Nam diễn viên hài vượt mặt Trấn Thành, "hot" nhất mạng xã hội là ai?

Nam diễn viên hài thu hút đông đảo sự chú ý khi chia sẻ bài tập làm văn của bé tiểu học miêu tả anh là nghệ sĩ yêu thích nhất.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải BXH Top 10 nhân vật có lượng thảo luận cao trên mạng xã hội trong tháng 2/2023. Theo đó, nam diễn viên hài vượt qua những cái tên nổi bật như Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP để trở thành người đứng Top 1. Cụ thể hơn, Dương Lâm thu hút đông đảo sự chú ý khi chia sẻ bài tập làm văn của bé tiểu học miêu tả anh là nghệ sĩ yêu thích nhất.

Nam diễn viên hài vượt mặt Trấn Thành, "hot" nhất mạng xã hội là ai? - 1

Bảng xếp hạng 10 nhân vật có lượng thảo luận cao trên mạng xã hội 

Đứng vị trí thứ 2 là Đức Phúc khi ra mắt MV "Em đồng ý" kết hợp cùng nhóm nhạc quốc tế 911.

Trấn Thành đứng ở vị trí thứ 3 với những thành tựu từ bộ phim điện ảnh "Nhà bà Nữ".

Ngoài ra, bảng xếp hạng còn những nghệ sĩ khác như HIEUTHUHAI, Sơn Tùng M-TP, MONO, Thùy Tiên, Hà Anh Tuấn, Đen Vâu, Hòa Minzy.

Chia sẻ này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người để lại bình luận chúc mừng nhưng cũng không quên trêu chọc nam diễn viên hài: "Ngày anh đăng cả chục bài thì ẵm giải nhất là phải", "Sao anh hơn thua quá, cứ phải hơn HIEUTHUHAI anh Lâm mới chịu", "Chúc mừng anh Dương Lâm Đồng Nai nhé"...

Nam diễn viên hài vượt mặt Trấn Thành, "hot" nhất mạng xã hội là ai? - 2

Lê Dương Bảo Lâm trong "2 ngày 1 đêm"

Lê Dương Bảo Lâm là một diễn viên hài nổi tiếng ở khu vực phía Nam. Ít ai biết hành trình theo đuổi nghệ thuật của anh rất gian nan, phải mượn tiền bạn để phẫu thuật thẩm mỹ, trả viện phí trong thời gian hồi phục. Anh còn đi múa lửa để kiếm tiền mưu sinh: "Lâm của 2012 vừa tốt nghiệp Sân khấu Điện ảnh, xong đi múa lửa luôn á, trời ơi cái thời này múa lửa em là sao hạng A nha quý vị, mấy chị ơi em ngon ha".

Năm 2015, Dương Lâm tham gia "Cười xuyên Việt" và giành giải quán quân. Bước đệm này giúp anh trở thành gương mặt quen thuộc trong các gameshow như "7 nụ cười xuân", "Chọn ai đây", "Ơn giời, cậu đây rồi" và mới đây nhất là "2 ngày 1 đêm". Sự hài hước, duyên dáng và hết mình với thử thách của nam diễn viên nhận được sự ghi nhận, yêu mến của khán giả.

Nam diễn viên hài vượt mặt Trấn Thành, "hot" nhất mạng xã hội là ai? - 3

Nam diễn viên hài vượt mặt Trấn Thành, "hot" nhất mạng xã hội là ai? - 4

Lê Dương Bảo Lâm tham gia phim điện ảnh 

Sau thành công của chương trình, anh bắt đầu đắt show, trình diễn ca hát tại các sự kiện. Dương Lâm cũng tạm thay thế Hari Won làm MC chương trình "Nhanh như chớp" trong thời điểm cô sang Hàn Quốc cho dự án cá nhân. Ngoài ra anh còn tham gia các phim điện ảnh như "Nhà bà Nữ", "Khi ta hai lăm".

Trong chương trình "Sóng 23", nam diễn viên hài dí dỏm nói: "Nhờ "2 ngày 1 đêm" tôi được rất nhiều thứ. Chương trình giúp tôi được khán giả yêu thương hơn rất nhiều. Ngoài ra tôi đắt show hơn, có nhiều hợp đồng quảng cáo. Từ nhỏ đến lớn tôi có được mời đóng TVC nào đâu mà đợt này nhận mấy hợp đồng lớn luôn. Tôi còn được mời đóng vai chính điện ảnh nữa”. 

Tùng Lâm

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngô Xuân Khôi & “Tạm biệt chim én xưa”

Ngô Xuân Khôi & “Tạm biệt chim én xưa”

Có một lần ra Hà nội, tôi gọi điện thoại mời Họa sĩ Ngô Xuân Khôi ra cà phê ở Paris Delly. Tôi muốn gặp anh, cảm ơn anh vì bức minh họa của anh cho truyện ngắn "Tháng ba hoa xoan nở" trên báo Văn nghệ công an rất đẹp. Và cũng muốn làm quen với anh, với nhiều họa phẩm bìa sách , và nhiều tranh vẽ râm ran trong giới nhà sưu tầm...