mong muốn phải có duyên mới đến. Vậy nên tôi luôn gieo vào vũ trụ những điều mình mong ước. Hy vọng năm 2024 công việc sẽ thuận lợi, sức khỏe ổn định, tốt đẹp, có nhiều niềm vui, có nhiều việc tốt dành cho mình. 2024 sẽ mong có thêm 1 vai diễn hay nữa trong hành trình diễn xuất của mình và được tiếp tục cống hiến những khả năng của mình cho quý vị khán giả”.

Huyền Lizzie: “Tôi là người độc lập, chuyện tình cảm luôn được xếp sau con cái” - 3

"Ấp ủ cũng nhiều nhưng những điều mình mong muốn phải có duyên mới đến", Huyền Lizzie chia sẻ.

Huyền Lizzie vốn là một người kín tiếng về đời tư. Hỏi về việc con trai có ảnh hưởng như thế nào với bản thân cô, nhất là về chuyện “đi bước nữa”, nữ diễn viên bộc bạch: “Tôi thích là một người phụ nữ độc lập, thích ở bên con. Mình vẫn còn niềm vui riêng nhưng đối với tôi, được ở bên bạn Nem là một niềm vui, niềm hạnh phúc rất lớn trong cuộc đời.

Chuyện tình cảm vẫn luôn được tôi xếp sau chuyện con cái. Bạn Nem hiện tại chưa hiểu về những chuyện đó nhưng bản thân tôi không nghĩ xa xôi về chuyện tình cảm. Tôi luôn muốn dành tất cả tình yêu thương, thời gian cũng như sự chăm chút của mình cho con”.

Huyền Lizzie tên thật là Phan Minh Huyền, sinh năm 1990. Cô được biết tới qua nhiều vai diễn trong các phim Lời thú nhận của Eva, Tình yêu và tham vọng, Hồ sơ cá sấu, Thương ngày nắng về, Chúng ta của 8 năm sau… Sau khi ly hôn, cô có cuộc sống độc lập về kinh tế, hiện sống cùng con trai Gia Huy (tên ở nhà là Nem).

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất